Mách bạn cách đặt két sắt trong phòng ngủ hợp phong thủy

(GMT+7) - View : 574

Đặt két sắt trong phòng ngủ như thế nào là hợp lý? Bạn đã biết đặt két sắt như thế nào cho hợp phong thủy chưa? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Hiện nay, bất kỳ gia đình nào chắc cũng sở hữu một chiếc két sắt, nó là vận dụng cần thiết để lữu trữ đồ đạc, tiền bạc và những của cải có giá trị để bảo vệ khỏi trộm cắp. Hiện két sắt này đã trở thành độ vật quan trọng, đều chọn để trong phòng ngủ. Tuy nhiên, có nên đặt két sắt trong phòng ngủ không, làm sao để không phạm phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy, khi đặt két sắt trong phòng ngủ cần chọn vị trí và hướng đặt phù hợp. Nếu chọn sai vị trí sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, nếu chưa biết nên đặt két sắt ở đâu trong phòng ngủ thì tham khảo tiếp nhé.

mach-ban-cach-dat-ket-sat-trong-phong-ngu-hop-phong-thuy
Nên đặt két sắt trong phòng ngủ không?

Cách đặt két sắt trong phòng ngủ

Bạn muốn đặt két sắt trong phòng ngủ cần phải tuân thủ theo một số yếu tố mà ảnh hưởng đến độ tuổi, cung mệnh của gia chủ như sau:

Vị trí đặt két sắt trong phòng ngủ

Nhiều gia đình sẽ chọn đặt két sắt trong phủ nhưng biết đặt ở vị trí nào cho hợp lý và chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc là điều không phải ai cũng biết được. Bởi két sắt là vật chứa tiền bạc và tài lộc, vì thế bạn cần phải chọn vị trí “Vượng” hoặc có nhiều năng lượng nhất để đặt chúng vào đấy.

Khi sinh ra dựa vào tuổi tác mà mỗi người sẽ có 4 hướng tốt là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị, ngược lại có 4 hướng xấu là: Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát. Nó cũng tùy thuộc vào tuổi gia chủ để đặt két ở vị trí nào cho phù hợp để tránh xa 4 vị trí hướng xấu vì sẽ làm ảnh hưởng đến gia đình và bản thân.

Ngoài ra, các gia đình còn có thể chọn đặt trong phòng ngủ hướng theo hướng Tây hoặc hướng Đông. Vì hướng Đông và Tây sẽ liên quan đế quá trình mặt trời mọc. Nhờ đó các hướng này sẽ tích tụ nhiều năng lượng hơn, và thu hút những năng lượng tích cực vào ngôi nhà của bạn. Do vậy bạn có thể bày két sắt ở vị trí góc chéo của cửa chính là tốt nhất.

Hướng mở cửa két sắt trong phòng ngủ

Nếu đặt két sắt trong phòng ngủ thì nên đặt có mặt trước chiếu đến hợp hướng với cung mệnh gia chủ. Trường hợp nếu không chọn được hướng tốt thì nên ưu tiên chọn hướng két sắt quay ra cửa phòng ngủ nhưng không nên đối diện cửa của phòng đó.

Ví dụ: Chủ nhà sinh năm 1980 thì nên đặt két sắt trong phòng ngủ theo hướng Tây (Tiến Tài), Tây Bắc (Quan Tước, Quan Quý). Nhất là nam Canh Tân thì không nên đặt cửa két ở hướng Cấn và khôn.

mach-ban-cach-dat-ket-sat-trong-phong-ngu
Những điều tối kỵ khi đặt két sắt trong phòng ngủ

Những điều tối kỵ khi đặt két sắt trong phòng ngủ

Khi đặt két sắt trong phòng ngủ bạn cần biết đến một số điều tối kỵ để tránh tai họa không may ập đến.

  • Không nên đặt két sắt theo hướng xung khắc với tuổi và mệnh của gia chủ vì nó ảnh hưởng rất lớn.
  • Cố gắng không đặt két sắt đối diện với cửa chính phòng ngủ, để tránh làm mất tài lộc, khiến tài lộc bị chảy ra ngoài hết.
  • Không đặt két sắt đối diện gương. Vì theo phong thủy, gương là vật có ý nghĩa rất quan trọng giúp bạn phân tán những luồng khí xấu nhưng cũng làm cho các luồng khí tốt phân tán hết. Vì thế nếu bạn đặt gương đối diện với két sắt sẽ khiến các tác nhân xấu xâm nhập vào nơi cất giữ tiền của gia đình.

Những thông tin đây của chúng tôi đã chia sẻ đến bạn hướng đặt két sắt trong phòng ngủ để bạn có thể cân nhắc cho kỹ để đặt sao cho hợp lý. Hy vọng các bạn cũng có thể nắm được thông tin hữu ích về những vật dụng trong gia đình mình để hút tài lộc nhé!

Xem thêm: Top tiền đạo Liverpool xuất sắc nhất mọi thời đại

Xem thêm: Build đội hình trẻ FO4: Có những cái tên nào?

Xem thêm: Cách đặt bàn thờ thần tài đúng vị trí và hợp lý nhất

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club