Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

(GMT+7) - View : 407

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu? Thuộc vào mệnh gì? Bạn đang tìm hiểu về những người tuổi thân thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy nhé.

Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Thân còn gọi là tuổi Khỉ và trong 12 con giáp thì Khỉ được xếp đứng thứ 9 cụ thể là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Trong đó Thân được đánh giá là tuổi thông minh, lanh lợi và khôn khéo nhất. Vậy người tuổi Thân sinh năm bao nhiêu.

Năm sinh Can Chi Tuổi
1944 Giáp Thân Thân
1956 Bính Thân Thân
1968 Mậu Thân Thân
1980 Canh Thân Thân
1992 Nhâm Thân Thân
2004 Giáp Thân Thân
2016 Bính Thân Thân
2028 Mậu Thân Thân

Tuổi Thân mệnh gì?

Khi bạn đã biết được tuổi Thân sinh năm bao nhiêu rồi thì thuộc mệnh gì cũng cần được giải đáp như sau:

Tuổi Bính Thân (1956) thuộc mệnh Hỏa

Tuổi Bính Thân là những người sinh năm 1956 thì theo ngũ hành sẽ thuộc mệnh Hỏa. Và phần lớn những ngời sinh vào năm này đều rất thông minh, họ khá thẳng tính và chân thật. Nhưng lại có nhược điểm là hay thay đổi ý kiến trong những việc quan trọng thì họ thiếu sự kiên định. Nên họ cũng phải trải qua nhiều sóng gió hơn so với những tuổi khác.

Tuổi Mậu Thân (1968) thuộc mệnh Thổ

Sinh năm 1968 tức là tuổi Mậu Thân thuộc vào mệnh Thổ. Những người sinh năm này có tuổi thơ khá vất vả và cực khổ. Dù họ có tính cách chăm chỉ, chịu khó nhưng vẫn luôn chịu sự ảnh hưởng từ người khác. Vì thế tuổi trẻ của họ thường không có của ăn của để nhưng đến tuổi trung niên thì cuộc sống đầy đủ, sung túc và an nhàn hơn.

tuoi-than-sinh-nam-bao-nhieu-thuoc-menh-gi
Tuổi Thân sinh năm bao nhiêu? Thuộc mệnh gì?

Tuổi Canh Thân (1980) thuộc mệnh Mộc

Những người sinh năm 1980 tuổi Canh Tân thì sẽ thuộc vào mệnh Mộc. Họ có tính cách điềm tĩnh, ôn hòa và hòa đồng cùng khả năng nhẫn nại tốt nhất. Tuy nhiên họ lại không gặp được nhiều may mắn mà ngược lại luôn đối mặt với rủi ro và bất hạnh. Nếu chăm chỉ và cố gắng thì hậu về sau sẽ thay đổi.

Tuổi Nhâm Thân (1992) thuộc mệnh Kim

Người sinh năm 1992 thuộc mệnh Kim và tuổi Nhâm Thân. Nam Nhâm Thân thì đường công danh rất tốt nhưng cuộc đời và tình duyên có phần lận đận. Còn nữ Nhâm Thân thì lúc nhỏ lại gặp nhiều may mắn, được hưởng phúc do kiếp trước tu được. Vì thế mà nữ giới cũng có được cuộc sống thuận lợi, quý nhân phù trợ cho cuộc sống trở nên sung túc, hưởng nhiều phúc lộc.

Tuổi Giáp Thân (2004) thuộc mệnh Thủy

Tuổi Giáp Thân là người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy. Dựa vào phong thủy tử vi tướng số thì những người này rất trường thọ nhưng không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó thì sự nghiệp cũng không có gì nổi bật lắm nhưng bạn không nên có tham lam và chạy theo tiền tài vì nó có thể gây ảnh hưởng đến danh tiếng của bạn.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào?

Tuổi Thân hợp tuổi nào trong làm ăn?

Những người tuổi Thân nên kết hợp với người tuổi Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Tý, Đinh Hợi, Bính Tuất và Kỷ Tỵ trong làm ăn để mọi chuyện thuận buồm xuôi gió và đạt được thành công như mong muốn. Vì các tuổi này trong phong thủy ngũ hành hợp nhau nên ít xảy ra bất hòa.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình duyên

Nam nữ tuổi Thân sẽ hợp với những người tuổi sau để kết hôn nhé.

Nam tuổi Thân:

  • Nữ tuổi Tỵ – Tam hợp: Khi kết hợp với tuổi này thì những người tuổi Nhâm Thân là người thông minh, giỏi giang, giao tiếp tốt kết hợp sự lanh lợi, cẩn trọng của nữ tuổi Tỵ. Vì thế, cặp đôi này được coi là sự kết hợp hoàn hảo để xây dựng một gia đình hạnh phúc và hỗ trợ đối phương phát triển sự nghiệp của mình.
  • Nữ tuổi Tý – Tam hợp: Khi cặp đôi này kết hợp với nhau sẽ tạo ra được sự chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ. Họ cùng nắm tay nhau xây dựng hạnh phúc gia đình ấm no, sung túc.
  • Nữ tuổi Thìn – Tam hợp: Cặp đôi hoàn hảo bởi cả 2 đều có lý tưởng, khát khao, tư duy và tinh thần cầu tiến nên đây là cặp đôi tí tưởng cùng tiến.

Nữ tuổi Thân

  • Nam tuổi Tỵ – Lục hợp: Họ cực kỳ hợp và ăn ý với nhau mặc dù cả 2 đều có cá tính riêng nhưng khi ở cạnh nhau lại biết cách để hòa hợp tạo sự hoàn hảo.
  • Nam tuổi Tý – Tam hợp: Các chuyên gia tử vi cho biết khi cặp đôi này kết hôn sẽ có cuộc hôn nhân viên mãn nhưng lại có nhiều bất đồng. Nếu cả 2 biết nhường nhịn đối phương thì mọi chuyện sẽ khác. Mặt khác, cả 2 đều có nhu cầu tinh thần, vật chất giống nhau nên cùng hỗ trợ nhau phát triển.
  • Nam tuổi Thìn – Tam hợp: Tính cách và tư duy của cặp đôi này có nhiều điểm chung nên dễ dàng chia sẻ với nhau vì thế cuộc sống của họ luôn yên bình và vui vẻ

Như vậy, bài viết trên của chúng tôi đã giải đáp thắc mắc tuổi Thân sinh năm bao nhiêu rồi nhé. Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho bạn.

Xem thêm: Năm 2022 mệnh gì? Tuổi con gì và hợp với màu nào?

Xem thêm: Sinh năm 2014 mệnh gì? Hợp với tuổi nào mang lại may mắn!

Xem thêm: 2004 bao nhiêu tuổi? Mệnh gì và năm con gì?

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club