Kèo rung là gì? Kinh nghiệm chơi kèo rung ăn chắc

(GMT+7) - View : 471

Kèo rung là gì? Thuật ngữ kèo rung cũng đã được nhiều người biết đến nhưng để hiểu về cách đánh kèo rung như thế nào thì hãy tham khảo bài viết dưới của chuyên mục bên lề nhé!

Kèo rung là gì?

Kèo rung hay gọi là kèo running là thuật ngữ để chỉ việc chơi kèo khi trận đấu đang diễn ra. Chỉ áp dụng trong 1 khoảng thời gian nhất định và có thể thay đổi liên tục.

Thường các tỷ lệ cược của running ball sẽ thay đổi sau 2 – 5 phút nên người chơi cần phải nhanh tay và nhanh mắt để bắt được kèo cược. Kèo này khá thu hút người chơi vì chúng có thể theo dõi trận đấu và đưa ra quyết định dựa vào các diễn biến trên sân.

Đôi khi bạn cũng chỉ thấy thắng 1 kèo rung là gỡ được cả trận thua hay kiếm được 1 món tiền kha khá. Còn có một số loại kèo khác thì phải cố định và cược trước trận đấu rồi chờ cho hết giờ mới biết được kết quả.

Còn kèo rung thì khác, miễn còn thời gian và cổng game còn cho kèo thì bạn cứ vào tiền thoải mái. Hoặc những trận nảy lửa còn thay đổi tính bằng phút để cược.

keo-rung-la-gi-kinh-nghiem-choi-keo-rung-an-chac
Kèo rung là gì? Kinh nghiệm chơi kèo rung ăn chắc

Hướng dẫn cách xem kèo rung

  • Mỗi cổng game sẽ có một tỉ lệ cược hoàn toàn khác nhau, cược không thể được chấp nhận trong 1 khoảng thời gian. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về địa điểm mà bạn định đặt cược. Bạn nên trải nghiệm nó một cách cẩn thận trong cùng 1 khoảng thời gian. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về địa điểm mà bạn định đặt cược.
  • Thứ hai, khi bạn chơi kèo này rất dễ bị từ chối đặt cược, vì trò chơi này không ổn định tuyệt đối. Một khi bạn đã xác định đúng hướng có lợi cho mình thì đừng nghĩ nhiều về nó mà hãy tham gia ngay thôi. Bạn có từ chối đặt cược hay không còn phụ thuộc vào cổng game nữa.
  • Bạn làm việc nhanh và chấp nhận đặt cược trong 5 giây thì thời gian chậm nhất là 10 giây. Ngoài ra, bạn cần biết đến điều kiện từ chối đặt cược, nó không giống nhau.

Kinh nghiệm soi kèo rung chính xác nhất

Phân bổ thời gian bắt kèo rung hợp lý

Tức là bạn không nên rung quá nhiều trận trong một ngày. Đầu tiên hãy tìm hiểu lịch sử đối đầu, giải đấu và quan sát chúng một cách sát sao nhất. Chủ yếu bạn chỉ nên chơi cơ 3 kèo rung 1 ngày mà thôi.

Lúc nào nên bắt kèo rung?

Chơi rung thì bạn nên chọn rung lúc đầu mỗi hiệp 1 và hiệp 2. Đơn giản vì lúc đó 2 đội vẫn còn sung sức và dễ tập trung vào trận đấu. Nếu rung kèo chấp thì chờ đến cuối hiệp mới chơi.

Điều này không có gì đáng để nói nếu bạn bắt kèo rung hiệp 1. Chỉ cần dựa vào lịch sử đối đầu của 2 đội và xu hướng giải đấu để quyết định. Thông tin này rất cần thiết và thậm chí trong bảng kèo cũng đã có thông tin và chỉ cần nhấp vào xem là ok.

Bắt kèo rung hiệp 2 thì có 2 lưu ý: nếu bạn thấy trận nào đầu tiên không có kèo hiệp 1, thì bạn có thể đánh tài hiệp 2 luôn.

Đặt giới hạn về số kèo rung trong ngày

Đây là loại kèo bóng đá mang lại tiền thưởng hấp dẫn nhưng chỉ nên giới hạn chúng ở 2-3 cược rung mỗi ngày để đưa ra quyết định đúng đắn nhất để đặt cược. Điều này cần đảm bảo bạn có thời gian tốt nhất để phân tích trận đấu của mình. Ngoài ra, bạn cũng không bị áp lực về tài chính và không thể mất tất cả.

Như vậy bài viết trên của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về kèo rung là gì? cũng như kinh nghiệm soi kèo rung chính xác nhất. Hy vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Xem thêm: Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng đơn giản nhất

Xem thêm: Kèo chấp bóng đá là gì? Cách đọc kèo chấp bóng

Xem thêm: Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club