Mệnh Thủy hợp xe màu gì, nên đi xe màu gì để được tài lộc may mắn

(GMT+7) - View : 820

Mệnh Thủy hợp xe màu gì, nên đi xe màu gì để được tài lộc may mắn. Đâu là những màu xe mà mệnh Thủy nên tránh, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của tylekeo2in1.com. Cùng tìm hiểu.

1. Tại sao phải mệnh Thủy chọn màu xe hợp mệnh?

Bên cạnh những yếu tố về giá, loại xe, mẫu mã thì người mệnh thủy nên lựa chọn màu sẽ hợp mệnh cũng được quan tâm bởi như chúng ta đã biết, thì phương tiện xe ô tô là vật có giá trị lớn đới với người dân Việt bởi thế làm sao chọn được xe phù hợp cũng vô cùng quan trọng và kỹ càng

Theo quan niệm xưa, thì việc chọn màu xe hợp mệnh sẽ giúp cho gia chủ nam và nữ nhận được sự may mắn, tài lộc đặc biệt người lái xe nên sử dụng với mục đích kinh doanh, buôn bán đồng thời bản chất xe ô tô còn là một phương tiện đi chuyển đi lại cho nên làm sao chọn được màu xe phù hợp mang lại an toàn, an tâm rất được đề cao.

Nếu người mệnh Thủy chọn phải chiếc xe có màu sắc không phù hợp hay còn gọi là khắc thì có khi lại dẫn tới những điều xấu có thể xảy ra khi sử dụng xe như tai nạn, hỏng hóc xe thường xuyên, xui xẻo trong kinh doanh buôn bán. Ngươi xưa vẫn có câu “có thờ có kiêng có lành” mọi người nên lựa chọn màu xe phù hợp với mệnh của mình trước khi mua để đảm bảo nhất.

Mệnh Thủy hợp xe màu gì
Mệnh Thủy hợp xe màu gì

Lựa chọn một người bạn đồng hành tốt, phù hợp sẽ giúp chủ nhân tạo được nguồn năng lượng tốt, giúp mệnh chủ luôn bình an, khoẻ mạnh, có được tinh thần vui vẻ, may mắn. Ngược lại xe không hợp mệnh có thể tạo năng lượng xấu xung quanh khiến cho chủ xe luôn cảm thấy mệt mỏi, và bất an, trong khi lái xe có khi lại gặp phải những chuyện không vui, không đáng có khiến bạn làm việc gì cũng không thuận lợi.

2. Những người mệnh Thủy sinh năm bao nhiêu? 

Người mạng Thủy tùy vào năm sinh mà tương ứng với từng cung mệnh. Theo đó, trong hành Thủy sẽ bao gồm có 6 hành nhỏ tượng trưng cho 6 dạng khác nhau của nước:

Mệnh Thủy      Năm sinh
Giang Hà Thủy (sông cái) 1936/1937/1996/1997
Tuyền Trung Thủy (nước suối) 1944/1945/2004/2005
Trường Lưu Thủy (sông dài) 1952/1953/2012/2013
Thiên Hà Thủy (nước trên trời) 1966/1967/2026/2027
Đại Khuê Thủy (nước trong khe) 1974/1975/2034/2035
Đại Hải Thủy (nước biển) 1982/1983/2042/2043

Những người có năm sinh như trên đều sẽ thuộc mệnh Thủy, họ không chỉ có tính cách tương đồng nhau mà còn có mệnh tương đồng. Nhìn chung, mệnh thủy hợp xe màu gì cho biết việc lựa chọn màu xe cho những người sinh năm này khá giống nhau.

3. Mệnh Thủy hợp xe màu gì?

Nam, nữ mệnh thủy hợp xe màu gì

Dựa trên thuyết ngũ hành cho biết màu đầu tiên hợp với mệnh Thủy phải kể đến màu xanh nước biển. Và màu xanh nước biển cũng chính là màu bản mệnh của mệnh Thủy, bên cạnh đóngười mệnh Thủy cũng khá hợp với màu đen, một chiếc xe màu đen sẽ mang lại sự sang trọng và mạnh mẽ đến cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, dựa theo quy tắc Kim sinh Thủy cho nên màu trắng cũng là lựa chọn khá phù hợp với nam và nữ mệnh Thủy, màu trắng cũng giúp mang lại sức sống cho người mệnh thủy. Mệnh thủy hợp xe màu gì khi xét về yếu tố tương sinh thì người mệnh Thủy có thể lựa chọn các màu khác như xám, bạc, ghi. Các màu này đều khá hòa hợp với người mệnh Thủy.

Màu xe khắc với nam, nữ mệnh Thủy

Theo quy luật tương khắc của ngũ hành cho biết Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Chính bới lý do những màu sắc tương ứng với hành Thổ và hành Hỏa sẽ khắc với người mệnh Thủy.

Người mệnh Thủy hợp mua xe ô tô màu gì? 6.

Xét theo mối quan hệ giữa mệnh Thủy và Hỏa (Thủy khắc Hỏa), thì đối với những nam và nữ mệnh Thủy sẽ không hợp với màu đỏ, cam, tím

Cũng tương tự như Thổ khắc Thủy, cho nên người mệnh Thủy cũng sẽ luôn cần tránh các màu như màu vàng, nâu đất, nâu nhạt.  Tuy nhiên theo ý kiến của các chuyên gia thì những người thuộc mệnh Thủy nhưng thuộc Thiên Hà Thủy và Đại Hải Thủy thì lại không kỵ với đất chính vì thế những người thuộc hai nhóm này vẫn có thể lựa chọn màu vàng sậm hay nâu.

Mệnh thủy nên hạn chế dùng màu xe gì?

Mặc dù Thủy sinh Mộc nên màu xe hợp với mệnh thủy cũng sẽ giúp hỗ trợ và thúc đẩy Mộc sinh trưởng và phát triển thế nhưng đây lại là lý do khiến cho Thủy mất đi rất nhiều năng lượng. Chính bởi vậy những người mệnh Thủy không nên lựa chọn màu xanh lá cây – là màu đại diện của mệnh Mộc nếu như không muốn bị tiêu hao năng lượng và tăng khả năng gặp rủi ro trong cuộc sống.

Xem thêm: Mệnh mộc hợp xe màu gì? Cách chọn xe hợp phong thủy mệnh Mộc

Xem thêm: Mệnh thổ hợp màu gì, tránh màu gì để vận tài lộc luôn đủ đầy

Trên đây là những thông tin lựa chọn xe cho người mệnh Thuỷ, Rất hy vọng bạn sẽ chọn được xe phù hợp mang lại bình an, may mắn.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club