Tuổi Tuất hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi tuất

(GMT+7) - View : 379

Tuổi tuất hợp hướng nào, gia chủ tuổi Tuất nên lựa chọn hướng nhà nào để giúp những người trong gia đình luôn được bình an, tài lộc, hạnh phúc. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu thông tin về gia chủ tuổi Tuất

Tuổi Tuất là những người sinh vào năm Tuất âm lịch, cầm tinh con chó, họ là những người sống chính trực và ngay thẳng, tốt bụng. Họ ít xem trọng vấn đề tiền bạc, địa vị hay vật chất. Họ sẽ luôn đặt lợi ích cộng động và tập thể lên đấu.

Cho dù là nam hay nữ thì những người tuổi Tuất đều sống cẩn thận và không qua tin tưởng vào bất kỳ ai khi họi chưa hiểu. Điểm yếu lớn nhất của họ là không biết cách kiềm chế cảm xúc, hay nóng giận và dễ dàng nổi cáu với mọi người.

Tuổi Tuất hợp hướng nào
Tuổi Tuất hợp hướng nào

2. Vai trò chọn hướng tốt cho người tuổi Tuất

Theo quan niệm xưa thì hướng nhà không chỉ mang lại thuận lợi về thời tiết khí hậu mà còn ảnh hưởng nhiều tới tài vận và con đường côn danh, sự nghiệp cũng như các mối quan hệ của gia chủ. Khi lựa chọn hướng nhà thì gia chủ cần phải xác định đường hướng tốt xấu để chọn lựa cho chính xác nhất.

Vậy các hướng tốt hướng xấu theo phong thủy được quy định ra sao

Những hướng tốt theo phong thủy

  • Hướng tại vị trí Thiên Y:  đây là hướng giúp mang lại cát khí, tài lộc, may mắn và sức khỏe cho cả gia đình
  • Hướng tốt tại Sinh Khí: được hướng này sẽ mang nghĩa cho sự sinh sôi và phát triển, sẽ giúp mọi việc trong cuộc sống và công việc diễn ra thuận lợi, công danh, sự nghiệp sáng lạn
  • Hướng tốt Phục Vị: được hướng này sẽ giúp hóa giải mọi khó khăn,và thị phi, những điềm xấu, giúp cho cuộc sống gia chủ thêm thuận lợi và nhiều may mắn
  • Hướng tốt Diên Niên: Đây là hướng sẽ giúp cho các mối quan hẹ trong gai đình ngày một thuận hòa, đầm ấm, công việc kinh doanh và buôn bán cũng thêm thuận lợi.

Những hướng xấu theo quan niệm phong thủy

  • Ngũ Quỷ: Phạm hướng này sẽ chỉ mang đến nhiều thị phi, gia chủ hay bị quấy rối bởi những chuyện không đáng có, cuộc sống lận đận, gặp nhiều khó khăn, không tránh khỏi cãi vã
  • Tuyệt Mệnh: Đây là hướng xấu chỉ mang tới nhiều hung khí, gây ra nhiều trắc trở, chia lìa, bệnh tậ
  • Họa Hại: Phạm phải hướng này thì vận tài lộc dễ bị tổn hao, nếu có mưu sự khó thành, gặp nhiều trắc trở, không may mắn
  • Lục Sát: Đây là hướng sẽ gây ảnh hưởng tới những mối quan hệ trong xã hội và công việc.

3. Tuổi Tuất hợp hướng nào theo phong thủy

Tuổi Tuất gồm các tuổi :  Bính Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Canh Tuất, Giáp Tuất. Khi xem xét tuổi tuất hợp hướng nào ta sẽ cùng phân tích từng tuổi một

3.1. Gia chủ tuổi Bính Tuất (1946) hợp hướng nào?

Tuổi Bính Tuất là những người sinh năm 1946 mang mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ, họ thuộc cung Chấn và htuoocj Đông Tứ Mệnh bởi vậy những hướng tốt hợp với tuổi này là hướng Hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên), và hướng Đông (Phục Vị), hướng Bắc (Thiên Y). Khi xây dựng nhà cửa mà lựa chọn được những hướng tốt này thì sẽ giúp cho gai chủ được hưởng phúc lộc vẹn toàn, được quý nhân phù trợ và sẽ gặp được nhiều may mắn trong con đường công danh, sự nghiệp.

Những hướng xấu không hợp với Bính Tuất là : Hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng xấu Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Họa Hại), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ).

3.2. Chủ nhà tuổi Mậu Tuất (1958) hợp hướng nào?

Tuổi Mậu Tuất là những người mang mệnh Mộc – Bình Địa Mộc, và sẽ có quẻ mệnh là Càn Kim, thuộc Tây tứ mệnh, gia chủ tuổi này sẽ hợp với các hướng nhà cụ thể như : hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Nam (Diên Niên), và hướng Tây Bắc (Phục Vị), hợp với hướng Đông Bắc (Thiên Y). Khi xây nhà mà lựa chọn được những hướng này thì sẽ giúp cho mọi mối quan hệ đều trở nên tốt đẹp hơn.

Các hướng nhà không hợp gia chủ Mậu Tuất là : Hướng Đông Nam (Họa Hại), hướng Nam (Tuyệt Mệnh), và hướng Đông (Ngũ Quỷ), với hướng Bắc (Lục Sát).

3.3. Tuổi Canh Tuất (1970) hợp với hướng nào ?

Những người tuổi Canh Tuất mệnh Kim là – Thoa Xuyến Kim, quẻ mệnh thuộc Chấn Mộc và thuộc Đông tứ mệnh Vì thế họ sẽ hợp với các hướng tốt là :  Hướng Nam (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Diên Niên), và hướng Đông (Phục Vị), hướng Bắc (Thiên Y). Khi xây dựng nhà cựa mà lựa theo các hướng tốt này sẽ giúp cho gai chủ luôn được thuận lợi, may mắn và được che chở.

Tuổi canh Tuất nên tránh những hướng nhà xấu thư : Hướng Tây Nam (Họa Hại), hướng Đông Bắc (Lục Sát), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây (Tuyệt Mệnh). Nếu như xây nhà phạm phải những hướng này sẽ khiến cho gia đình lục đục, bất hòa, cãi vã thường xuyên.

3.4. Nhâm Tuất 1982 hợp hướng nào theo phong thủy

Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy, có quẻ mệnh là Ly Hỏa, và sẽ thuộc Đông tứ mệnh cho nên khi đăt làm nhà nên lựa chọn các hướng tốt là hướng : Hướng Đông Nam (Thiên Y), hướng Đông (Sinh Khí), và hướng Nam (Phục Vị), hướng Bắc (Diên Niên). Khi lựa chọn được những hướng tốt này thì sẽ giúp cho các thành viên trong gia đình luôn được dồi dào sức khỏe, con đường công danh, sự nghiệp phát triển hanh thông, thịnh vượng.

Những hướng xấu gia chủ 1982 cần tránh là : Hướng Đông Bắc (Họa Hại), và hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ).

3.5. Gia Chủ Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào

Tuổi mệnh Giáp Tuất maanhj Hỏa – sơn đầu Hỏa có quẻ mệnh là Càn (Kim), thuộc Tây tứ mệnh có hướng nhà hợp, thì sẽ giúp cho tương lai được nhiều phước lộc, may mắn, Giáp Tuất (1994) đó là: Hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây (Sinh Khí), hướng Tây Bắc (Phục Vị).

Các hướng xấu không nên lựa chọn là các hướng : Hướng Đông Nam (Họa Hại), và hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng xấu tại hướng Bắc (Lục Sát), và hướng Đông (Ngũ Quỷ). Phạm phải những hướng này sẽ khiến gia chủ không được may  mắn, gia đình lục đục.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi tuổi tuất hợp hướng nào, những hướng xấu nào nên tránh. Rất hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được hướng phù hợp nhất cho mình.

Xem thêm: Tuổi Sửu hợp hướng nào, chọn hướng nhà nào để thu hút tài lộc

Xem thêm: Tuổi Thân hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi Thân

Xem thêm: Giáp tuất hợp hướng nào, kỵ với hướng nào theo phong thủy

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club