Nữ 1991 hợp hướng nào, hướng nhà, hướng bếp hướng bàn thờ hợp nhất

(GMT+7) - View : 446

Nữ 1991 hợp hướng nào, hướng nhà, hướng bếp hướng bàn thờ phù hợp nhất cho những nữ sinh năm 1991. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tylekeo2in1.com 

1. Thông tin chung cho gia chủ Nữ Tân Mùi 1991 

Để biết được hướng hợp tuổi Tân Mùi thì sẽ không thể bỏ qua những thông tin về tử vi cho người tuổi này. Từ đó sẽ có thể lựa chọn được thông tin liên quan khác.

  • Năm sinh dương lịch: 1991
  • Năm sinh âm lịch: Tân Mùi (15/02/1991 – 03/02/1992 dương lịch)
  • Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ tức đất ven đường
  • Thiên Can là : Tân. Địa Chi: Mùi (tuổi con dê)

2. Nữ 1991 hợp hướng nào

Qua lá số tử vi năm sinh âm lịch, các chuyên gia sẽ lựa chọn được hướng phù hợp cho nam và nữ. Như vậy Nữ 1991 sẽ hợp với hướng nào và tránh hướng cụ thể nào.

Nữ 1991 hợp hướng nào, tránh hướng nào

Nữ gia chủ tuổi Tân Mùi 1991 thuộc vào cung Càn hành Kim.

– Hướng tốt:  là các hướng Tây Nam (cung Phước Đức); hướng Tây (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Thiên Y); Tây Bắc (cung Phục Vị).

– Hướng xấu: là các hướng Nam (cung Tuyệt Mệnh); hướng Đông Nam (cung Hoạ Hại); và hướng Bắc (cung Lục Sát); Đông (cung Ngũ Quỷ).

Hướng nhà hợp với nữ tuổi 1991 Tân Mùi

Lựa chọn hướng nhà đẹp cho tuổi Tân Mùi sẽ cần biết được những hướng tốt và những hướng xấu phù hợp với bản mệnh của mình.

Trong hướng nhà cũng cần ưu tiên hướng tốt, tránh hướng xấu, ngoài gia cũng cần kết hợp yếu tố địa hình, khí khậu để tạo nên ngôi nhà hài hoà. Gia chủ được sinh sống có sự yên tâm tuyệt đối.

Nữ 1991 Tân Mùi nên lựa chọn hướng làm nhà nào thì tốt

– Cung Càn chọn hướng Tây Bắc theo bát quái đồ nhận được Phục Vị. Được hướng này sẽ giúp gia chủ được bình yên trong tâm trí, hoả giải được xung đột, hỗ trợ công danh sự nghiệp suôn sẻ

– Cung Càn chọn hướng Đông Bắc – Thiên Y. Đây là hướng nghiêng nhiều hơn về sức khỏe. Gia chủ sẽ có được sinh khí tốt cả về thể chất lẫn tinh thần, và tuổi thọ kéo dài.

– Cung Càn chọn hướng Tây – Sinh Khí. Được hướng này thì gia chủ sẽ dư giả về tiền bạc, và sự nghiệp cũng được thăng tiến và tài lộc sinh sôi. Ngoài ra, nếu làm kinh doanh sẽ gặp được may mắn quan hệ xã hội tốt đẹp.

– Cung Càn chọn hướng Tây Nam – Phước Đức. Sẽ có được cuộc sống hôn nhân gia đình ổn định, lâu dài và bền chặt. Đây là hướng tốt để phát triển, làm sợi dây kết nối nhiều mối quan hệ tốt

Nữ Tân Mùi 1991 tránh làm nhà hướng nào

– Cung Càn chọn hướng Bắc – Lục Sát. Hướng này dễ gây cản trở cho gia chủ, mang lại sự xui xẻo liên quan tới: tai nạn, mất tiề của, bệnh tật, mất uy tín và tình duyên lận đận.

– Cung Càn chọn hướng Đông – Ngũ Quỷ. Gia chủ dễ nhận vân xui, hướng dễ khiến gia chủ dễ gặp phải kẻ tiểu nhận và bị lừa dối, lợi dụng. Ngoài ra các mối quan hệ cũng không thể kết nối, bị chia rẽ.

– Cung Càn chọn hướng Nam – Tuyệt Mệnh. Hướng xấu gây hại, gây nên mất mát, điềm xui, phá sản, sức koer kém, mang nhiều tai tiếng.

– Cung Càn chọn hướng Đông Nam – Họa Hại. Đây là hướng mang nhiều rủi ro, thất bát và kiệt quả cả thể chất lẫn tinh thần

Nhiều nữ gia chủ trẻ tuổi Tân Mùi muốn tự chủ làm nhà cần đặc biệt chọn đúng hướng nhà

Nữ 1991 Tân Mùi hợp hướng bàn thờ nào ? 

– Nữ gia chủ đặt bàn thờ hướng: Tây Nam, Tây, Đông Bắc hoặc Tây Bắc; và cânhf tránh các hướng Nam, Đông Nam, Bắc và Đông.

Xem thêm : Nữ 1998 hợp hướng nào chọn hướng nào để nhiều phúc lộc

Hướng bếp hợp tuổi 1991 Tân Mùi

Bếp cũng là không gian quan trọng trong ngôi nhà. Nếu như gia đình nào xác định việc định cư lâu dài thì sẽ không thể thiếu bếp nấu. Nguyên tắc đặt bếp là ”tọa hung hướng cát”. Và mục đích của điều này chính là để trấn giữ, thiêu đốt những điều xấu và hướng tới những điều tốt đẹp. Bởi vì bếp đun nấu mang tính Hỏa nên ta sẽ có các vị trí đặt như sau:

Đối với Nữ gia chủ:

+ Tọa cung Ngũ Quỷ (phía Đông) và hướng Tây (Sinh Khí)

+ Tọa cung Họa Hại (phía Đông Nam) rồi hướng Tây Bắc (Phục Vị)

Xem hướng giường ngủ cho tuổi Tân Mùi

Đối với những người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi thì nên đặt hướng giường ngủ như sau:

– Đông (đón cung Sinh Khí), Bắc (đón cung Phước Đức), và hướng Đông Nam (đón cung Thiên Y) và Nam (đón cung Phục Vị) cho nam Tân Mùi.

– Tây (đón cung Sinh Khí), Tây Nam (đón cung Phước Đức),và hướng Đông Bắc (đón cung Thiên Y) và Tây Bắc (đón cung Phục Vị) cho nữ Tân Mùi.

Xem thêm: Tuổi Hợi hợp hướng nào để gia đình luôn bình an hạnh phúc

Xem thêm: 1986 hợp hướng nào để làm nhà mang lại vượng phát

Trên đây là những thông tin trả lời câu hỏi nữ 1991 hợp hướng nào, rất hy vọng bài viết mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích và chọn được hướng nhà mang bình an may mắn.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club