Mệnh Kim hợp hướng nào, xây nhà hướng nào để được bình an

(GMT+7) - View : 507

Mệnh Kim hợp hướng nào, xây nhà hướng nào để được luôn được bình an, thuận lợi. Nên chọn nhà mặt đất hay nhà trung cư sẽ hợp hơn. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Người mệnh Kim là những ai?

Những người thuộc hành Kim chính là biểu tượng cho loại kim khí cũng như kim loại trời đất. Kim được hình thành từ Hành thổ cũng như kim loại được hình thành từ những loại khoáng ở trong lòng đất. Hành Kim tượng trưng cho thể rắn và cho sức chịu đựng, cho mùa Thu.

Đặc tính của những người thuộc mệnh Kim thường có xu hướng độc đoán và luôn kiên trì theo đuổi những mục tiêu lớn trong cuộc đời, họ bất chấp mọi khó khăn, thử thách.  Những người mệnh Kim luôn sở hữu cho mình bộ não nhạy bén và nhanh nhậy họ luôn tin tưởng vào khả năng của mình. Họ cũng là kiểu người luôn nghiêm túc và không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác.

Mệnh Kim hợp hướng nào
Mệnh Kim hợp hướng nào

Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim là có tầm nhìn xa trông rộng họ có tố chất lãnh đạo khá tốt thế nhưng họ cũng có điểm yếu là luôn cho mình là quan trọng nhất, có tính toán và cố chấp, đôi khi thiếu linh hoạt, tâm trạng thất thường bất am có khi gắt gỏng.

Những người mệnh Kim sinh vào các năm như sau :

  • Sinh năm Giáp Tý (1984, 2044), sinh năm Ất Sửu (1985): Hải trung kim – Vàng trong biển.
  • Sinh năm Canh Tuất (1970, 2030), sinh năm Tân Hợi (1971): Thoa kim xuyến – Trang sức quý.
  • Sinh năm Nhâm Dần (1962, 2022), sinh năm Quý Mão (1963): Kim bạch kim – Vàng nguyên chất.
  • Sinh năm Giáp Ngọ (1954, 2014), sinh năm Ất Mùi (1955, 2015): Sa trung kim – Vàng trong cát.
  • Sinh năm Canh Thìn (1940, 2000), sinh năm Tân Tỵ (1941, 2001): Bạch lạp kim – Vàng trong nến.
  • Sinh năm Nhâm Thân (1932, 1992), sinh năm Quý Dậu (1933, 1993): Kiếm phong kim – Vàng mũi kiếm.

Mệnh kim hợp với các mệnh : Thổ, Thủy, Kim.

Mệnh kim khắc với mệnh : Hỏa, Mộc.

2. Gia chủ mệnh Kim hợp hướng nhà nào

Theo phong thủy những người mệnh Kim sẽ hợp với các hướng Tây tứ trạch nghĩa là những hướng : Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Hướng của những căn phòng phía trong nhà như là phòng khách, phòng ngủ thì nên đặt theo hướng này giúp mang lại thành công và may mắn cho gia chủ mệnh Kim.

Nhà dưới tầng hầm, nhà mặt đất

Những căn nhà mặt đất hoặc là nhà ở dưới tầng hầm có khi không được đài các thế nhưng lại rất phù hợp với những người mệnh Kim. Một căn hộ ở tầng 1 hoặc tầng hầm gần mắt đất trogn chung cư rất phù hợp bởi đất thuộc hành Thổ, mà Thổ lại sinh Kim cho nên sẽ giúp cho chủ nhân thuộc mệnh Kim được thành công, thăng tiến một cách nhanh chóng. Một căn nhà có nhiều yếu tố Thổ vượng sẽ giúp cho gia chủ mệnh Kim giảm thiểu được sự cứng rắn đến cố chấp ở trong tính cách của chính họ.

Nhà ở hướng Chính Tây

Nhà ở hướng chính tây rất phù hợp với người mệnh Kim. tuy nhiều điều này lại đi ngược với những gì mà người quan niệm bởi hướng tây không phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, mùa hè thì nóng nực còn mùa đông thì lại dễ có nhiều gió lạnh.

Theo phong thủy thì vị trí nhà ở thì hướng chính Tây thuộc Kim ở trong ngũ hành bưởi thế cùng mệnh với chủ nhân của căn nhà. Điều này sẽ giúp gia tăng vận khí cho gai chủ giúp sự nghiệp phát triển, tình duyên được như ý và làm ăn phát tài hơn.

Nhà ở hướng Chính Đông

Đây chính là một trong những hướng rất phù hợp với người mệnh Kim, Theo ngũ hành nó mang nghĩa hướng tới sự thành công về mọi mặt cho gia chủ, bởi thế bản mệnh nhờ sống trong ngôi nhà hợp mệnh nên có thể thay đổi vận mệnh theo hướng tích cực và sẽ có được rất nhiều sự thành công ngoài mong đợi.

Xem thêm : Mệnh kim hợp xe màu gì, chọn màu nào để luôn được bình an

3. Mệnh Kim nên tránh hướng nhà nào

Hướng Chính Nam

Theo quan niệm của Á Đông thì một ngôi nhà hướng Nam thườn mang lại nhiều điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên điều này lại không thật chính xác với người mệnh Kim bởi vì hướng Nam đem lại vượng khí quá vượng, nó sẽ tác động tới vận trình của gia chủ và phá hoại đi những điều tốt đẹp mà mệnh chủ đang sở hữu.

Hướng Chính Bắc

Căn nhà ở hướng chính Bắc không phù hợp với gia chủ mệnh Kim. Bởi thế nếu lựa chọn hướng này thì những người mệnh Kim sẽ phải đối mặt với những tai họa khôn lường : Tiền tài sụp đổ, gia tài bị tiêu tán, sức khỏe của mọi người trong gia đình cũng bị tác động tiêu cực.

Xem thêm: Cặp lô hay về ngày thứ 3 – Thứ 3 đánh con gì chắc trúng?

Xem thêm: Đức vô địch World Cup bao nhiêu lần? Vào các năm nào?

Trên đây là những thông tin liên quan tới vấn đề mệnh kim hợp hướng nào, chọn hướng nhà nào giúp gia chủ phát triển về tiền tài, cuộc sống được hạnh phúc, gia chủ được bình an hạnh phúc. Chúc bạn luôn bình an.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club