Tuổi Ngọ hợp hướng nào, hướng nào hút tài hút lộc

(GMT+7) - View : 482

Tuổi ngọ hợp hướng nào, tư vấn những hướng nhà hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc cho gia chủ. hướng nào hút tài hút lộc, hướng nào nên tránh. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Đặc điểm chung của những người tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sinh vào các năm cụ thể như sau :

  • Tuổi Giáp Ngọ sinh vào năm 1954, 2014
  • Tuổi Bính Ngọ sinh vào năm 1906, 1966
  • Tuổi Mậu Ngọ sinh vào năm 1918, 1978
  • Tuổi Canh Ngọ sinh vào năm 1930, 1990
  • Tuổi Nhâm Ngọ sinh vào năm 1942, 2002

Người xưa đã có câu “nhất vị, nhì hướng” – bên cạnh những yếu tố vị trí, thì hướng nhà hợp phong thủy cũng đóng vai trò rất quan trọng, góp phần mang tới những điều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Hướng nhà hợp tuổi Ngọ
Hướng nhà hợp tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thường có tính cách phóng khoáng và luôn yêu đời, vui vẻ, họ luôn dũng cảm và có chí tiến thủ trong mọi hoàn cảnh, họ là những người yêu thích sự mới lạ và thích sự ồn ào, sôi động.

2. Tuổi Ngọ hợp hướng nào nhất theo phong thủy

Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 hợp hướng nào

Tuổi Ngọ hợp hướng nhà nào ? Theo các chuyên gia phong thuỷ thì gia chủ tuổi Giáp Ngọ tốt nhất nên lựa chọn những hướng tốt như : Hướng đông (Thiên Y), hướng Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Phục Vị), hướng Đông Nam (Sinh Khí) bởi vì với những người tuổi này họ thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh, khi lựa chọn những hướng trên sẽ mang đến điều may mắn trong công việc và sức khỏe dẻo dai cho cả gia đình.

Đặc biệt, đối với những người tuổi Giáp Ngọ họ cũng nên tránh những hướng xấu như sau : Hướng Tây (Họa Hại); Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Lục Sát), và hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ) bởi nếu như lựa chọn phạm phải những hướng này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, cũng như sự nghiệp và gây ra nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 hợp hướng nào

Gia chủ tuổi Bính Ngọ là tuổi thuộc cung Đoài – Tây tứ mệnh bởi vậy họ nên chọn hướng nhà sau: Tây (Phụng Vị), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây Nam (Thiên Y), hướng Đông Bắc (Diên Niên). Khi lựa chọn xây nhà theo hướng này sẽ giúp mang tới sự dẻo dai trong sức khỏe cũng như giúp gia tăng vượng khí cho chủ nhân, đồng thời cũng sẽ giúp cho các thành viên ở trong gia đình luôn được hạnh phúc, thuận hoà.

Ngoài các hướng tốt ở trên thì gia chủ Bính Ngọ cũng cần tránh các hướng xấu cụ thể như, hướng Bắc (Họa Hại), hướng Đông (Tuyệt Mệnh), hướng Nam (Ngũ Quỷ), và hướng Đông Nam (Lục Sát). Khi xây nhà theo những hướng này sẽ làm xáo trộn mối quan hệ tình cảm của những người tuổi Ngọ.

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Ngọ – 1978

Gia chủ Mậu Ngọ là những người thuộc cung Tốn – Đông, bởi vậy nên ưu tiên lựa chọn những hướng tốt như hướng: Bắc (Sinh Khí),  hướng Nam (Thiên Y), hướng Đông (Diên Niên), và hướng Đông Nam (Phục Vị). Khi lựa chọn những hướng nhà hợp tuổi này sẽ giúp cho gia chủ tránh được mọi điều xui xẻo và mang tới nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Bên cạnh các hướng tốt thì gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng cần phải tránh lựa các hướng xấu dưới đây làm hướng chính trong nhà. Đó là các hướng không hợp tuổi gia chủ Mậu Ngọ : Hướng Tây (Lục Sát), hướng Tây Bắc (Họa Hại), hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ), và hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh)

Xem hướng nhà hợp nhất với tuổi Canh Ngọ – 1990

Gia chủ tuổi Canh Ngọ là những người thuộc cung Khảm – Đông tứ mệnh bởi thế gia chủ tuổi này nên lựa chọn những hướng tốt như : Hướng Nam (Diên Niên), hướng Bắc (Phục Vị), hướng Đông (Thiên Y), hướng Đông Nam (Sinh Khí). Đây là những hướng nhà mang tới nhiều sinh khí cũng như là những nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà cũng như những người thân trong gia đình.

Ngoài các hướng tốt, gia chủ tuổi Canh Ngọ cần tránh lựa chọn những hướng xấu như hướng : Tây (Họa Hại), Tây Bắc (Lục Sát), Tây Nam (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Ngũ Quỷ).

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi Tuổi Ngọ hợp hướng nào nhất. Những hướng nào là hướng xấu nên tránh. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích để bạn lựa chọn được hướng nhà phù hợp mang lại tài lộc bình an cho gia chủ. Chúc bạn luôn bình an, hạnh phúc.

Xem thêm: Tuổi 1990 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy chuẩn nhất

Xem thêm: Cách trừ tà hiệu quả bạn nên biết

Xem thêm: Tuổi Mão hợp hướng nào theo phong thủy để tài lộc đầy nhà

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club