Mệnh Mộc hợp hướng nào, tránh hướng nào khi mua nhà

(GMT+7) - View : 378

Mệnh Mộc hợp hướng nào, nên tránh hướng nào khi lựa chọn mua nhà hay chọn hướng xây nhà. Đối với những căn nhà chung cư đôi khi không thể chọn hướng phù hợp nhất thì có những phương pháp hóa giải như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của tylekeo2in1.com

1. Đặc điểm chung của mệnh Mộc

Mệnh Mộc là những người sinh vào các năm

Nhâm Ngọ, Kỷ Hợi, Mậu Thìn, Quý Mùi, Nhâm Tý, Kỷ Tỵ, Canh Dần, Quý Sửu, Tân Mão, Canh Thân, Mậu Tuất, Tân Dậu.

Đặc tính của những người này là có tấm lòng bao dung luôn sôi nổi nhiệt tình, họ có tính hướng ngoại và luôn hòa đồng, dễ gây được thiện cảm với những người khác, đồng thời cũng được nhiều người giúp đỡ. Họ là người giàu trí tưởng tượng và luôn sáng tạo bởi thế đôi khi lại hơi xa rời thực tế.

Mệnh Mộc hợp hướng nào
Mệnh Mộc hợp hướng nào

Theo ngũ hành những người mệnh Mộc đại diện cho cây cối, hoa quả, họ đại diện cho phương vị Đông và Đông Nam, Mộc chủ về đức nhân có đặc tính luôn thẳng mà vươn cao.

Vậy mệnh Mộc hợp với hướng nào

2. Mệnh Mộc hợp hướng nào khắc kỵ hướng nào

Để đạt được may mắn, thành công và thịnh vượng thì những người mệnh Mộc nên xây hoặc mua nhà theo những hướng sau:

Mệnh Mộc hợp hướng nào

Mệnh Mộc hợp hướng chính Bắc

Hướng Chính Bắc cũng chính là tượng trưng của hành Thủy cho nên là hướng tốt nhất cho người mệnh Mộc. Những người thuộc mệnh Mộc khi lựa chọn hướng này sẽ thuận lợi nhiều bề, đồng thời cũng tốt cho tương lai phát triển sau này vì Thủy sẽ dưỡng Mộc.

Những người mệnh Mộc khi ở hướng này thì sẽ thuận lợi trong làm ăn, được quý nhân nâng đỡ, giúp cho con đường công danh, sự nghiệp luôn vượng phát. Tài vận và tình duyên cái nào cũng thuận không phải lo lắng điều gì.

Mệnh Mộc hợp hướng chính Đông

Trong trường hợp không thể có được căn nhà hướng chính Bắc thì vẫn còn một sự lựa chọn khác cũng rất thuận lợi cho người mệnh Mộc đó chính là hướng chính Đông. Đường Đông tượng trưng cho hành Mộc, và mặt trời hướng Đông sẽ mang tới ánh nắng để nuôi dưỡng cho cây cối. Nhà hướng chính Đông sẽ là căn nhà tràn trề dương khí, điều đó sẽ giúp cho người mệnh Mộc được thuận buồm xuôi gió trong đường công danh, sự nghiệp cũng như trên con đường tình cảm của mình.

Lựa chọn tạm thời: Nhà dưới tầng hầm

Đối với những người thuộc mệnh Mộc thì một căn nhả ở tầng hầm cũng chính là một điều tạm chấp nhận được khi mà bạn chưa đủ về điều kiện kinh tế. Bởi vì cây cối lớn lên từ đất và hút chất dinh dưỡng từ đất, chính bởi thế những người mệnh Mộc nếu lựa chọn căn nhà ở thuộc Thổ sẽ rất vượng khí. Tuy nhiên khi lựa chọn sống trong căn nhà dưới tầng hầm lâu dài thì cần phải lưu tâm tới việc thiếu sáng và vấn đề dương khí.

Xem thêm : Mệnh Mộc hơp với màu gì, những màu sắc tương sinh tương hợp

Mệnh Mộc khắc kỵ hướng nào khi mua nhà, xây nhà

Hướng chính Tây

Nếu bạn mệnh Mộc thì trong việc chọn mua nhà cần hết sức lưu ý tránh hướng chính Tây vì bởi vì đây là hướng thuộc hành Kim trong ngũ hành. Mệnh Mộc xung khắc sẽ gây ra nhiều tổn hại và bất hòa, hao hụt cho người mệnh Mộc. Điều này sẽ gây nên những vấn đề thiệt hại về tiền tài, về tình duyên và sức khỏe của người mệnh Mộc nếu lựa chọn hướng nhà này thì chắc chắn sẽ không được bình thường. Bởi vậy gia chủ khi có mệnh khắc Kim cần phải lưu ý hết sức tới hướng này chính Tây này

Hướng chính Nam

Những người thuộc mệnh Mộc cũng giống những người mệnh Kim, rất không phù hợp khi lựa chọn căn nhà có hướng chính Nam bởi vì đó là những điều không tốt lành, ngược lại nó còn trở thành tử địa đối với mệnh Mộc.

Những người thuộc mệnh Mộc khi ở nhà hướng chính Nam thường không thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Gia chủ thuộc mệnh Mộc cần ưu tiên chọn nhà hướng chính Bắc hoặc Chính Đông tránh hướng Chính Nam và Chính Tây để không gây cản trở, ảnh hưởng tới cuộc sống.

Xem thêm: Nữ 1998 hợp hướng nào chọn hướng nào để nhiều phúc lộc

Xem thêm: Nữ 1981 hợp hướng nào, tư vấn chọn hướng hợp phong thủy

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi mệnh Mộc hợp hướng nào. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo