Kèo thay người là gì? Có những loại kèo nào phổ biến?

(GMT+7) - View : 523

Kèo thay người là gì? Mỗi kèo đều có đặc điểm riêng cũng như cách chơi riêng và với kèo thay người thì có loại kèo nào phổ biến, cùng chuyên mục bên lề đi tìm hiểu cụ thể nhé!

Kèo thay người là gì?

Một trận bóng diễn ra sẽ có luật thay người được áp dụng cho mỗi bên quyền thay tối đa 3 người trong 90 phút thi đấu chính thức. Việc này được ban hành bởi cơ quan quyền lực nhất của bóng đá. Có một số trận giao hữu cho thay người liên tục và tối đa là 7 người. Nhưng nhìn chung thì đều phải thực hiện đúng tiêu chuẩn của 1 trận đấu.

Kèo thay người là dạng kèo dựa vào tổng số lần thay người trong trận đấu và số lần đổi thay người của từng đội đều có thể xác định được vé cược là thắng hay thua. Khi đặt kèo thay người cũng như kèo O/U hoặc kèo Châu Á vậy.

keo-thay-nguoi-la-gi-co-nhung-loai-keo-nao-pho-bien
Kèo thay người là gì?

Những loại kèo thay người phổ biến hiện nay

Đa số các loại kèo thay người chủ yếu được cổng game đưa ra trong các trận đấu quan trọng và độ hót cũng cao hơn, dưới đây là một số dạng kèo thay người phổ biến:

  • Kèo chấp thay người giống kèo cược châu á: Kết quả sẽ dựa trên đội thay người nhiều hơn đội thay người ít để xác định vé cược thắng hay thua. Nếu trận đấu đó bị hủy thì tất cả những kèo cổng game đưa ra đều bị hủy.
  • Kèo O/U thay người: Loại kèo này khá phổ biến và dựa vào tổng số lần thay người của cả 2 đội để xác định được vé cược thắng hoặc thua. Nếu bị hủy thì tất cả kèo cũng bị hủy theo.
  • Kèo dự đoán thay người đầu tiên: Loại kèo này xác định được vé thắng cược hay thua cược. Nếu cả 2 đội đều có sự thay đổi người cùng 1 lúc thì cầu thủ nào thông đầu tiên và thuộc đội nào thì đội đó sẽ có được vé cược.
  • Kèo thay người cuối cùng, kèo này dựa vào đội thay người cuối cùng trong trận đấu bóng để có thể xác định được vé cược là thắng hay thua. Nếu có 2 sự thay đổi cùng 1 lúc thì người nào được thông báo sau cùng thuộc đội nào thì đội đó thắng cược.

Kinh nghiệm chơi kèo thay người

Phân tích kỹ thông tin trận đấu

Bạn cần tìm hiểu thông tin về 2 đội bóng để đưa ra nhận định đội nào mạnh, đội nào yếu. Tham khảo nhận định từ  các chuyên gia để có cái nhìn tổng quan về trận bóng..

Đặt cược ở giải quan trọng

Không phải trận nào bạn cũng đặt cược mà một khi có trận có ít sự quan tâm thì sẽ không có nhiều thông tin cho bạn khai thác và có thể dẫn đến dự đoán sai, thua cuộc. Vậy nên bạn cần đặt trận đã nắm rõ đầy đủ thông tin và cơ hội thắng cao hơn.

Nắm rõ đội hình hai đội bóng

Một khi bạn biết được đội hình ra sân của cả 2 đội cũng sẽ giúp bạn có được nhận định chính xác nhất cho mình. Qua đó cũng phân tích và dự đoán được xem liệu đội đó có khả năng thay người không?

Tham khảo thông tin từ nhiều nguồn

Để tăng tỉ lệ chiến thắng cao bạn nên theo dõi xem những người tham gia có ý kiến gì khác về trận cầu này không? Những thông tin đó cũng sẽ giúp bạn có được thông tin xác thực nhất.

Đây là loại kèo hấp dẫn được đông đảo người chơi yêu thích và nếu bạn là người thích chơi dự đoán bóng đá thì đừng bỏ qua thông tin bổ ích này nhé, hy vọng sẽ là kiến thức bổ ích và hữu dụng cho bạn áp dụng trong bộ môn dự đoán.

Xem thêm: Các bài tập mông với tạ đơn hiệu quả nhất không thể bỏ qua

Xem thêm: Nhận định Middlesborough vs Sunderland, 02h00 ngày 6/9

Xem thêm: Kèo bàn thắng đầu cuối là gì? Chơi thế nào để thắng?

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club