Mệnh mộc hợp xe màu gì? Cách chọn xe hợp phong thủy mệnh Mộc

(GMT+7) - View : 391

Mệnh mộc hợp xe màu gì ? vì sao cần lựa chọn xe hợp phong thủy với mệnh Mộc. Việc đi xe không hợp mệnh có sao không. Cùng tylekeo2in1 tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Mệnh Mộc hợp xe màu gì

Trước tiên để tìm hiểu xem mệnh Mộc hợp xe màu gì thì chúng ta cần tìm hiểu lý do vì sao nên lựa chọn xe hợp mệnh Mộc theo phong thủy.

Việc lựa chọn màu xe hợp với người mệnh Mộc có ý nghĩa như thế nào. Theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì việc lựa chọn màu xe tương sinh với người mệnh Mộc mang rất nhiều ý nghĩa bởi khi lựa chọn màu xe tương sinh với gia chủ mệnh Mộc sẽ giúp cho chủ nhân cảm thấy tự tin hơn, cảm nhận được sự may mắn và thoải mái hơn.

Mệnh Mộc hợp xe màu gì
Mệnh Mộc hợp xe màu gì

Việc lựa chọn được màu sắc tương sinh cũng sẽ giúp cho chủ nhân của chiếc xe luôn được bình an trên suốt chặng đường, cảm thấy ổn thơn. Bởi thế việc lựa chọn một chiếc xe hợp với gia chủ mệnh Mộc sẽ giúp mang lại lợi lộc, giúp chủ nhân khi lái xe cảm thấy thoải mái, giảm những nguy cơ gặp các vấn đề đột ngột, hoặc giảm nhẹ những vấn đề liên quan tới tai nạn nếu có xảy ra.

Đó chính là những lý do vì sao nên chọn màu xe hợp với người mệnh Mộc. 

Mệnh mộc hợp màu xe gì?  

Mệnh Mộc chính là biểu tượng cho sự sống và phát triển, tượng trưng cho cây cối xanh tươi và tràn đầy năng lượng. Theo thuyết ngũ hành của phong thủy, thì mệnh Mộc tương sinh với mệnh Thủy (Nước tưới cây lớn lên), Mộc sinh Hỏa (cây đốt cháy tạo thành lửa)

Chính vì lý do này mà, mệnh Mộc hợp màu xe xanh nước biển – đen – tím (Thủy), màu xanh lá cây – màu thân gỗ (màu bản mệnh), đỏ – hồng – da cam (Hỏa). Trên thực tế thì cũng sẽ có khá nhiều những người mệnh Mộc yêu thích màu xanh bởi vì đó cũng chính là sắc bản mệnh của họ. Như đã đề cập ở trên thì những người mệnh Mộc khá hợp với những sắc màu như đen, tím, đỏ, hồng, da cam cho nên bạn có thể xem xét để lựa chọn màu xe mà bạn cảm thấy thích và phù hợp nhất đối với mình.

Xem thêm : Mệnh Mộc hợp cây gì, tương sinh, tương khắc cây gì

Mệnh mộc khắc xe màu gì?

Xét theo thuyết ngũ hành tương khắc thì những người mệnh Mộc sẽ khắc với những người thuộc mệnh Kim (cây cối hao kim loại) và Kim lại khắc với mệnh Thổ (cây cối hút chất từ đất). Chính vì lý do này mà, người mệnh Mộc nên tránh mua xe ô tô có những sắc màu như bạc – trắng – xám – ánh kim (Kim) và vàng – nâu (Thổ).

Tuy nhiên, trong phong thủy không phải là tất cả hành Mộc đều khắc với Thổ (đất) như Thạch Lựu Mộc (cây trên đá). Chính vì thế mà những người mệnh Thổ sinh trong các năm 1980/1981/2040/2041 thì hoàn toàn vẫn có thể chọn màu xe là vàng – nâu.

Tương tự, không phải tất cả hành Mộc đều khắc với mệnh Kim như Bình Địa Mộc (cây trên đất) và Đại Lâm Mộc (cây trong rừng). Lý giải về điều này các chuyên gia phong thủy cho biết, là đối với những hành Mộc này cần nhờ đến Kim (kim loại) thì mới trở thành những thứ có giá trị sử dụng được trong cuộc sống con người. Chính bởi vậy mà, những người mệnh Mộc sinh vào các năm 1928/1929/1988/1989 và 1958/1959/2018/2019 nếu vẫn yêu thích màu xe ánh kim – bạc – trắng – xám (Kim) thì hoàn toàn có thể chọn lựa các màu sắc này.

Bên cạnh đó, những người mệnh Mộc khi mua cũng cần thận trọng khi mua bán và sử dụng các vật dụng, hay những sản phẩm có màu tương khắc với mệnh trên xe để giúp cho bản thân có thể an tâm khi sử dụng xe. Mặc dù đây chỉ là một lưu ý nhỏ tuy nhiên bạn vẫn cần phải cân nhắc nắm rõ thì để hiểu hơn và nắm rõ hơn những màu xe phù hợp với mạng của mình.

Xem thêm: Mệnh Mộc hợp màu gì? Màu sắc may mắn của người mệnh Mộc

Xem thêm: Mệnh Thổ mua xe màu gì, hướng dẫn cách chọn xe cho mệnh Thổ

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi mệnh Mộc hợp xe màu gì, nên tránh lựa chọn màu xe gì để được bình an may mắn khi đi xe. Chúc bạn sẽ luôn bình an trên mọi cuộc hành trình.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club