Mệnh kim hợp cây gì, nên trồng cây gì để luôn may mắn

(GMT+7) - View : 480

Mệnh kim hợp cây gì, nên trồng cây gì để luôn gặp may mắn. Liệt kê 10 loại cây người mệnh Kim nên lựa chọn để ở bàn làm việc, để trong nhà để bản mệnh được may mắn, suôn sẻ hơn. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Phương pháp chọn cây cảnh hợp mệnh Kim

Nguyên tắc lựa chọn cây hợp mệnh Kim cũng được dựa vào phong thủy Kim – Mộc – Thủy – Hỏa -Thổ. Với mỗi loại cây thì sẽ luôn có sự tương sinh và tương khắc với mỗi bản mệnh. Nếu tận dụng được sức mạnh của những loại cây hợp phong thủy sẽ giúp bạn có thể cải thiện được cuộc sống. Gồm các mặt tài chính, sự nghiệp sức khỏe và hạnh phúc.

Mệnh Kim hợp cây gì
Mệnh Kim hợp cây gì

Khi lựa chọn cây hợp mệnh thì cần phải dựa trên màu sắc tương sinh, tương khắc trong ngũ hành, như vậy với mệnh Kim hợp các màu nâu đất, vàng sậm, màu ánh kim, màu trắng. Hai màu nâu đất và vàng sậm chính là đại diện cho mệnh Thổ, còn hai màu khác màu Trắng và anh kim là đại diện của mệnh Kim.

Theo phong thủy ngũ hành thì Hỏa khắc Kim và Kim sinh Thủy bởi thể người mệnh Kim nên tránh chọn cây có màu nóng như đỏ, hồng, cam thuộc hỏa. Ngoài ra mệnh Kim hợp các số 7, 8, 2, 5, 6 kỵ số 9 nên tránh việc trồng 9 cây hoặc cây có 9 nhánh.

2. Mệnh Kim hợp cây gì 

Cây kim tiền

Cây Kim Tiền sẽ giúp mang tới nhiều may mắn, trợ giúp công việc luôn thành công, tiền tài vật chất đong đầy. Cuộc sống của mệnh Kim sẽ luôn được giàu sang, phú quý, sức khỏe dồi dào, tinh thần lạc quan.

Mệnh Kim hợp cây dây nhện

Đây là loại cây tượng trưng cho may mắn, bình an và sinh trưởng, vì dù ở môi trường nào thì cây này vẫn xanh tươi và sống tốt. Mệnh Kim nên trồng cây này ở nhà hoặc bàn làm việc sẽ giúp mang lại sự thăng tiến, kích thích tăng vận may và mang tới tài lộc cho gia chủ.

Cây dây nhện
Cây dây nhện

Cây Ngọc Ngân

Đây là loại cây hợp phong thủy cho mệnh Kim nếu trồng cây này trong nhà hoặc bàn làm việc giúp mang mày mắn, gia chủ sẽ làm ăn thuận lợi, cuộc sống gia đình bình an, hạnh phúc.

Cây bạch mã hoàng tử

Đây là cây hợp với mệnh Kim mang tới may mắn, tài lộc. Đặt cây bạch mã hoàng tử ở phòng khách hay bàn làm việc đều rất tốt. Nó tượng trưng cho sự phát tài, phát lộc trong kinh doanh, làm ăn.

Mệnh Kim hợp cây Lan Ý

Cây này còn có tên là bạch môn hay vỹ hoa trắng. Loại cây phong thủy rất hợp với người mệnh Kim. Khi sử dụng cây này để trang trí trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp mọi việc trở nên tốt đẹp. Sự nghiệp thăng tiến hút tiền tài, cuộc sống luôn thoải mái, tràn ngập may mắn.

Mệnh Kim hợp cây Kim Ngân

Đây chính là cây phong thủy hợp với người mệnh Kim. Mang tới nhiều may mắn, tài lộc, điều tốt lành cho gia chủ. Khi trang khí trên bàn làm việc sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều thành công và trở nên giàu có sung túc.

Xem thêm : Mệnh Kim hợp số nào khắc số nào, ý nghĩa của từng con số

Cây Sen Đá Nâu

Đây là cây tượng trưng cho sức sống bởi dễ thích nghi với môi trường. Cây còn tương trưng cho một tình cảm tốt đẹp trong những mối quan hệ. Mệnh Kim khi trồng cây này trong nhà thì sẽ luôn được êm ấm, thuận hòa và ngập tràn niềm vui.

Cây Hạnh Phúc

Loài cây sẽ mang tới sự may mắn, tốt lành cho người mệnh Kim, nếu trông cây này trong nhà sẽ mang tới điều may mắn, thuận lợi. Sẽ giúp người mện Kim luôn gặp được nhiều điều tốt lành, thành công trong công việc, gia đình hanh phúc, ngập tràn tiếng cười, niềm vui.

Cây Trầu Bà Đế Vương

Cây trầu bà đế vương cũng chính là một trong những cây phong thủy hợp phù hợp nhất cho những người mệnh Kim. Khi đặt trên bàn làm việc sẽ giúp kích thích tài vận và thu hút nhiều vận may. Loại cây này tượng trung cho lộc quý của Đế Vương. Mang ý nghĩa giúp gia chủ luôn gặp may mắn làm tới đâu thành công tới đó. Người mệnh Kim sẽ luôn gặp nhiều điều may mắn.

Xem thêm: Nuôi đầu đuôi khung 3 ngày chiến thắng thành công

Xem thêm: Tin BĐQT sáng 20/7 : MU tiếp tục mạch chiến thắng

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi mệnh kim hợp cây gì, nên trồng cây gì trong nhà để vừa giúp không gian được xanh tươi hơn lại vừa giúp cho bản mệnh được thuận buồm xuôi gió cho công việc cũng như cuộc sống. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club