Mệnh Kim hợp mệnh gì nhất để mọi việc được thuận buồm xuôi gió

(GMT+7) - View : 505

Mệnh Kim hợp mệnh gì, khi mệnh kim kết hợp cũng những mệnh phù hợp sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, mọi việc trong cuộc sống đều được diễn ra thuận buồm xuôi gió. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tổng quan về mệnh Kim

Mệnh Kim là những người tài giỏi và xuất chúng nhưng họ nên đi theo con đường tốt và cần có người định hướng cho bản thân. Họ là những người biết sắp xếp và thích lãnh đạo, có tầm nhìn. Họ là người có tính cách khá đọc đoán và cương quyết, họ đã muốn điều gì thì phải quyết lấy cho bằng được.

Nhìn bề ngoài họ luôn mang đặc điểm thông minh sáng sủa với vầng trán rộng, dáng người hoạt bát phong độ. Thường những người mệnh Kim có khuôn mặt chữ điền, khung xương to, tuấn tú. Vóc dáng cân đối, nam thì phong độ còn nữ thì nhỏ nhắn, điềm đạm.

Mệnh Kim hợp mệnh gì
Mệnh Kim hợp mệnh gì

2. Mệnh Kim hợp với mệnh gì?

Kim chính đại diện của thể rắn, kim loại, cứng cỏi và mộc mạc. Những người thuộc mệnh Kim là người luôn tự tin và quyết đoán, họ sẽ không dễ mùi lòng trước sự việc gì đó. Họ làm việc nghiêm túc và có khả năng tập trung cao và cực kỳ kiên định. Đây chính là những phẩm chất và những yếu tố quan trọng để hình thành nên sự tham vọng của một con người có mong muốn vươn đến sự thành công.

Theo thuyết ngũ hành phòng thuỷ thì Thổ sinh Kim điều này có nghĩa là Kim bấy lâu đã được bao bọc và che trở bởi đất mẹ mà trở nên thành vật thể sáng và có giá trị như thế là Kim đã phải chụ đựng rất nhiều những rèn rũa của mẹ thiên nhiên mới có thể hấp thu tinh hoa của đất để được tinh luyện thành. Bởi vậy Mệnh Thổ là một trong những người rất hợp với người mệnh Kim. Thổ sinh Kim

Bên cạnh đó, cũng theo Ngũ Hành thì Kim lại sinh Thuỷ, trong trường hợp này thì Kim đã không còn được hiểu theo nghĩa là kim loại nữa, mà ở đây kim chính là nét trời, làm mưa rơi xuống để nuôi sống vạn vật. Cũng bởi vì lý do này mà Kim lại có thể sinh ra Thuỷ. Những người mệnh Thuỷ là những người luôn ôn nhu và hiền hoà mềm mại. Những con người có mệnh Kim là những người quyết đoán, tự tin và mạnh mẽ. Họ được xem là hai loại người trái ngược nhau có lẽ vì vậy mà họ lại rất hợp nhau. Như vậy mệnh Kim hợp với mệnh Thuỷ.

Xem thêm : Mệnh kim là gì, đặc tính nổi bật của người mệnh Kim

Mệnh Kim khắc với mệnh gì

Tồn tại sòng hành với tường sinh ắt có sự tương khăc, đó chính là quy luật của tự nhiên mà chúng ta không thể phủ nhận được. Hoả khăcx Kim đó là điểu dễ hiểu bởi lứa nóng hừng hực sẽ khiến cho Kim bị tan chảy. Cũng như người xưa có câu “ vàng thật thử lửa”, là bởi người xưa có cách xác định vàng giả vàng thật bằng cách nung qua lửa. Nếu vàng chảy ra chứng tỏ là vàng thật, còn nếu vàng bị cháy xém thì đây đích thị là vàng giả. Bởi thế có câu Hoả khắc Kim.

Cuối cùng là Mộc, Mệnh Mộc chính là tượng trưng của cây xanh tốt tươi thế nhưng nếu có sự xuất hiện của kim loại thì cây sẽ lại trở nên cằn cỗi và chết dần chết mòn. Gỗ và kim loại khi va chạm với nhau thì nếu gỗ dày và mẹnh hơn có thể làm gãy cả kim loại, thế nhưng nếu kim loại nguyên khối được mài dũa như dao kiếm thì lại có thể chặt được gỗ. Bởi vậy Kim khắc Mộc cũng chính là một trong những quy luật của Ngũ Hành để giúp cho cuộc sống trở nên cân bằng và đạt kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Mệnh Thủy hợp mệnh nào, khắc mệnh nào trong phong thủy

Xem thêm: Mệnh mộc hợp mệnh gì, khắc mệnh gì, thông tin cần nhớ

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi mệnh kim hợp mệnh nào. Khi kết hợp làm ăn hay hôn nhân với những người hợp mệnh sẽ giúp mọi chuyện được diễn ra một cách thuận lợi may mắn. Rất hy vọng thông tin bài viết đã mang tới cho bạn nhiều điều bổ ích. Để bạn có được sự kết hợp hoàn hảo trong cuộc sống giúp mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club