Sopcast là gì? Cách sử dụng link sopcast để xem trực tuyến

(GMT+7) - View : 465

Sopcast là gì? Một phần mềm xem bóng đá miễn phí trực tuyến tốt nhất hiện nay. Bạn còn bỡ ngỡ về phần mềm linksopcast này thì hãy tham khảo bài viết dưới của chuyên mục bên lề nhé!

Sopcast là gì?

Sopcast được hiểu đơn gian là phần mềm xem truyền hình trực tuyến miễn phí. Phần mềm này cũng sẽ giúp người dùng biến chiếc máy tính, laptop hay điện thoại của mình thành một chiếc tivi thông minh có kết nối Internet để xem bóng đá.

Thay vì sử dụng Sopcast để xem trên tivi thì nhiều người lại hay dùng Sopcast để theo dõi các trận bóng đá trực tiếp bởi phần mềm Sopcast có tính năng đọc link cực kỳ hay mà người dùng vẫn gọi là link Sopcast. Những liên kết này sẽ dẫn trực tiếp đến nguồn phát sóng các trận đấu ở khắp thế giới.

Tuy nhiên, các chương trình truyền hình có một mặt trái là nhà đài không mua bản quyền phát sóng của giải đấu thì bạn sẽ không thể xem được. Nhưng với phần mềm xem bóng đá trực tiếp hay link Sopcas thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều này.

sopcast-la-gi-cach-su-dung-link-sopcast-de-xem-truc-tuyen
Sopcast là gì? Cách sử dụng link sopcast để xem trực tuyến

Tính năng vượt trội của phần mềm Sopcast

Sopcast là phần mềm mà người hâm mộ bóng đá yêu thích nhất. Vậy tại sao Sopcast lại được nhiều người yêu thích thì hãy tham khảo tính năng vượt trội của phần mềm này nhé!

  • Người dùng có thể theo dõi bất kỳ một trận đấu nào với chất lượng tốt nhất mà không cần trả phí
  • Hỗ trợ nhiều media player như Windows Media Player, VLC, …
  • Có nhiều giao thức khác nhau như: mms, http…
  • Có hệ thống phát sóng trực tiếp và trở thành 1 mỏ neo miễn phí. Có máy tính đủ mạnh, băng thông cao cấp thì bạn có thể phát trực tiếp tới 10.000 người dùng trực tuyến.
  • Giúp bạn vượt qua 90% rào cản P2P với công nghệ NAT sẽ giúp bạn vận chuyển và tạo tường lửa để đường truyền của Sopcast mạnh hơn và đảm bảo đường truyền cũng ổn định hơn.

Cách sử dụng sopcast xem trực tiếp

Bạn có thể xem bằng phần mềm sopcast và việc đầu tiên bạn phải làm là cài đặt phần mềm trên thiết bị, sau đó theo dõi trực tiếp các trận đấu bằng cách thực hiện những bước sau:

Bước 1: Login vào tài khoản của bạn

Khi bạn cài đặt thành công phần mềm sopcast thì bạn sẽ thấy giao diện chính của phần mềm sopcast hiện ra.

Nếu bạn chưa có tài khoản sopcast thì có thể login bằng tài khoản chia sẻ mặc định mà tất cả người dùng có thể sử dụng.

Còn khi bạn đã có tài khoản sopcast rồi thì chỉ cần login là được, sau đó nhập tên người dùng vào hộp tài khoản và mật khẩu.

Nếu chưa có tài khoản thì hãy register bằng cách nhấn vào ô “Create a new account”. Sau đó, tiến hành nhập các thông tin cá nhân mà phần mềm đã yêu cầu để tạo tài khoản cá nhân cho riêng mình.

Bước 2: Chọn kênh để xem

Khi login thành công vào phần mềm sopcast, bạn hãy nhấn vào “Live Channels” để chọn kênh muốn xem. Cuối cùng khi xem bóng đá bằng Sopcast thì bạn nên tìm kiếm link sopcast HD của K + và dán vào ô “Address”.

Sau đó bạn cần nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh bên cạnh. Lúc này sẽ có một cửa sổ xem bóng đá mở ra. Tại đây, bạn chỉ cần điều chỉnh các chức năng theo nhu cầu theo dõi của mình như: tăng giảm âm lượng, Tạm dừng,  thu nhỏ phóng to màn hình… rồi xem với chất lượng tốt nhất.

Lưu ý bạn nên lấy link trận dấu trước khi trận đấu diễn ra khoảng 30 phút để theo dõi trận đấu với chất lượng tốt nhất, giảm tình trạng giật lag, đảm bảo đường truyền ổn định và giúp bạn xem bóng đá thỏa mái hơn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu rõ về khái niệm Sopcast là gì và cách sử dụng Sopcast nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Kèo rung là gì? Kinh nghiệm chơi kèo rung ăn chắc

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club