Tuổi 1984 hợp hướng nào để hút tài lộc và may mắn

(GMT+7) - View : 494

Tuổi 1984 hợp hướng nào? Vẫn nhiều người đang băn khoăn người tuổi giáp tý hợp hướng nhà nào để làm ăn may mắn và tài lộc. Cụ thể cùng các chuyên gia phong thủy đi tìm câu trả lời nhé!

Tuổi 1984 hợp hướng nào?

Thông tin tuổi Giáp Tý 1984

  • Năm dương lịch: 1984
  • Năm âm lịch: Giáp Tý
  • Quẻ mệnh: Tây Tứ mệnh
  • Ngũ hành: Kim – Hải Trung Kim – Vàng trong biển
  • Màu tương sinh: vàng sậm, nâu đất, xám, trắng, ghi
  • Màu tương khắc: đỏ, cam, hồng, tím

Những người sinh năm 1984 có bản mệnh là Kim theo ngũ hành vì thế họ thường sở hữu tướng phú quý. Ngoài ra, họ cũng là người có tư chất thông minh, tính quyết đoán và nhạy bén trong mọi công việc nên sự nghiệp cũng thuận lợi. Cuộc sống người này khá lạc quan, trẻ trung và vươn lên mọi khó khăn và thử thách.

tuoi-1984-hop-huong-nao-de-hut-tai-loc-va-may-man
Thông tin tuổi Giáp Tý 1984

Vì mỗi người sinh ra đều có bản mệnh riêng và những hướng tốt và xấu khác nhau. Và người tuổi giáp tý 1984 cũng vậy. Cụ thể như sau:

Nam Giáp Tý hợp hướng nào

Nếu gia chủ là Nam sinh năm Giáp Tý 1984 thì thuộc cung Đoài hành Kim.

  • Hướng tốt nhất là: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Phước Đức); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị).
  • Hướng xấu nên tránh: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ).

Nữ mạng 1984 hợp với hướng nào?

Nữ gia chủ tuổi 1984 Giáp Tý âm lịch thuộc cung Cấn hành Thổ nên:

  • Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây (Phước Đức).
  • Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Nam (Hoạ Hại).

Hướng nhà ở tốt nhất với tuổi 1984

Khi xây dựng nhà cửa thì hướng nhà rất quan trọng với mỗi gia chủ chứ không phải riêng người sinh năm 1984. Theo bát trạch phong thủy, chi tiết các cung tốt, hướng tốt nên chọn và các cung xấu, hướng xấu thì nên tránh để không ảnh hưởng đến vận mệnh của mình.

tuoi-1984-hop-huong-nao
Hướng nhà ở tốt nhất với tuổi 1984

Hướng nhà tốt gia chủ tuổi Giáp Tý nên chọn

– Cung Phước Đức: Với nam mạng thì hướng Đông Bắc, còn với nữ là hướng Tây. Đây là những hướng mà ban số mệnh sống lâu, giàu sang phú quý. Khi rơi vào cung này rất tốt với nữ giới, gia đình không bệnh tật, tiền tài ngày một tăng. Nhất là được quý nhân phù trợ vào những lúc khó khăn.

– Cung Thiên Y: Nam thuộc hướng Tây Nam còn nữ là hướng Tây Bắc. Đây là 2 hướng Thiên Y có nhiều tài lộc cho gia chủ, gia đình đầm ấm, yên ổn không có bệnh tật. Đặc biệt rất tốt cho Nam giới để thuận lợi trong các mối quan hệ của xã hội.

– Cung Sinh Khí: Nam là hướng Tây Bắc, nữ là hướng Tây Nam. 2 hướng này thuận lợi rất nhiều về mặt sức khỏe, gia đình và sự nghiệp. Hướng này cũng hạn chế làm nhà với nam giới vì có cung Tam Lang (Dương Mộc) khắc với nam gia chủ cung Đoài hành Kim (Kim khắc Mộc).

– Cung Phục Vị: Nam hợp hướng Tây, Nữ hướng Đông Bắc. Đây là các hướng mang đến sự bình yên và ổn định. Gia chủ cũng sẽ thuận hòa, tài lộc thăng tiến ổn định cũng như khả năng tài chính khá tốt.

Hướng nhà xấu nên tránh gia chủ tuổi Giáp Tý 1984

– Cung Họa Hại: Nam là hướng Bắc, nữ là hướng Nam. 2 hướng này rất xấu mang lại sự tổn thất lớn về tinh thần và nhân khẩu.

– Cung Tuyệt Mệnh: Nam là hướng Đông, nữ là Đông Nam. Khi rơi phải vào cung đại hung thì gia chủ chỉ suốt ngày bị bệnh tật, có khả năng dẫn tới phá sản.

– Cung Ngũ Quỷ: Nam là hướng Nam, Nữ là hướng Bắc. Gia chủ sẽ gặp nhiều vận xấu, tai ương triền miên về lời ăn tiếng nói, tai nạn về lửa có thể là hỏa hoạn.

– Cung Lục Sát: Nam hướng Đông Nam, nữ hướng nam. Với cung này thì cả nam hay nữ đều dễ rơi vào cảnh mất việc, tổn thất tài sản và có thể là mang tai tiếng.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, cũng đã giải đáp giúp bạn câu hỏi  “Tuổi Giáp tý hợp hướng nào?” dể xây nhà, mua nhà thu hút tài lộc và may mắn nhé, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Cách tính tuổi hoang ốc? Có xây nhà được không?

Xem thêm: Tuổi 1990 hợp hướng nào? Tư vấn phong thủy chuẩn nhất

Xem thêm: Tuổi 1992 hợp hướng nào để mang đến tài lộc

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo