Tuổi Hợi hợp hướng nào trong xây dựng nhà của để thu tài hút lộc

(GMT+7) - View : 447

Tuổi Hợi hợp hướng nào trong xây dựng nhà cửa để thu hút nhiều tài lộc, mang lại mọi điều may mắn thuận lợi cho gia chủ. Cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Vai trò của hướng nhà hợp phong thủy

Trong phong thủy thì hướng nhà giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Việc lựa chọn được hướng nhà tốt phù hợp phong thủy sẽ giúp mang tới nguồn sinh khí tốt và thật nhiều sức khỏe, may mắn, tài lộc cho gia đình.

Việc xác định được hướng tốt hay hướng xấu sẽ được căn cự vào phong thủy bát trạch và cung mệnh gia chu mà luận đoán.

Lựa chọn hướng phù hợp với gia chủ tuổi Hợi cũng cần phải phù hợp với cung mệnh

Khi đó sẽ có 4 hướng tốt là các hướng :

 • Hướng được Sinh Khí: Tốt cho con đường công danh, sự nghiệp
 • Hướng được Thiên Y: Tốt cho sức khỏe
 • Hướng được Diên Niên: Giúp củng cố các mối quan hệ
 • Hướng được Phục Vị: Giúp củng cố nguồn sức mạnh tinh thần

Và 4 hướng xấu sẽ là các hướng :

 • Hướng phạm tuyệt Mệnh: Sức khỏe bị tổn hại
 • Hướng phạm  ngũ Quỷ: Ảnh hưởng đến công việc, thu nhập
 • Hướng phạm  họa Hại: Không may mắn, có thể gặp phải thị phi, thất bại
 • Hướng phạm  lục Sát: Mang đến sát khí, mối quan hệ bất hòa, có thể gặp phải kiện tụng

2. Tuổi hợi hợp hướng nhà nào thu hút nhiều tài lộc

Trong việc lựa chọn xây nhà hợp phong thủy cho tuổi Hợi thì cần phải tìm hướng nào cho phù hợp nhất. Bởi vốn dĩ tuổi Hợi vốn là có giáp có mệnh tốt về đất đai và tiền bạc, nếu lại thêm lựa chọn được hướng nhà phù hợp thì sẽ lại càng giúp rước nhiều tài lộc, may mắn

Phân tích từng tuổi hợi để biết được đâu là hướng phù hợp đâu là hướng cần phải tránh trong xây dựng nhà cửa

Các tuổi hợi bao gồm : Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Ất Hợi,và tuổi Quý Hợi, mỗi tuổi khác nhau sẽ tương ứng phù hợp với một hướng nhà khác nhau

Đinh Hợi hợp hướng nào theo phong thủy

Gia chủ tuổi Đinh Hợi (1947) là những người thuộc cung Khôn, mệnh Thổ, và thuộc Tây tứ mệnh. Khi lựa chọn được hướng tốt theo phogn thủy sẽ giúp mang tới cho họ một cuộc sống gia đình ổn định hơn, hạnh phúc và ấm no hơn. Những hướng tốt sẽ là các hướng :

 • Hướng Đông Bắc – Sinh Khí,
 • Hướng Tây Nam – Phục Vị,
 • Hướng Tây Bắc – Diên Niên,
 • Hướng Tây – Thiên Y.

Những hướng tuổi này nên tránh là các hướng

 • Tránh hướng Bắc – Tuyệt Mệnh,
 • Không hợp hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ.
 • Nên tránh chọn hướng Nam – Lục Sát,
 • Tránh hướng Đông – Hoạ Hại.

Tuổi Kỷ Hợi hợp hướng nhà nào theo phong thủy

Tuổi Kỷ Hợi là những người sinh năm 1959 thuộc Cung Khôn – mệnh Thổ, và thuộc Tây tứ mệnh bởi vậy những người này nên chọn hướng nhà phù hợp để giúp mọi nguồi trong gai đình có được sức khỏe dồi dào, gia đạo bình yên, và sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Những hướng tốt hợp tuổi Kỷ Hợi là : hướng Đông Bắc – Sinh Khí, hợp với hướng Tây Bắc – Diên Niên, hợp với hướng Tây Nam – Phục Vị, hợp với hướng Tây – Thiên Y.

Tránh xây nhà theo các hướng sau để tranh cãi vã, tranh chấp trong gia đình. Đó là các hướng

 • Hướng đông Nam – Ngũ Quỷ,
 • Hướng bắc – Tuyệt Mệnh,
 • Tránh hướng Đông – Hoạ Hại,
 • Tránh hướng Nam – Lục Sát

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Tân Hợi

Những người tuổi Tân Hợi sinh vào các năm 1971 thuộc Cung Khôn, và mệnh Thổ thuộc Tây tứ mệnh những người này sẽ hợp xây nhà theo các hướng Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây Nam – Phục Vị, hướng Tây Bắc – Diên Niên, và hướng Tây – Thiên Y. Xây được các hướng này sẽ giúp cho gia đình sẽ được lộc về đường kinh doanh, buôn bán, cuộc sống gia đình phú quý, giàu sang.

Tuổi Tân Hợi sẽ cần phải tránh xây nhà các hướng như : hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, tránh hướng Đông, tránh hướng Nam – Lục Sát, tránh hướng Đông – Hoạ Hại, và hướng Nam – Ngũ Quỷ. Nếu phạm phải hướng này chỉ khiến cho công việc kinh doanh bị cản trở, gia đình không thuận lợi, cuộc sống bấp bênh, khó khăn.

Hướng nhà hợp chủ nhà tuổi Quý Hợi

Những người tuổi Quý Hợi sinh vào các năm 1983 họ thuộc Cung Cấn – mệnh Thổ, và thuộc Tây tứ mệnh cho nên những tuổi này sẽ hợp xây nhà theo hướng Tây Nam – Sinh Khí, hướng Tây – Diên Niên, hướng Đông Bắc – Phục Vị, và hướng Tây Bắc – Thiên Y.  Được những hướng tốt này sẽ giúp con cháu được hưởng phúc, học hành giỏi giang, sự nghiệp thăng hoa, phát triển.

Tuổi Quý Hợi nên tránh xây nhà phạm các hướng như hướng Nam – Hoạ Hại, hướng Đông – Lục Sát, hướng Bắc – Ngũ Quỷ, hay hướng Đông Nam – Tuyệt Mệnh phạm phải những hướng này sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe những người trong gia đình.

Hướng nhà hợp gia chủ tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi sinh vào 1995 thuộc Cung Khôn, mệnh mệnh Hỏa, và thuộc Tây tứ mệnh. Các tuổi này sẽ hợp xây nhà theo những hướng như Tây Nam – Phục Vị, hướng Đông Bắc – Sinh Khí, hướng Tây – Thiên Y, và hướng Tây Bắc – Diên Niên. Khi xây nhà hợp các hướng này sẽ giúp cho gia chủ được quý nhân giúp đỡ mà vượt qua được mọi khó khăn, thử thích trong cuộc sống. Tìm hiểu Nữ 1995 hợp hướng nào

Những hướng nhà xấu không hợp với tuổi Ất Hợi đó là các hướng : tránh hướng Bắc – Tuyệt Mệnh, không hợp hướng Nam – Lục Sát, tránh hướng Đông Nam – Ngũ Quỷ, tránh hướng Đông – Hoạ Hại. Phạm phải những hướng này chỉ khiến gia chủ Ất Hợi dễ vướng vào những chuyện tai bay vạ gió, công việc gặp nhiều trắc trở và khó khăn.

Xem thêm: Tuổi 1989 hợp hướng nào để hút tiền tài vào nhà

Xem thêm: Tuổi Đinh Mão hợp hướng nào để có cuộc sống may mắn

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi tuổi Hợi hợp hướng nào nhất theo phong thủy. Rất hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích để bạn lựa chọn được hướng nhà phù hợp nhất.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club