Mệnh Kim hợp màu gì, nên chọn màu gì để may mắn

(GMT+7) - View : 380

Mệnh Kim hợp màu gì, nên lựa chọn màu gì để được may mắn, đâu là những màu không nên lựa chọn và vì lý do gì, hãy cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Những người mệnh Kim sinh vào các năm nào

Theo dõi bảng dưới đây để biết được những người mệnh Kim sinh vào các năm nào

Người mệnh Kim sinh vào những năm nào
Người mệnh Kim sinh vào những năm nào

2. Người mệnh Kim hợp màu gì?

Màu sắc hợp mệnh Kim

Theo quan niệm phong thủy thì chữ “Kim” chính là một tượng trưng cho kim khí và kim loại, bởi vậy những màu sắc như trắng, bạc, xám và có ánh kim sẽ được coi là màu sắc bản mệnh của mệnh Kim. Chúng có khả năng sẽ mang tới sự thuận lợi và may mắn cùng sức khỏe tốt và cho chủ nhân mệnh này.

Cũng theo luật của ngũ hành tương sinh thì vì Thổ sinh Kim có nghĩa là bản chất của kim loại sẽ được nuôi dưỡng và kết tinh bởi thổ nhưỡng, đất đai. Bởi vậy những màu sắc của mệnh Thổ cũng sẽ hợp với người mệnh Kim như màu vàng, nâu cũng sẽ tương sinh với người mệnh Kim và sẽ mang tới năng lượng tích cực cùng với sự ấm áp và sẽ giúp cho chủ nhân mệnh Kim được tiếp thêm nhiều sức mạnh về thể chất cũng như tinh thần.

Mệnh Kim hợp màu gì
Mệnh Kim hợp màu gì

Ý nghĩa những màu sắc hợp với người mệnh Kim

  • Màu trắng

Màu trắng chính là màu bản mệnh của người mệnh Kim, bỏi nó là biểu tượng của sự tinh khiết và giản dị nó chính là khởi nguồn của vạn vật. Màu trắng cũng giống như nền tảng của cuộc sống và sẽ giúp cho con người sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân. Đây cũng được coi là một màu sắc tương hợp cho người mệnh Kim và sẽ mang lại cho chủ nhân sự thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp, cũng sẽ làm cho chủ nhân sẽ cùng cảm giác thoải mái dễ chịu cho chủ nhân.

  • Màu xám bạc

Theo phong thủy thì màu xám bạc sẽ mang ý nghĩa rất quan trọng đối với những người mệnh Kim bởi nó sẽ lại đại diện cho sự tớt đẹp trong cung Tử Tức (con cháu), Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Đồng thời, thì màu xám bạc cũng sẽ còn trợ giúp cho người mệnh Kim có thể phát huy được tối đa những ưu điểm rất nổi bật, điển hình là sự tinh tế, sâu sắc và sáng tạo.

  • Màu vàng

Đối với những người mệnh Kim, thì màu vàng sẽ được cho là màu tương sinh rất tốt nhất bởi đây chính là màu sắc thuộc mệnh Thổ, nó sẽ tượng trưng cho sự thành công và hoàn thiện cũng như để dung hòa cuộc sống. Màu vàng  thì sẽ mang tới cho gia chủ sự may mắn và sẽ luôn tích cực để phát huy được tốt đa về sức mạnh và có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

  • Màu nâu đất

Đây là màu sắc thuộc hành Thổ – đây chính là nguồn nuôi dưỡng của mệnh Kim, màu nâu sẽ là tiếp thêm năng lượng và sẽ tạo được không gian phát triển và sẽ hoàn thiện bản thân cho người mệnh Kim. Cũng nhờ vào màu sắc cội nguồn từ đất nên chủ nhân mệnh Kim và sẽ luôn giữ được tinh thần tỉnh táo để có thể tìm ra được hướng đi đúng đắn, giải quyết được mọi công việc. Điều này sẽ góp phần để hỗ trợ tốt cho con đường sự nghiệp của những người mệnh Kim.

Xem thêm : Mệnh kim hợp cây gì, nên trồng cây gì để luôn may mắn

3. Màu sắc kiêng kỵ của người mệnh Kim

Bên cạnh những màu sắc tương sinh đối với người mệnh Kim thì bản thân gia chủ cũng sẽ rất cần chú ý tới bảng màu cần tránh vì đó sẽ là những màu tương khắc.

Cũng theo tính tương khắc của ngũ hành thì, màu đỏ, màu hồng – chính là màu sắc thể hiện cho hành Hỏa, bởi vì đó chính là màu tương khắc đối với người mệnh Kim, bởi vì mệnh Hỏa khắc mệnh Kim. Đây chính là những màu sắc rất đại kỵ và sẽ có thể sẽ gây ra khó khăn cho gia chủ trong các vấn đề liên quan tới buôn bán, kinh doanh hoặc gia đình bất hòa, sức khỏe bị ảnh hưởng suy giảm và sẽ gặp điều xui xẻo.

Xem thêm: Mệnh Mộc hơp với màu gì, những màu sắc tương sinh tương hợp

Xem thêm: Mệnh kim hợp xe màu gì, chọn màu nào để luôn được bình an

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi mệnh kim hợp màu gì, nên tránh màu gì. Rất hy vọng qua những thông tin trên bạn sẽ có được những lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với mình.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo