Mệnh Hỏa hợp hướng nào để cuộc sống an yên công việc thuận lợi

(GMT+7) - View : 480

Mệnh Hỏa hợp hướng nào để cuộc sống an yên công việc thuận lợi. Đâu là những hướng mà người mệnh Hỏa nên tránh. Khi chọn hướng phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cần lưu ý điều gì. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

1. Mệnh hỏa hợp hướng nào?

1.1 Hướng Chính Đông

Theo phong thuỷ thì mệnh Hoả hợp hướng Chính Đông, đây chính là hướng rất tốt cho người mệnh Hoả. Cũng như trong phong thuỷ hướng Chính Đông thuộc Mộc mà theo quan niệm tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hoả đây chính là mối quan hệ tương sinh rất tốt. Bởi vậy khi lựa chọn hướng này sẽ giúp hỗ trợ rất tốt cho người mệnh Hoả.

mệnh hỏa hợp hướng nào

Mệnh hỏa hợp hướng nào – Hướng Chính Đông

Hướng này sẽ giúp cho người mệnh Hoả gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc và giúp đường tình duyên rộng mở, những khó khăn trở ngại đều có thể vượt qua một cách dễ dàng.

1.2 Hướng Chính Nam

Mệnh Hoả hợp hướng nào thì hướng Chính Nam cũng rất tốt cho người mệnh Hoả, ngoài ra khi lựa chọn căn nhà hướng này sẽ rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Mùa đông ấm, mùa hè mát mẻ. Hướng Nam theo phong thuỷ thuộc Hoả và rất hợp với mệnh của chủ nhà.

Nếu bạn có cách bổ trí những đồ vật nội thất trong nhà một cách hợp lý thì sẽ càng giúp những người mệnh hoả thêm lớn mạnh. May mắn thêm may mắn, xui xẻo sẽ tránh được tốt hơn.

2. Người mệnh hỏa cần tránh hướng nào?

Ngoài việc tìm hiểu xem mệnh Hoả hợp hướng nào thì những hướng mệnh Hoả cần tránh cũng rất cần quan tâm. Hướng không hợp mệnh Hoả là hướng Chính Bắc, đây là hướng rất đại kỵ đối với người mệnh Hoả.

Theo phong thuỷ hướng chính Bắc thuộc mệnh Thuỷ mà Thuỷ lại khắc Hoả. Từ trước tới nay hai mệnh này không bao giờ dung hoà nếu không nói là xung khắc, không thể phù trợ cho nhau. Chính bởi thế xét trên tất cả các phương diện thì nhà đặt hướng đó sẽ kìm hãm sự phát triển của gia đình.

Ngoài ra, khi bạn lựa chọn đặt hướng này thì sẽ gây ảnh hưởng tới sức khoẻ. Dễ đau ốm thường xuyên, thậm chí có thể nặng hơn là gặp nhiều tai hoạ nghiêm trọng. Bởi thế rất cần chú ý không nên đặt theo hướng này.

3. Hướng phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa

3.1 Hướng nhà ở

Hướng nhà ở mệnh Hoả hợp hơngs nào. Riêng đối với hướng nhà thì những người mệnh Hoả rất hợp hướng Nam ngoài ra vì trong phong thuỷ Mộc sinh Hoả cho nên những hướng thuộc hành Mộc sẽ mang tới sự may mắn, mang lại sự thịnh vượng. Hướng cuối cùng đó chính là hướng Đông, Đông Nam cũng chính là hướng mà gia chủ có thể lựa chọn hướng này.

Người nhà hợp với mệnh Hoả cần tránh hướng Tây và Tây Bắc. Hai hướng nói trên thuộc hành Kim. Mà mệnh Kim lại tương khắc cho mệnh Hoả. Nếu trong trong tình huống không còn lựa chọn nào khác mà đã xây xong rồi thì những người mệnh Hoả sẽ tìm cách hoá giải bằng nhiều cách. Bạn sẽ có thể mở thêm cửa sổ, cửa chính và đặt giường ngủ ở những hướng tốt và phù hợp với mệnh gia chủ. Có như vậy mới tốt được

3.2 Hướng phòng ngủ

Hướng phòng ngủ phù hợp với mệnh Hoả là hưỡng của hanh Mộc hoặc có thể chính là hành Hoả. Một số hướng cụ thể sau đây bạn có thể đặt hướng phòng ngủ là : hướng Nam, và hướng Đông và Đông Nam.

Đó chính là hướng rất tốt và phù hợp cho người mệnh Hoả. Hãy đặt các hướng này sẽ rất tốt cho chính gai chủ cũng như cho các thành viên trong gia đình. Họ sẽ có giấc ngủ ngon hơn và tránh mình bị làm phiền và thức giấc giữa đêm.

Xem thêm : Mệnh Hỏa hợp mệnh gì, đặc điểm tích cách nổi bật người mệnh Hỏa

3.3 Hướng bàn làm việc

Hướng làm việc phù hợp với người mệnh Hoả nên đặt hướng đặt bàn làm việc rất tốt nhất chính là hướng Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc và Đông Tây. Cần lưu ý phía sau chỗ bànlafm việc cần phải có điểm tựa chắc chắn. Còn phí trước bàn làm việc nên có độ thoáng và tương trưng cho sự rộng mở, tiền đồ rộng thênh thang.

3.4 Hướng phòng bếp

Với những người mệnh Hoả khi đặt bếp cần lựa chọn hướng tương sinh với cung mệnh. Có như vậy thì năng lượng sẽ tích cực mới có thể lưu thông một cách dễ dàng. Nhờ đó mà gai chủ cũng có thêm nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Những hướng Nam, Tây Nam ,hay Đông Bắc sẽ rất tốt và phù hợp với người mệnh này.

Khi lựa chọn hướng bếp thì nên chọn các hướng trên để cáp thể gặp được may mắn, thuận lợi. Cần tránh các hướng Tây, Tây Bắc, Đông, Đông Nam để không gặp xui xẻo, kìm hãm sự phát triển.

Xem thêm: Tuổi 1990 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy chuẩn nhất

Xem thêm: Tuổi Thân hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi Thân

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi Mệnh Hoả hợp hướng nào, chọn hướng nào để có nhiều may mắn. Chúc bạn luôn bình an, may mắn.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club