Nữ 1998 hợp hướng nào chọn hướng nào để nhiều phúc lộc

(GMT+7) - View : 453

Nữ 1998 hợp hướng nào nên lựa chọn hướng nào để được hưởng nhiều phúc lộc. Lựa chọn hướng nhà, hướng bàn thờ, hay hướng phòng bếp nên theo hướng nào để sẽ luôn được nhiều may mắn. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan thông tin nữ Mậu Dần 1998

 • Tổng quan năm sinh dương lịch tuổi này là : 1998
 • Năm sinh âm lịch là : Mậu Dần
 • Quẻ mệnh thuộc : Khôn Thổ
 • Ngũ hành bản mệnh : Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)
 • Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Bắc, và thuộc Đông Tứ Trạch

2. Nữ 1998 hợp hướng nào

Hướng phù hợp nhất với nữ 1998

Hướng hợp với nữ mệnh sinh năm 1998 Mậu Dần là những hướng cụ thể như sau

 • Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): hướng tốt để làm ăn khấm khá sớm thành đạt và trở nên phú quý, giàu sang.
 • Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Được hướng này sẽ giúp cho gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn an khang thịnh vượng.
 • Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được che chở): Nếu chọn đượng hướng này sẽ giúp gia đình gặp nhiều điều may mắn luôn đến vào lúc cần nhất, và con cháu nhận được nhiều phúc đức, tài giỏi thông minh.
 • Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Được hướng này thì cuộc sống sẽ luôn được vui vẻ, và sẽ đạt được nhiều tiến bộ, cho dù làm gì thành công.

Hướng nữ 1998 nên tránh – Hướng khắc với nữ Mậu Dần

Những người nữ sinh năm 1998 sẽ không hợp với các hướng cụ thể như sau :

 • Hướng Tây Bắc (Hoạ hại : Nhà có hung khí): Đây là hướng sẽ khiến cho mọi sự khi làm đều nhận sự thất bại, gặp nhiều sóng gió, rắc rối và sẽ thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): Nếu phạm phải hướng này thì sẽ thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng bị đe dọa.
 • Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Phạm hướng này sẽ khiến rắc rối về chuyện tình cảm, có thể gặp tai nạn.
 • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ): Phạm hướng này gây nên sự mất mát, của cải, thất nghiệp.

3. Hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng thờ hợp Nữ Mậu Dần 1998

Hướng của chính

Theo phong thuỷ hướng cửa chính rất quan trọng trong việc mang lại tài lộc cho nhà bạn. Đây chính là 3 yếu tố cực quan trọng quyết định những vấn đề liên quan tới những tiền tài hợp với mệnh của gia chủ đó nhé.

Theo quan niệm phong htuyr thì môn mệnh sẽ phải tương phối ( có nghĩa là hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà sẽ phải hợp với nhau, có như vậy thì vượng khí mới tốt, và gia chủ mới phát tài.

Trong trường hợp này thì tốt nhất bạn sẽ hợp với hướng nhà chình ( hướng bắc) cho nên bạn có thể lựa chọn cho mình hướng nhà tốt và phù hợp cho gia chủ đồng thời thoả mãn Môn mệnh tương phối, có nghĩa là hướng cửa chính rất lý tưởng.

Hướng nhà bếp

Đây cũng là một trong 3 yếu tố quan trọng đã nêu. Nó chính là nơi mọi người trong nhà cùng nha sum vầy bên bếp lửa, nó có thể là nơi để vun đắp và làm nóng tình cảm gia đình nơi những bệnh tật và tai họa cho gia đình bởi thế bạn cũng cần lựa chọn cho mình một hướng thích hợp nhất. Hướng bếp ở đây nói tới chính là hướng bếp ga , bếp lửa, và bếp điện nhé.

Đối với bếp thì thường sẽ đặt hướng bếp tọa trên hướng xấu nhìn về hướng tốt. Bởi vậy trong trường hợp này thì có thể lựa chọn hướng đặt tại hướng xấu là hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), và Tây (Lục Sát) khi đó sẽ nhìn về các hướng tốt Bắc (Sinh Khí) Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị), Nam (Thiên Y).

Hướng phòng ngủ

Đây chính là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, là nơi để bạn sẽ có một giấc ngủ yên sau những căng thẳng mệt mỏi. Khi đó bạn sẽ cần phải chọn cho mình một hướng phòng ngủ với các màu sắc phù hợp với mệnh của bạn để luôn giữ được ngọn lửa của gia đình và luôn luôn hạnh phúc.

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ cần phải được ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị)

Tủ quần áo thì nên kê tại các góc xấu ở trong phòng để có thể trấn được cái xấu, là các góc Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh.

Xem thêm: Tuổi Thìn hợp hướng nào theo phong thủy để hút tài lộc

Xem thêm: Nữ 2000 hợp hướng nào, tư vấn lựa chọn hướng hợp theo phong thủy

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi Nữ 1998 hợp hướng nào, đâu là hướng phù hợp nhất để mang tới phước lộc, tiền tài. Chúc bạn luôn thành công và bình an trong cuộc sống

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club