Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5

(GMT+7) - View : 500

Kèo 1-1.5 là gì? Một loại kèo sẽ có nhiều tên gọi khác nhau, vì thế bạn nhất định phải nắm bắt và hiểu rõ bản chất về mức kèo O/U này. Hãy cùng chuyên mục bên lề tìm hiểu cụ thể nhé!

Kèo 1-1.5 là gì?

Kèo 1-1.5 còn gọi là tỷ lệ kèo 1.25. Loại hình dự đoán khá phổ biến và có thể lựa chọn cho người chơi. Với kèo này đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới với tỷ lệ 11/4 đồng banh. Mức tỷ lệ này có thể thấy đây là trận đấu có sự chênh lệch khá lớn về trình độ giữa 2 đội bóng. Do vậy khi chơi kèo 1.25 bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng về 2 đội tham gia thi đấu.

Nếu đội đầu tiên thắng đội cuối bảng nhiều hơn 2 bàn (2-0, 3-1, 4-1, 3-0…) đội thấp nhất thua hoàn toàn.

Đội đầu bảng ghi được 1 bàn thắng (1-0, 2-1, 3-2…). Nếu bạn với tỷ số mà bạn đặt cược so với đội đầu bảng thì bạn sẽ mất nửa tiền cược, đặt cược ở đội thấp nhất và bạn sẽ nhận được một nửa tiền cược.

Nếu đội đầu bảng thua hoặc hòa với đội cuối bảng thì tiền cược của đội đầu bảng sẽ thua hoàn toàn và đội cuối cùng cũng sẽ nhận được toàn bộ số tiền mà bạn đã đặt cược.

keo-1-1-5-la-gi-kinh-nghiem-choi-keo-1-1-5
Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5

Cách nhận biết thắng thua với kèo O/U 1-1.5

Trường hợp đánh tài (trên) 1-1.5 trái

  • Bạn thắng đủ tiền: Nếu hiệp 1 kết thúc với tổng số bàn thắng lớn hơn hoặc bằng 2 bàn. Ví dụ 2-0. 3-0, 4-0
  • Thua đủ tiền: Hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.
  • Thua nửa tiền: Hiệp 1 duy nhất có 1 bàn thắng được ghi. Vì đánh tài nên chỉ có 1 bàn thắng thì sẽ thua kèo và hòa kèo nên bạn thua 1 nửa tiền cược.
  • Đánh tài không có thắng nửa tiền.

Trường hợp đánh xỉu ( dưới ) 1-1.5 trái

  • Thắng đủ tiền: Nếu như hiệp 1 không có bàn thắng nào.
  • Thua đủ tiền: Hiệp một lớn hơn hoặc bằng ≥ 2 bàn
  • Thắng nửa tiền: Có 1 bàn thắng duy nhất trong hiệp 1.
  • Đánh xỉu không có thua nửa tiền.

Kinh nghiệm đặt kèo 1 – 1.5

Tìm hiểu thông tin trước trận đấu

Mỗi trận đấu bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin để có thể ăn cược 1.25 hiệu quả nhất. Lịch sử đối đầu trong 5 trận vừa qua. Phong độ 5 trận gần nhất của 2 đội với 2 hiệu suất ghi bàn trong trận gần nhất về thời tiết, lối đá và các điều kiện khác.

Kinh nghiệm chơi kèo

Đội khách là đội chấp 1.25 trái mà phong độ của 2 đội hiện tại như nhau thì bạn nên chọn đội chủ nhà. Nếu đội chủ nhà chấp 1 trái với hàng công đang hoạt động tốt thì bạn nên chọn đội chủ nhà.

Một khi không chắc chắn thì bạn có thể bắt đầu trận đấu sau 15 phút diễn ra. Lúc này tỷ lệ cược cao nên tỷ lệ cược cũng giảm xuống còn 1 trái và bạn cần nắm rõ tình hình của trận đấu.

Như vậy với bài viết trên đây của chúng tôi cũng đã giúp bạn hiểu rõ về cách chơi kèo 1 – 1.5 là gì và kinh nghiệm soi kèo. Hy vọng sẽ là nhũng thông tin bổ ích cho bạn dễ dàng dành chiến thắng, chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Long mạch là gì? Làm sao để biết đất có long mạch

Xem thêm: Giải Ngoại Hạng Anh bao nhiêu vòng đấu?

Xem thêm: O/U 3-3.5 là gì? Cách đánh kèo O/U 3 3.5 hiệu quả

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club