Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi gì và hợp màu gì?

(GMT+7) - View : 462

Sinh năm 1991 mệnh gì? Tuổi gì và hợp màu gì? Để qua đó bạn có thể dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai. Vậy cụ thể người sinh năm 1991 mệnh gì cùng các chuyên gia phong thủy đi phân tích nhé!

Sinh năm 1991 mệnh gì?

Có lẽ bạn đã biết về khái niệm ngũ hành và người sinh năm 1991 cũng sẽ tương ứng với 1 bản mệnh. Dựa vào hành này bạn cũng có thể biết được mối tương quan của hành bản mệnh với những hành khác. Do đó cũng có nhiều cơ sở để lí giải các vấn đề này trong cuộc sống. Vậy người sinh năm 1991 thuộc mệnh gì?

Chúng ta sẽ tìm thấy được nạp âm tương ứng Lộ Bàng Thổ, tức là Thổ ở trên đường đi, nghĩa đất dọc đường. Đất Lộ Bàng Thổ muốn tạo thành đường mòn phải trải qua nhiều quá trình tôi luyện và đè nén. Do đó, những khó khăn mà tuổi 1991 gặp phải trong cuộc sống cũng không ít, họ gặp khá nhiều trắc trở vì mục đích rèn luyện Lộ Bàng Thổ cũng trở nên cứng cáp và vững chãi hơn.

Đường lộ là lối đi của nhiều người. Họ dùng Lộ Bàng Thổ để đi đến đích của mình được như mong muốn mà ít khi nán lại dài lâu. Do vậy khi đến tuổi chín chắn và trưởng thành thì người sinh năm Tân Mùi dễ cảm thấy cô đơn trong cuộc sống lắm kẻ qua nhòm lại.

Theo lí thuyết ngũ hành, người mệnh Thổ có mối liên quan mật thiết như sau: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Thổ kị Mộc.

  • Hỏa sinh Thổ: Mọi vật khi đốt cháy đều trở thành tro bụi, vì vậy nguồn hỏa sẽ là yếu tố để Thổ thêm giàu có, sinh sôi nảy nở nhanh chóng.
  • Thổ sinh Kim: Kim loại tích tụ và sẽ sinh sôi nảy nở trong lòng đất. Nếu thiếu thổ Kim khó mà hành thành được.
  • Thổ khắc Mộc: Vốn cây cối rất sinh trưởng và gắn liền với đất đai. Thổ khắc Mộc cùng những dưỡng chất tinh túy nhất đều bị cây hấp thụ và phát triển.
sinh-nam-1991-menh-gi-tuoi-gi
Sinh năm 1991 mệnh gì?

Sinh năm 1991 tuổi gì?

Người sinh năm 1991 là tuổi con Dê, thười gian năm sinh dương lịch: Từ 15/02/1991 đến 03/02/1992, tuổi âm lịch là Tân Mùi.

Tuổi Tân Mùi có thiên can Tân thuộc Kim, địa chi Mùi thuộc Thổ. Vì Thiên can và địa chi tương sinh với nhau, nên vận số cuộc đời của những người sinh năm 1991 rất thuận lợi và có nhiều lợi lộc.

Còn Thiên can Tân tương hợp với can Bính, tương hình với can Ất và Đinh. Kết hợp Địa chi Mùi tam hợp Hợi – Mão – Mùi, tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng thể hiện rõ sự tương sinh và tương khắc. Vốn màu sắc là yếu tố chi phối mọi vật vì thế để biết rõ tân mùi hợp màu gì nhất hãy xem nhé.

Tuổi 1991 hợp màu gì? Màu sắc tương hợp với bản mệnh thì bạn sẽ tìm được những vật dụng cùng màu để gặp nhiều may mắn, bình an, mọi việc thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

Cũng dựa theo thuyết Ngũ hành, người mệnh thổ hợp với các màu như sau:

  • Màu hợp với hành Thổ: Vàng, nâu đất…
  • Hành Mộc hợp với màu:  Đỏ, tím, hồng, cam…
sinh-nam-1991-menh-gi-tuoi-gi-va-hop-mau-gi
Sinh năm 1991 hợp màu gì?

Bên cạnh đó ngũ hành sẽ cân bằng giữa âm dương, ngoài quy luật tương sinh và ngũ hành còn co ta biết được quy luật tương khắc để từ đó giúp bạn tránh được những màu xấu và có thể mang đến nhiều điều xui xẻo cho người sinh năm 1991.

Không chỉ thế bạn cũng nên biết chính xác người sinh năm Tân mùi khắc với nhóm màu nào nhé!?

  • Màu hành Kim: Ánh kim, trắng, bạc…
  • Màu hành Mộc: Xanh lá.

Như vậy những chia sẻ trên của chúng tôi về người sinh năm 1991 mệnh gì đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát cho người tuổi Tân Mùi. Qua đó cũng giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất.!

Xem thêm: Top tiền đạo Liverpool xuất sắc nhất mọi thời đại

Xem thêm: Nhận định Santos vs Goias, 06h00 ngày 6/9

Xem thêm: 1974 mệnh gì? Tuổi Giáp dần hợp với màu gì?

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club