Năm 2022 mệnh gì? Tuổi con gì và hợp với màu nào?

(GMT+7) - View : 441

Năm 2022 mệnh gì? Tuổi con gì và hợp với màu nào? Mỗi người đều có một vận mệnh trong cuộc sống, vậy với những người sinh năm 2022 thì có mệnh gì và tuổi con gì? Cùng chuyên gia phong thủy đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Năm 2022 mệnh gì?

Ngũ hành âm dương cũng được sử dụng phổ biến rộng rãi ở các nước Đông Nam Á. Nhưng để hiểu về một lý thuyết thì hãy xác định các vấn đề liên quan đến phong thủy và bản mệnh. Vậy năm 2022 cũng không là một trường hợp ngoại lệ và thực chất trong thuyết ngũ hành đã có.

Mọi vật chất, tính năng đều xoay quanh 5 yếu tố là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thuộc ngũ hành, yếu tố này quyết đinh đến việc người sinh năm 2022 thuộc mệnh gì? Dựa trên các thuộc tính và thời gian thì tuổi Nhâm Dần là mệnh Kim-Kim Bạch Kim. Vậy thì ảnh hưởng gì đến cuộc sống của họ không?

Theo quan niệm các nước phương Đông, người sinh năm 2022 với cái nhìn bao quát thì họ có một cuộc sống dư dả và no đầy. Tiền bạc họ cũng sở hữu nhiều của cải và nhiều người còn gọi là sinh ra ở vạch đích.

Vốn dĩ bản mệnh của Kim Bạch Kim khá cứng nhắc và quyết đoán nên công việc cũng cần nhiều yếu tố tình cảm như giáo viên thì những người năm Nhâm Dần sẽ khó làm được. Trong việc đàm phán họ rất giỏi cũng như tiếp nhận những công việc liên quan đến quan hệ công chúng.

nam-2022-menh-gi-tuoi-con-gi-va-hop-voi-mau-nao
Năm 2022 mệnh gì?

Sinh năm 2022 tuổi gì?

Lại theo tính chất của thuyết ngũ hành âm dương, Thiên can và Địa chi là 2 yếu tố quan trọng để xác định được người sinh năm 2022 tuổi gì. Nó thực ra chỉ là một vòng tuần hoàn trong ngũ hành nên dù có sinh ở thời điểm nào thì cũng xác định được từ trước.

Bản chất của người sinh năm 2022 cũng đã nằm trong sự tính toán của ngũ hành âm dương. Và chỉ cần áp dụng lý thuyết cũng cho thấy người sinh năm 2022 thuộc Thiên can Nhâm và Địa chi Dần. Và thường gọi là năm Nhâm Dần.

Người sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim, tức là Kim Bạch Kim – vàng pha bạc. Mệnh này cũng có sự tương sinh với Thủy và Thổ và tương khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

Người Kim Bạch Kim có tính chất là những kim loại đã qua quá trình luyện kim gian khổ, nó chiết thành các nguyên liệu nguyên chất và quý giá. Do đó những người sinh vào năm 2022 thường rất thẳng thắn, bộc trực và luôn nỗ lực hết mình với bạn bè và người thân.

nam-2022-menh-gi-tuoi-con-gi
Sinh năm 2022 tuổi gì?

Sinh năm 2022 hợp những màu gì?

Như vậy trên bạn cũng đã biết được người sinh năm 2022 mệnh gì, thì 2022 hợp màu gì? Theo các chuyên gia phong thuỷ, màu sắc có ảnh hưởng lớn đến tài vận và phúc khí của một người. Khi bạn biết cách kết hợp các màu sắc cũng như biết được màu bản mệnh của mình thì sẽ gặp nhiều điều may mắn, tránh xa được xui xẻo.

Do vậy những em bé sinh năm 2022 mang mệnh Kim, hợp với những bảng màu thuộc mệnh Kim và Thổ

  • Màu mệnh Kim: Màu xám, trắng, ghi.
  • Màu mệnh Thổ: vàng sẫm, nâu đất.

Ngược lại cũng sẽ có những màu xung khắc như thuộc mệnh Hỏa khắc mệnh Kim thì nghĩa là khắc với màu bệnh Hỏa gồm: Màu đỏ, cam, hồng, tím.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã biết được người sinh năm 2022 là năm con gì, mệnh gì và màu nào hợp với người này. Qua đó cũng biết được bản mệnh của mình về tuổi sinh năm 2022 nhé!

Xem thêm: Cung phi là gì? Cách tính Cung Phi chuẩn cho cả nam và nữ

Xem thêm: Sinh năm 2021 mệnh gì? Hợp với tuổi nào? Vận mệnh ra sao?

Xem thêm: Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi gì và hợp màu gì?

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club