Mệnh Mộc có hợp mệnh Kim không, kết hợp hôn nhân làm ăn ra sao

(GMT+7) - View : 456

Mệnh Mộc có hợp mệnh Kim không, hai mệnh này nêu có kết hợp trong hôn nhân hay công việc làm ăn thì sẽ như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tylekeo2in1.com

Mệnh Mộc và mệnh Kim có hợp nhau không, hai mệnh này khi kết hợp với nhau sẽ như thế nào. Để tìm hiểu chi tiết về thông tin này thì chúng ta cần đi phân tích về hai mệnh xem tính cách của họ ra sao, tuổi mệnh như thế nào để đưa ra nhận xét.

1. Sơ lược về mệnh Kim và mệnh Mộc

Sơ lược về người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim là những người sinh năm 1924, 1925, 1932, 1933, 1940, 1941,1954 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985 ,1992, 1993, 1955, 2000, 2001, 2014 2015, 2022, 2023, 2030, 2031.

Xét về tính cách người mệnh Kim là người có đầu óc thông minh, và giỏi sắp xếp mọi việc chu toàn. Họ thích nghi tốt và nhanh với những thay đổi, và thích được kiểm soát. Họ là những người có ý chí, luôn kiên định trong mọi việc.

Mệnh Mộc có hợp mệnh Kim không
Mệnh Mộc có hợp mệnh Kim không

Họ là những người trọng nghĩa khí, khinh tài và có khả năng giao tiếp tốt, biết cách kiềm chế bản thân và yêu thích sự ổn định.

Điểm tiêu cực trong tính cách những người mệnh Kim đó là hay cáu kỉnh, cố chấp và thiếu linh hoạt, ngoài ra họ cũng là những người toan tính hay so bì luôn xem mình là trung tâm của mọi chuyện.

Xét về sự nghiệp họ là người có tầm nhìn xa và có khẳ năng lãnh đạo, sẽ có tư duy cao về chính trị trường hợp có ăn có đức và trọng nghĩa tình rồi sẽ mang lại thật nhiều hạnh phúc cho mọi người. Trên con đường công danh sự nghiệp sẽ rất rộng mở và bằng phẳng hơn.

Ngược lại bản mệnh Kim vốn tham hư vinh và dối trá và tự phụ thì con đường công danh sẽ tăm tối. Bởi vậy vận mệnh của những người phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng tiết chế của họ.

Xét về hôn nhân vợ chồng mệnh Kim có tính thống trị cao bởi thế trong hôn nhân họ thường lự chọn đối tượng kết hôn có phần yếu thế hơn. Đối với vấn đề con cái phụ nữ mệnh Kim đôi khi khá căng thẳng với con mình.

Hơn nữa con cái của họ là những người khá nổi loạn, bởi thế điều cần thiết là hãy định hướng cho con cái của mình.

Sơ lược về mênh Mộc

  • Những người thuộc mệnh Mộc là những người sinh năm: 1928, 1929, 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1988, 1981, 1989, 2002, 2003, 2010, 2011, 2018, 2019, 2032, 2033, 2041

Xét về tính cách : Những người mệnh Mộc là người nhân nhẹn và có lối tư duy logo và đầu ốc nhạy cảm, họ có tính cách ổn định, có lúc giông bão nhưng cũng có khi dịu dàng, họ là những người đáng tin cậy, là người nhanh nhẹn và có lối tư duy logic có đầu óc nhạy cảm điểm tiêu cực là họ hay chống đối dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo. Họ là người gan dạ nhưng lại có khi cộc cằn thô lỗ. Nếu không biết kiểm soát và tu dưỡng tâm tính thì sẽ có ngày sa vào đường tù tội.

Xét về sự nghiệp : Nếu là lãnh đạo mệnh Mộc nên chủ động trong mọi việc, họ là người gương mẫu luôn đi đầu trong công việc, tuy nhiên là người dễ làm người khác ghen tị và những người thường ghen tị với mọi người xung quanh bởi thế sẽ dễ bị người xấu hãm hại hoặc tự rước hoạ vào thân. Họ là người nhiệt huyết nhiều năng lượng, vì thích giao lưu nên họ thường phù hợp với công việc có liên quan tới giao tiếp.

Trong hôn nhân họ là người thất bại bởi tính cách thiếu ổn định của mình. Đàn ông mệnh này có diện mạo phóng khoáng anh cho nên theo đuổi tới cùng sẽ dễ dàng giành được trái tim phái nữ.

Riêng đối với nữ mệnh Mộc sẽ có chút nam tính không thể khiêm nhường và cứng rắn, sẽ có phần khó tính và tính tình hung dữ cho nên đường tình yêu hôn nhân không được êm đẹp.

Xem thêm : Mệnh Mộc hợp hướng nào, tránh hướng nào khi mua nhà

2. Mệnh Mộc có hợp mệnh Kim không

Dựa vào những mối quan hệ trong ngũ hành tương sinh tương khắc ta nhận thấy

Những người mệnh Kim tương sinh với người mệnh Thổ và mệnh Thủy, tuy nhiên xét về tính cách thì mệnh Kim nam và nữ chỉ nên kết hôn với những người thuộc mệnh Thủy như vậy mới có được cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm ấm.

Còn người mệnh Mộc lại tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy bởi vi là Mộc sẽ sinh sôi phát triển không ngừng nhờ mệnh Thủy. Tuy nhiên khi Thủy quá nhiều cũng có thể sẽ cuốn trôi đi mọi thứ kể cả là tài lộc, may mắn trong gia đình.

Tuy nhiên nếu như xem xét trong ngũ hành thì mệnh Thủy vẫn được xem là hành sinh cho mệnh Mộc, sẽ giúp người mệnh này lớn mạnh và phát triển hơn.

Như vậy người mệnh Mộc và mệnh Kim không hợp với nhau là bởi quy luật ngũ hành, mệnh Kim khắc vưới Mộc là bởi Kim có thể chặt đổ được cây cối và nếu ở gần thì dễ tạo nên điều không tốt. Mối quan hệ của Kim và Mộc chính là biểu hiện cho sự không tồn tại. Vì sự tồn tại của người này chính là nguyên nhân gây hủy diệt cho người kia.

Xem thêm: Bóng đá Pháp 7/9: Mbappe đích thân ra mặt ‘hỏi tội’ Pogba

Xem thêm: Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi mệnh mộc có hơp mệnh Kim không. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn được đối tác làm ăn hay lựa chọn được cặp đôi phù hợp nhất.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club