Giải thích cách tính tiền dự đoán bóng đá chuẩn nhất

(GMT+7) - View : 446

Cách tính tiền dự đoán bóng đá như thế nào chính xác nhất. Đây là quyền hạn trực tiếp của bạn vì thế bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới của chuyên mục bên lề nhé!

Cách tính tiền dự đoán bóng đá theo kèo châu Á

Độ phức tạp với kèo Châu Á là khá cao, do vậy khi tham gia kèo này cần phải hiểu nguyên tắc cũng như luật chơi của các cửa cược được chi tiết nhất. Cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ chiến thắng của 2 cửa cược ở mức 50:50 giúp đảm bảo được sự công bằng.

Thắng toàn bộ/thắng cả

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Đặt cửa trên: Đội bóng ở kèo trên ghi tỷ số bàn thắng cách biệt mà sau khi trừ đi tỷ lệ chấp vẫn cao hơn 1. Kèo chấp 0.5 khi đội bóng kèo trên ghi 2 bàn thắng, lúc này bạn đặt kèo trên sẽ thắng toàn bộ tiền.
  • Nếu đặt cược cửa dưới thì kết quả chung cuộc là hòa hoặc đội bóng cửa trên sẽ thua đội cửa dưới.
  • 2 kết quả này người chơi sẽ được tính là thắng cả và cổng game sẽ lấy tiền góc nhân với tỷ lệ bàn thắng sẽ ra số tiền nhận được. Ví dụ người chơi đặt cược 100K với tỷ lệ là 2.5, số tiến người chơi được nhận sẽ là: 100 x 2.5 = 250k VNĐ.
giai-thich-cach-tinh-tien-ca-do-bong-da-chuan-nhat
Cách tính tiền dự đoán bóng đá

Thắng phân nửa

Trường hợp này xảy ra kèo chấp khi 2 đội hòa nhau hoặc số bàn thắng kèo trên sau khi trừ với tỷ lệ chấp thấp hơn 1. Điều này khiến việc thắng cửa xỉu hoặc cửa tài cũng chỉ ăn được 1 nửa tiền.

Lúc này, người chơi chiến thắng phân nửa trong kèo cược được tính số tiền thưởng: Tiền thắng nhận được = (số tiền mà người chơi đặt cược x tỷ lệ đặt cược)/2

Thua cả/thua toàn bộ

Nếu bạn đặt cược cho đội bóng của mình nhưng kết quả trận đấu là thua cuộc thì người chơi sẽ mất hết toàn bộ số tiền ban đầu. Lưu ý, bạn sẽ mất toàn bộ số tiền cược mà bản thân đã đặt từ đầu cho trận đấu chứ không phải mất toàn bộ số tiền có trong tài khoản dự đoán bóng đá.

Thua phân nửa

Việc thua phân nửa sẽ được tính trong trường hợp ngược lại với thắng phân nửa. Cách này được tính như sau:

Tiền thua mà người chơi phải trả = (tiền cược x tỷ lệ cược ban đầu)/2

Đây là cách tính tiền trong dự đoán kèo Châu Á. Còn với kèo O/U và Châu Âu cũng có cách tính tương đồng và một vài điểm khác biệt khác.

Cách tính tiền trong dự đoán bóng đá kèo châu Âu

Với kèo Châu Âu thể lệ đơn giản và dễ chơi hơn nhiều. Khi tham gia kèo này bạn có thể đưa ra một số lựa chọn trong 3 cửa là đội chủ nhà, đội khách và hòa. Vì thế, tỷ lệ chiến thắng của người chơi cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Do vậy mà cách tính tiền dự đoán cũng đơn giản hơn. Cụ thể một số trường hợp bắt gặp như sau:

  • Thắng cả: Số tiền thưởng mà người chơi nhận được bằng tích của số tiền cược ban đầu nhân với tỷ lệ chiến thắng cửa cược trong bảng kết quả. Ví dụ, tỷ lệ cửa nhà chủ là 4.9, nếu bạn đặt cược cửa này thì bạn sẽ nhận được số tiền thưởng bằng tiền cược nhân cho 4.9.
  • Thua cả: Nếu bạn đặt cược và thua tất cả các trận đấu, bạn sẽ mất toàn bộ tiền cược ban đầu của mình.
  • Thua theo tỷ lệ: Bảng kết quả nếu tỷ lệ là con số âm thì người chơi sẽ mất đi số tiền là tích của tiền cược nhân với tỷ lệ đó.
  • Nếu hòa không xảy ra ở kèo cược này thì người chơi sẽ không có cơ hội để hoàn lại số tiền ban đầu.

Cách tính tiền dự đoán bóng đá theo kèo O/U

Với kèo O/U thì cũng tương tự như kèo Châu Á. Tất cả những trường hợp của kèo Châu Á đều xảy ra với kèo O/U. Khác nhau ở 2 loại kèo này là luật chơi. Kèo O/U thì cổng game sẽ niêm yết thêm một giá trị khác vào quá trình để so sánh tổng số bàn thắng của cả 2 đội.

Trên đây là những thông tin bổ ích về cách tính tiền trong dự đoán bóng đá ở các loại kèo. Hy vọng những chia sẻ này đã giúp bạn dễ dàng tham gia vào những trận dự đoán đầy kịch tính và hấp dẫn. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Tiểu sử Raheem Sterling – Cầu thủ tài năng và đẳng cấp

Xem thêm: Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng đơn giản nhất

Xem thêm: Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng đơn giản nhất

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club