Tuổi Mão hợp hướng nào theo phong thủy để tài lộc đầy nhà

(GMT+7) - View : 437

Tuổi Mão hợp hướng nào theo phong thủy để vận tài lộc đầy nhà, gia đình hạnh phúc êm ấm, tiền bạc đủ đầy không bao giờ lo khốn khó. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu thông tin về gia chủ tuổi Mão

Những ngươi tuổi Mão là người thông minh hoạt bát và nhanh trí, họ là những người tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác, luôn rất nhiệt tình trong công việc và có khả năng biến hóa thích nghi được với mọi hoàn cảnh, sẽ chịu được áp lực và tập trung cao.

Tuy nhiên cọ có nhược điểm là chỉ thích tận hưởng cuộc sống chứ không dám đặt mình vào khó khăn. Thi thoảng họ cũng khá bảo thủ và sẽ không chịu tiếp thu lời khuyên của người khác. Bởi thế nếu khắc phục được nhược điểm này họ sẽ còn thành công hơn nữa.

Tuổi Mão hợp hướng nào theo phong thủy
Tuổi Mão hợp hướng nào theo phong thủy

Việc lự chọn hướng nhà hợp tuổi sẽ giúp cho người tuổi Mão có thêm được nhiều điều may mắn, vạn sự hanh thông. Tìm hiểu hướng nhà hợp với từng tuổi Mão

2. Tuổi Mão hợp với hướng nào?

Mỗi tuổi Mão khác nhau sẽ có hướng nhà hợp và hướng nhà nên tránh khác nhau. Chi tiết từng tuổi như sau

2.1. tuổi Tân Mão 1951 hợp hướng nào

Hướng nhà hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Tân Mão (1951) có Cung Tốn, và thuộc Đông tứ mệnh đó chính là hướng: Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Nam (Phục Vị), hướng Nam(Thiên Y), hướng Đông (Diên Niên). Khi lựa chọn được hướng nhà theo các hướng này sẽ giúp cho gia chủ tuổi Tân Mão có được cuộc sống viên mãn, gia đình thêm hạnh phúc và sẽ được hưởng nhiều phúc lộc về sau

Những hướng xấu gia chủ Tân Mão nên tránh đó là các hướng phạm như sau : hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây (Lục Sát), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ). Nếu như không để ý mà lựa chọn xây nhà theo hướng này sẽ khiến cho gia đình gặp phải nhiều biến có và khó khăn. Mọi điều không thuận lợi.

2.2. Tuổi Quý Mão 1963 hợp với hướng nào

Lựa chọn được hướng nhà hợp tuổi Quý Mão (1963) sẽ giúp mang tới mọi điều thuận lợi trên con đường công danh cũng như sự nghiệp của tuổi Quý Mão lươn được đắc lộc, thành công. Người tuổi Quý Mão là Cung Khảm, thuộc Đông tứ mệnh cho nên sẽ phù hợp với hướng nhà Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Phục Vị), hướng Đông (Thiên Y), hướng Đông Nam (Sinh Khí).

Khi xây dựng nhà cửa thì người tuổi Quý Mão nên tránh lựa chọn các hướng không hợp tuổi Quý Mão (1963) đó là: các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Hoạ Hại).

2.3. Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 hợp với hướng nào

Lựa chọn được hướng nhà tốt sẽ giúp gia đình luôn dược gắn kết, cuộc sống thuận hòa, ấm no cho gia chủ Ất Mão (1975) có Cung Đoài, thuộc Tây tứ mệnh là: hướng Tây Bắc (Sinh Khí), hướng Đông Bắc(Diên Niên), hướng Tây(Phục Vị), hướng Tây Nam (Thiên Y).

Với những người tuổi Ất Mão thì nên lưu ý tới những hướng nhà xấu không hợp với tuổi Ất Mão đó là các hướng : hướng Bắc (Hoạ Hại), hướng Đông Nam (Lục Sát), hướng Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông (Tuyệt Mệnh).

2.4. Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 hợp với hướng nào

Những người tuổi Đinh Mão (1987) thuộc Cung Tốn – Đông tứ mệnh bởi thế tuổi này nên lựa chọn hướng nhà đẹp giúp hưởng lộc về đường làm ăn, và đường công danh sáng lạn, các hướng được tư vấn là các hướng : hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục Vị), và hướng Nam (Thiên Y).

Bên cạnh gia chủ tuổi Đinh Mão cũng cần phải tránh những hướng xấu, không hợp tuổi vì dễ gây ảnh hưởng tới đường công danh, sự nghiệp như là các hướng : hướng Tây Bắc (Hoạ Hại), hướng Tây (Lục Sát), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh).

2.5. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp hướng nào

Gia chủ tuổi Kỷ Mão (1999) thuộc Cung Khảm – Đông tứ mệnh. Việc lựa chọn hướng nhà tốt sẽ giúp cho gia đình thêm hòa thuận, gắn kết và tăng cường sinh khí, nhờ vậy sẽ có được sức mạnh tinh thần tốt. Những hướng tốt cho tuổi này là các hướng hướng Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Phục Vị), hướng Đông (Thiên Y), hướng Đông Nam (Sinh Khí).

Với tuổi này cũng sẽ có hưỡng hướng nhà xấu gia chủ cần tránh đó là các hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Tây Bắc (Lục Sát), hướng Tây (Hoạ Hại). Xây nhà các hướng này gia chủ sẽ không thu được lộc đường kinh doanh, buôn bán mà còn ảnh hưởng cả về sức khỏe.

Trên đây là tất cả các thông tin cơ bản về người tuổi Mão cho bạn đọc quan tâm tham khảo. Với những chia sẻ chi tiết như trên, chắc hẳn bạn đã có được các thông tin cần thiết để trả lời cho các thắc mắc của bản thân. Để có thể hiểu hơn về người tuổi Mão, mời bạn xem thêm các chia sẻ sau của chúng tôi.

Xem thêm: Tuổi Hợi hợp hướng nào để gia đình luôn bình an hạnh phúc

Xem thêm: Tuổi Tị hợp hướng nào theo phong thủy để hút tài, hút lộc

Xem thêm: Tuổi Ngọ hợp hướng nào, hướng nào hút tài hút lộc

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club