Tuổi Thìn hợp hướng nào theo phong thủy để hút tài lộc

(GMT+7) - View : 411

Tuổi Thìn hợp hướng nào theo phong thủy, tư vấn những hướng nhà hợp với mệnh chủ tuổi Thìn để luôn nhận được nhiều vận khí tốt, tài lộc đong đầy. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu những nét tổng quan của tuổi Thìn

Tuổi Thìn là hình ảnh biểu trung của con Rồng mà đặc trưng của tuổi này chính là quyền lực và sức mạnh thần bí. Con Rồng được xem là con vật linh thiêng và quyền lực, bởi vậy những người sinh năm rồng là những người thông minh hơn người. Họ có tính cách là luôn tham vọng và có sức sống rất mãnh liệt. Họ là những người luôn toát lên khí chất anh hùng và luôn đạt được thành công, có được danh tiếng và địa vị cao trong cuộc sống.

Người cầm tinh con rồng là người thật thà, bao dung, họ luôn yêu thương người khác và luôn muốn chinh phục mọi thử thách, sẽ luôn sẵn sàng đối mặt với mọi điều khó khăn. Cũng chính khát vọng đem đến cống hiến hết mình, muốn khẳng định bản thân, mà họ luôn bị ám ảnh sâu sắc bởi quyền lực, địa vị và cuộc sống sung túc, thượng lưu. Vậy những người tuổi Thìn sẽ hợp với những hướng nào

Gia chủ tuổi Thìn hợp hướng nào
Gia chủ tuổi Thìn hợp hướng nào

2. Tuổi Thìn hợp hướng nào theo phong thủy

Mỗi tuổi Thìn khác nhau sẽ có hướng nhà phù hợp theo phong thủy khác nhau, cụ thể cho từng trường hợp như sau :

2.1. Tuổi Nhâm Thìn 1952 hợp hướng nào

Theo ngũ hành thì tuổi Nhâm Thìn thuộc Thủy, nên những người tuổi này có thể hoàn toàn chọn được hướng tốt và tránh những hướng xấu khi xây nhà hay mua nhà theo tuổi gia chủ.

Những hướng nhà đẹp hợp tuổi Nhâm Thìn : Tuổi này sẽ hợp với hướng Nam (Thiên y), hợp với hướng Bắc (Sinh Khí), hợp với hướng Đông (Diên niên), và hợp hướng Đông Nam (Phục Vị). Khi xây nhà hay lựa chọn hướng nhà được những hướng này sẽ giúp cho chủ nhà không lo về chuyện tiền bạc, sự nghiệp được rộng mở thăng tiến, gia đình hạnh phúc viên mãn.

Những hướng xấu tuổi Nhâm Thìn nên tránh : Là hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), và hướng Tây (Lục Sát), hướng xấu Tây Nam (Ngũ quỷ), và hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh). Đây là những hướng nếu phạm thì sẽ chỉ khiến gia chủ ảnh hưởng xấu về kinh tết, tình cảm gia đình sứt mẻ dễ xảy ra tranh cãi.

2.2. Giáp Thìn 1964 hợp hướng nào

Những người sinh vào năm 1964 – Giáp Thìn có quẻ mệnh là Ly (Hoả) và thuộc Đông tứ mệnh. Họ có ngũ hành thuộc Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn).

Những hướng tốt hợp tuổi Giáp Thìn là các hướng : Hướng Đông (Sinh Khí), hướng tốt Bắc (Diên Niên), và hướng Nam (Phục Vị), hướng Đông Nam (Thiên Y). Khi lựa chọn được 1 trong 4 hướng trên trong xây dựng nhà cửa sẽ giúp cho gia chủ đón tài lộc, dồi dào sức khỏe và các mối quan hệ trong gia đình cho gia chủ tuổi Giáp Thìn luôn được tốt đẹp.

Những hướng nhà xấu nên tránh là : Nên tránh hướng Đông Bắc (Hoạ Hại), hướng xấu không hợp là hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), và hướng Tây (Ngũ Quỷ), phạm hướng Tây Nam và phạm Lục Sát. Đây được cho là các hướng rất xấu, nếu phạm phải thì sẽ khiến cho thành viên trong nhà thường xuyên gặp điều không may, dễ xảy ra xung đột.

2.3. Tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào

Tuổi Bính Thìn sẽ hợp với các hướng tốt là: Hướng Tây Nam (Diên Niên), hướng Tây (Sinh Khí), hướng Đông Bắc (Thiên Y), hướng Tây Bắc (Phục Vị). Khi đã lựa chọn đúng những hướng này trong xây nhà sẽ giúp gia chủ Bính Thìn có nhiều vượng khí, tài lộc, và đường công danh sự nghiệp sẽ được phát triển thịnh vượng, gia đình hòa thuận.

Hướng xấu không nên phạm phải là: Đó chính là Hướng Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Nam (Hoạ Hại), hướng Đông (Ngũ Quỷ), hướng Bắc (Lục Sát). Nếu không may lựa chọn phải hướng này thì sẽ khiến cho gia chủ Bính Thìn luôn gặp bất lợi trong công việc, tình cảm.

2.4. Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp hướng nào

Những người sinh năm Mậu Thìn thuộc Chấn (Mộc) – Đông tứ mệnh. Họ có ngũ hành là Đại lâm mộc (Cây trong rừng). Với những gia chủ tuổi này thì về căn bản sẽ hợp và nên tránh những hướng cụ thể như sau :

Tuổi Mậu Thìn sẽ  hợp với các hướng: Hợp với hướng Nam (Sinh Khí), hợp hướng Bắc (Thiên y), hợp với hướng Đông Nam (Diên niên), hợp với hướng Đông (Phục Vị). Được những hướng này sẽ giúp rước may mắn và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ làm ăn phát đạt mà còn cải thiện sức khỏe, gia đình bình yên.

Tuổi Mậu Thìn nên tránh các hướng là : Tránh hướng Tây Nam (Hoạ Hại), tránh hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ), hướng Đông Bắc (Lục Sát), tránh hướng Tây (Tuyệt mệnh). Trường hợp mà gia chủ 1988 xây nhà phạm vào các hướng này thì thường sẽ dễ gặp xui xẻo, vượng khí giảm sút, làm ăn vất vả.

Xem thêm: Tổng hợp cách xin số đề hiệu quả nhất cho người chơi

Xem thêm: Có nên đặt bàn thờ thần tài hướng ra cửa không?

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi tuổi Thìn hợp hướng nào, nên tránh hướng nào theo phong thủy xây dựng nhà cửa để mọi việc đều được bình an. Chúc bạn sẽ tìm được hướng nhà phù hợp nhất, mang lại bình an, may mắn cho mình.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club