Nữ 1995 hợp hướng nào, chọn hướng hợp tuổi theo phong thủy

(GMT+7) - View : 744

Nữ 1995 hợp hướng nào, hướng dẫn chọn hướng hợp tuổi theo phong thủy phù hợp với nữ mệnh chủ sinh năm 1995. Hướng cửa chính, hướng phòng ngủ, hướng nhà bếp… cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan tuổi 1995 nữ mạng Ất Hợi

 • Nữ mệnh có năm sinh dương lịch là : 1995
 • Năm sinh âm lịch là tuổi : Ất Hợi
 • Nữ: Khảm (Thuỷ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Mệnh Hỏa Lửa trên đỉnh núi (Sơn đầu Hoả)
Nữ 1995 hợp hướng nào nhất
Nữ 1995 hợp hướng nào nhất

2. Nữ 1995 Ất Hợi hợp hướng nào, nên tránh hướng nào

Nữ 1995 hợp với những hướng sau

 • Hợp với hướng Bắc (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Được hướng này sẽ có cuộc sống luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, làm gì thành công nấy.
 • Hợp với hướng Đông (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Được hướng này sẽ gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Hợp với hướng Nam (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Được hướng này thì gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hợp với hướng Đông Nam (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Được hướng này thì công việc làm ăn sẽ khấm khá và sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.

Nữ 1995 Ất Hơi cần tránh các hướng xấu như sau : 

 • Nên tránh hướng Tây Bắc (Lục sát hay Nhà có sát khí): Đây là hướng dễ gặp rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Tránh hướng Đông Bắc (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Đây là hướng dễ gây mất của cải, thất nghiệp.
 • Không hợp với hướng Tây (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Gặp phải hướng này thì mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Nên tránh hướng Tây Nam (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Nếu gặp hướng này thì sẽ thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.

Xem thêm : Nữ 1996 hợp hướng nào, xây nhà, làm bếp hướng nào tốt nhất

3. Hướng bếp, hướng giường ngủ hướng làm việc hợp Nữ 1995 Ất Hợi

Nữ tuổi Ất Hợi hợp đặt giường ngủ hướng nào

Theo các chuyên gia phong thủy thì khu vực phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng đối với gia chủ trong gia đình bởi đây là khu vực để nghỉ ngơi, giúp mang lại cho gia chủ thời gian thư giãn lấy lại sức lực nạp lại năng lượng sau một ngày làm việc vất vả. Chính bởi vậy mà vị trí phòng ngủ cũng cần phải được ưu tiên. Đối với hướng phòng ngủ hợp với nữ mệnh 1995 nên được ưu tiên đặt ở những hướng tốt như (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Đồng thời có những vấn đề đại kỳ cần tránh trong việc sắp xếp giường ngủ như : Tránh để xe ở dưới dầm, xà ngang, hay đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, tránh thẳng với hướng gương soi.

Nữ tuổi Ất Hợi đặt bếp hướng nào

Đối với không gian bếp nấu cũng là một yếu tố cực quan trọng trong phong thủy. Bởi vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều từ đây mà sinh ra. Bởi thế hướng bếp tốt nhất nên được đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt, theo đúng quan điểm là tọa hung hướng cát. Bởi thế hướng bếp được hiểu là hướng của cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu và là hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện và bếp gas.

Đối với nữ mệnh sinh năm 1995 thì có thể đặt bếp tọa ở những hướng như Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây nữ (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); Và sẽ nhìn về những hướng tốt như Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông nữ (Thiên Y); nữ (Phục Vị).

Nữ tuổi Ất Hợi hợp hướng làm việc nào

Lựa chọn hướng làm việc hợp mệnh sẽ giúp công việc thuận lợi hơn. Bởi vậy nữ 1995 nên lựa chọn các hướng làm việc phù hợp cụ thể là đặt bàn làm việc ở góc hướng nữ của văn phòng quay bàn nhìn về 1 trong hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông nữ (Thiên Y); nữ (Phục Vị).

Xem thêm: Nhận định Cremonese vs Cittadella, 21h00 ngày 31/10

Xem thêm: Nhận định Celtic vs Real Madrid, 02h00 ngày 7/9

Trên đây là tổng hợp những thông tin trả lời cho câu hỏi nữ 1995 hợp hướng nào. Nến tránh những nào để cuộc sống được thuận lợi. Rất hy vọng thông qua bài viết này bạn đã lựa chọn được phương hướng phù hợp nhất, giúp mang lại cho bạn cuộc sống bình an. Chúc bạn luôn an yên trong cuộc sống.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club