Kèo tuồng là gì? Cách nhận biết kèo tuồng đơn giản nhất

(GMT+7) - View : 484

Kèo tuồng là gì? Là cách thức để cổng game dụ được người chơi vào bẫy của họ. Vậy làm thế nào để nhận biết được kèo tuồng, cùng chuyên mục bên lề đi khám phá xem nhé!

Kèo tuồng là gì?

Kèo tuồng còn gọi là kèo dụ, ám chỉ sự lên xuống thất thường của bảng kèo cổng game đưa ra. Do họ cân đo đong đếm giữa lượng tiền đặt các cửa và thay đổi kèo hay nắm bắt trước tin liên quan đến trận đấu rồi thay đổi kèo sao cho họ có lợi nhuận. Nói chung kèo này chính là cái bẫy của cổng game đưa ra. Càng sát ngày trận đấu diễn ra thì kèo tuồng dễ xảy ra khi bảng kèo nhảy liên tục.

Có thể những người lâu năm chưa chắc đã biết đến kèo tuồng này do đó những người mới cũng rất dễ bị cổng game dụ. Vì thế bạn hãy tỉnh táo để trang bị cho mình kiến thức tốt nhất.

keo-tuong-la-gi-cach-nhan-biet-keo-tuong
Kèo tuồng là gì?

Khi nào thì kèo tuồng xuất hiện?

Kèo tuồng xuất hiện là lúc trận đấu chuẩn bị diễn ra. Lúc này cổng game sẽ đưa ra mức kèo để người chơi biết được lợi nhuận thu về nếu bạn thắng cược. Khi trải qua giai đoạn biến động, bạn cần biết cách lựa chọn kèo và biết lợi nhuận thu về là bao nhiêu nếu thắng cược.

Sau khi trải qua giai đoạn biến động và lựa chọn được kèo của người chơi, các cửa đặt cược cũng sẽ bắt đầu có sự chênh lệch, đúng lúc này cổng game có thể thay đổi mức kèo để cân bằng lại kèo.

Gần đến sát thời gian trận đấu diễn ra, cổng game sẽ thay đổi tất cả nhằm cân bằng lựa chọn kèo của người chơi và tình hình chung của 2 đội đối đầu.

Mỗi cổng game uy tín sẽ cho ra mức kèo và sự thay đổi kèo không giống nhau; Vì thế người chơi cần nắm được từng giai đoạn thay đổi của bảng kèo để biết được đâu là kèo thơm và đâu là kèo tuồng. Do đó người chơi cũng nên đặt cược sớm ở giai đoạn đầu, lúc cổng game vừa tìm hiểu chuẩn xác và chưa thay đổi kèo để cân bằng lại lượng người đặt cược.

Cách nhận biết kèo tuồng chính xác

Người chơi cần chú ý đến một số điều quan trọng như sau:

  • Kèo tham gia đặt cược phải sòng phẳng, không nên có nhiều sự biến động đột ngột; chỉ thay đổi ở mức tương đối mà thôi.
  • Tỷ lệ kèo thưởng cao nhưng chưa chắc đã là kèo thơm vì thế người chơi cần nắm rõ dấu hiệu nhận biết kèo chính xác tránh nhầm lẫn.
  • Người chơi cần nắm rõ luật chơi dự đoán và hình thức đặt kèo phù hợp không biến động nhiều, nghiên cứu rõ loại kèo chính xác với quy luật dự đoán như thế nào?

Mẹo tránh kèo tuồng hiệu quả

  • Tìm kiếm các thông tin được chia sẻ trên diễn đàn, típ soi kèo miễn phí với nhiều cược thủ giàu kinh nghiệm, Nếu bạn không tin tưởng họ thì có thể mua tips mất phí khá ít.
  • Mọi thông tin bên lề của trận đấu cần nắm rõ phong độ, đội hình ra sân cũng như thành tích đối đầu của 2 đội gần nhất. Chỉ nên xem 5-10 trận gần đây mà thôi.
  • Khi quan sát vào bảng kèo bạn xem nó nhảy liên tục trước khi trận đấu diễn ra vài tiếng.
  • Nên chơi ở nhiều cổng game để có thể so sánh được tỷ lệ kèo của các cổng game với nhau. Nếu niêm yết một tỷ lệ kèo quá chênh lệch khi ở cùng 1 trận mà tình trạng đó vẫn diễn ra thường xuyên thì nên bỏ cổng game đó đi khi họ thường xuyên ra kèo tuồng.
  • Nên F5 liên tục bảng kèo để cập nhật mức kèo hiện tại của cổng game có cập nhật không.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về kèo tuồng trên đây, đã giúp bạn nắm được chính xác Kèo tuồng là gì và đồng thời biết được cách nhận biết kèo này nhé, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Nhận định Mallorca vs Girona, 01h30 này 25/1

Xem thêm: Long mạch là gì? Làm sao để biết đất có long mạch

Xem thêm: Kèo Penalty là gì? Có những loại kèo Penalty nào?

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club