Tuổi Hợi hợp hướng nào để gia đình luôn bình an hạnh phúc

(GMT+7) - View : 542

Tuổi Hợi hợp hướng nào, gia chủ tuổi Hợi nên lựa chọn hướng nào để gia đình luôn được bình an, hạnh phúc. Đâu là những hướng xấu nên tránh để không gây ảnh hưởng tới vận mệnh gia đình. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc trưng cơ bản của người tuổi Hợi

Tuổi Hợi hay còn gọi là tuổi Heo, tuổi lợn. Họ đại diện cho những con người luôn vui vẻ, đơn giản, thật thà. Đôi khi họ cũng có phần thẳng thắn thế nhưng lại rất được mọi người ngưỡng mộ và quý mến.

Những người tuổi Hợi cho dù là nam hay nữ thì đều là những người có đức tính tốt và luôn đối xử rất tốt với mọi người. Họ là người rất kiên nhẫn và luôn biết lắng nghe. Họ là những người đáng để tin tưởng và giao trọng trách. Tuy nhiên họ cũng có nhược điểm là dễ trao niềm tin cho người khác, sự cả tin này đôi khi khiến họ mắc phải sai lầm.

Tuổi Hợi hợp hướng nào
Tuổi Hợi hợp hướng nào

2. Tuổi Hợi hợp hướng nào trong xây dựng nhà cửa để được bình an

Tuổi Hợi bao gồm cac tuổi như Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi, Quý Hợi.Mỗi năm sinh tuổi Hợi khác nhau sẽ phù hợp với một hướng nhà hợp khác nhau. Khi lựa chọn được hướng nhà phù hợp sẽ giúp cho gia chủ được bình yên thuận lợi, mọi việc may mắn, hanh thông.

2.1. Hướng nhà hợp với gia chủ tuổi Đinh Hợi

Gia chủ tuổi Đinh Hợi (1947) thuộc cung Khôn, và thuộc mệnh Thổ, thuộc Tây tứ mệnh khi lựa chọn được hướng tốt sẽ giúp mang tới cuộc sống ôn định và hạnh phúc ấm no bới thế những hướng hướng: Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây Bắc – Diên Niên, hướng Tây – Thiên Y.

Đồng thời gia chủ Đinh Hợi nên tránh những hướng nhà đại kỵ mà gia chủ tuổi này nên tránh đó là các hướng như: hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, và hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông – Hoạ Hại.

2.2. Tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nhà nào 

Tuổi Kỷ Hợi (1959) sẽ thuộc Cung Khôn – mệnh Thổ, Tây tứ mệnh cho nên mệnh chủ tuổi này nên lựa chọn hướng nhà phù hợp giúp mọi người sẽ có được sức khỏe dồi dào, gia đạo được bình yên, hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn. Các hướng tốt đó là: hướng Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây Bắc – Diên Niên, hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây – Thiên Y.

Nếu xây nhà theo các hướng: Đông Nam – Ngũ Quỷ, Bắc – Tuyệt Mệnh, Đông – Hoạ Hại, Nam – Lục Sát, thì gia chủ sẽ gặp phải tranh chấp, cãi vã trong gia đình.

2.3. Hướng Tân Hợi hơp hướng hướng nào

Gia chủ tuổi Tân Hợi – 1971 thuộc Cung Khôn, và mệnh Thổ – Tây tứ mệnh cho nên tuổi này hãy lựa chọn xấy nhà hướng nên xây nhà hướng Đông Bắc – Sinh Khí, Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây Bắc – Diên Niên, Tây – Thiên Y. Được như vậy thì gia đình sẽ được lộc về đường kinh doanh, buôn bán, và cuộc sống gia đình phú quý, giàu sang.

Các hướng nhà tuổi Tân Hợi nên tránh đó là hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Đông, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông – Hoạ Hại, Nam – Ngũ Quỷ. Phạm phải hướng này Từ đó khiến cho mọi việc kinh doanh, gia đình không được thuận lợi cuộc sống khó khăn, bấp bênh.

2.4. Hướng nhà hợp chủ nhà tuổi Quý Hợi

Gia chủ tuổi Quý Hợi (1983) thuộc Cung Cấn – mệnh Thổ, và thuộc Tây tứ mệnh cho nên sẽ hợp xây nhà theo ccs hướng là hướng Tây Nam – Sinh Khí, Tây – Diên Niên, và Đông Bắc – Phục Vị, Tây Bắc – Thiên Y.  Được hướng này thì sẽ giúp gia chủ được con cháu hưởng phúc, học hành giỏi giang, sự nghiệp thăng hoa, phát triển.

Các hướng nhà không hợp với tuổi Quý Hợi (1983) đó là các hướng Nam – Hoạ Hại, Đông – Lục Sát, Bắc – Ngũ Quỷ, Đông Nam – Tuyệt Mệnh. Phạm hướng này sẽ gây ảnh hướng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình.

2.5. Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Ất Hợi

Gia chủ tuổi Ất Hợi 1995 thuộc Cung Khôn,và  mệnh Hỏa, thuộc Tây tứ mệnh sẽ hợp xây nhà theo các hướng Tây Nam – Phục Vị, Đông Bắc – Sinh Khí, và hướng Tây – Thiên Y, Tây Bắc – Diên Niên. Khi xây nhà được những hướng này thì sẽ giúp gia chủ có quý nhân phù trợ, giúp vượt qua được những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Các hướng xấu không hợp với tuổi Ất Hợi – 1995 là các hướng: hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, hướng Nam – Lục Sát, hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, hướng Đông – Hoạ Hại. Nếu phạm phải hướng này chỉ gây ra chuyện tai bay vạ gió, công việc gặp nhiều trắc trở và khó khăn.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi tuổi Hợi hợp hướng nào, nên tránh hướng xấu nào trong xây dựng nhà cửa để mọi việc luôn được bình an. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn có được cuộc sống bình yên.

Xem thêm: Tuổi 1990 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy chuẩn nhất

Xem thêm: Dàn đề 50 số đánh quanh năm chuẩn xác nhất

Xem thêm: Sinh năm 1995 hợp hướng nào? Hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club