Thông tin cách đánh gấp thếp O/U hiệu quả

(GMT+7) - View : 514

Cách đánh gấp thếp O/U không chỉ phụ thuộc vào may rủi mà cần có chiến thuật và kinh nghiệm chơi tất thắng nhé. Hãy cùng tìm hiểu cách đánh gấp thếp O/U qua bài viết của tylekeo2in1.com.

Cách đánh gấp thếp O/U là gì?

Đánh gấp thếp là chiến thuật dự đoán ra đời từ lâu, phương pháp này được tạo ra bởi các chủ sảnh game người Anh. Họ đã cố gắng đưa ra các hoạt động để giới thiệu cách đánh đến người chơi. Từ đó, cách đánh này cũng trở nên phổ biến hơn. Phương pháp này được lan truyền rộng rãi trên các sàn dự đoán.

Phương pháp này cũng được người chơi có kinh nghiệm chuyên nghiệp để sử dụng. Cơ hội của họ cũng thắng vào các cửa cược hòa vì tỷ lệ ăn cược của kèo hòa cao hơn và tỷ số hòa nhiều hơn. Do đó, muốn có cơ hội giành số tiền cược lớn bạn phải biết cách đánh gấp thếp O/U.

huong-dan-cach-danh-gap-thep-tai-xiu-hieu-qua
Hướng dẫn cách đánh gấp thếp O/U hiệu quả

Các cách đánh gấp thếp

Đánh gấp thếp theo ngày

Cách này sẽ chọn ra 4 trận đấu để cược trong 1 ngày. Lần lượt các cách đặt như sau:

  • Trận thứ 1 nếu cược thắng: Mức tiền cược sẽ được giữa nguyên ở trận tiếp theo.
  • Trận thứ 1 nếu cược thua: Trận thứ 2 cũng dự đoán với số tiền gấp đôi.

Nếu trận thứ 2 vẫn thua thì trận thứ 3 đặt gấp đôi và tiếp tục nếu như thua trận thứ 3. Còn nếu trận thứ 3 thắng thì trận thứ 4 sẽ trở về dự đoán với số tiền ban đầu.

Đánh gấp thếp theo tuần

Cũng giống như cách đánh gấp thếp theo ngày, mỗi người chọn mỗi ngày 1 trận để tiến hành dự đoán. Ở ngày đầu tiên bạn cần giữ nguyên mức tiền cược cho ngày thứ 2 và ngược lại, thua thì tăng gấp đôi tiền cược. Cứ như thế cho đến hết tuần, nếu thắng thì quay lại mức cược ban đầu. Nghe thì đơn giản nhưng đây là phương pháp chơi đòi hỏi tính kỷ luật cao.

Chơi gấp thếp trong cầu nghiêng

Sẽ có 2 loại cầu nghiêng là cầu nghiêng tài và xỉu.

  • Với cầu nghiêng tài ở dây cược đó số lượng cầu xỉu xuất hiện ít và chủ yếu là tài. Theo kinh nghiệm chơi kiểu cầu nghiêng là gấp thếp theo thế trận. Thường theo 1-2-4-8, nếu bạn không tự tin thì có thể chơi 1-2-4-6-10.
  • Bạn cần vạch ra những chiến thuật và tuân thủ theo nó để có hiệu quả tốt nhất.

Quy tắc gấp thếp 1-2

Cách này khá đơn giản nhưng là quy tắc để tuân thủ nếu muốn dành chiến thắng. Nhất là người chơi gấp thếp tói đa 2 lần. Nguyên tắc ở đây là không quá 2. Nếu cầu nghiêng tài thì bạn cần ra xỉu cược vào tài 1, sau đó ra tài và dừng lại để chờ xỉu ra thì đánh tiếp. Khi xỉu vẫn ra thì cược vào tài 2, nếu thắng thì hãy dừng lại để chờ xỉu ra tiếp. Vì ra xỉu là hết cầu nghiêng, bạn cần nghỉ cầu và chờ cầu nghiêng mới đánh tiếp.

Kinh nghiệm về cách đánh gấp thếp O/U

Chọn bàn có nhiều người chơi

Bạn nên chọn bàn có nhiều người chơi bởi trong bàn chơi đông người thì sẽ có có thể xảy ra các tình huống lừa đảo và bịp bợm. Bên cạnh đó người chơi có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những người khác.

Nếu số lượng người chơi ít thì cơ hội giành phần thắng khá thấp. Những bàn chơi này được ít người chơi tham gia cách đánh gấp thếp O/U khi dự đoán. Vì tỷ lệ thua của người chơi cũng sẽ cao hơn các bàn chơi đông người khác.

Không nên đặt nhiều cửa cùng một lúc

Cách đánh này khá thông minh và bạn không nên đánh nhiều cửa cùng 1 lúc. Vì các trò chơi đỏ đen này được xếp vào các game dự đoán có mức may rủi khác nhau. Do vậy không phải ai cũng biết được cách đánh O/U để giành cơ hội thắng cược.

Không nên đánh dàn trải các cửa cược cùng 1 lúc, nếu bạn chỉ thua 1 nửa cược thì sẽ mất đi một khoản vốn. Do đó việc đặt nhiều cửa cược sẽ có rủi ro và xác suất khá thấp cho người chơi. Nếu không muốn hết sạch số vốn thì không nên chọn cách này.

Phân tích kỹ các tỷ lệ cược

Bạn cần có kế hoạch để phân tích kỹ tỷ lệ cược của các cửa mà mình muốn, từ đó bạn cũng đưa ra được quyết định đúng đắn khi dự đoán. Nhờ đó mà cũng có thể giành được cơ hội thắng cuộc cao hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thêm nhiều dữ liệu với những cửa cược sau và bạn có thể phán đoán dựa vào các số liệu mà mình đã thống kê ban đầu. Khi tham gia dự đoán cũng cần một chút may mắn của bản thân. Người chơi cần dành được một số tiền thưởng lớn tại cửa cược mình đã chọn.

Tâm lý ổn định khi chơi O/U

Bạn cần có tâm lý vững vàng để không bị mất tiền oan. Nhiều người sau khi thua cược tâm lý bất ổn, muốn gỡ lại nhưng bạn hãy bình tĩnh để chơi O/U hay nhất. Bạn cần đủ bình tĩnh để đưa ra quyết định chính xác.

Trường hợp bị thua, bạn không nên nản trí và cắm đầu dự đoán để gỡ lại. Mà nên giữ một tâm lý ổn định nhất khi tham gia chơi dự đoán O/U.

Như vậy những thông tin trên chúng tôi chia sẻ đến bạn hy vọng cũng giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về đặt kèo cược gấp thếp O/U nhé, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Kèo Penalty là gì? Có những loại kèo Penalty nào?

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club