Kèo chấp bóng đá là gì? Cách đọc kèo chấp bóng

(GMT+7) - View : 410

Kèo chấp bóng đá là gì? Loại kèo được khá nhiều người chơi quan tâm và không còn xa lạ gì nữa. Vậy kèo chấp bóng đá chơi thế nào cùng tylekeo2in1.com tìm hiểu nhé!

Kèo chấp bóng đá là gì?

Kèo chấp bóng đá là loại kèo cơ bản của các cổng game tại châu Á. Tỉ lệ kèo đấu này thể hiện sự chênh lệch của những đội bóng trong một trận đấu và tạo sự công bằng cho người chơi dự đoán bóng đá.

Với kèo chấp bóng có 2 hình thức là chấp tỉ số hoặc chấp tiền. Nếu là kèo chấp tiền sẽ được sử dụng khi tỷ lệ tiền cược của kèo trên kèo dưới chênh nhau. Kèo chấp trái có đơn vị cơ bản là 1/4 trái.

Hướng dẫn cách đọc kèo chấp bóng

Kèo hòa: Kèo này thường được áp dụng trong trận bóng có 2 đội trình độ ngang nhau. Vì vậy khi đặt cược với tỷ lệ kèo này dù đội bạn chọn giành thắng lợi với tỷ số bao nhiêu thì bạn cũng giành phần thắng. Nếu trận đó có KQ hòa thì người chơi được hoàn tiền.

Kèo đồng banh nửa trái

Kèo đồng banh nửa trái hay gọi là kèo 0.25 trái, kèo ¼ trái. Dạng kèo này hiểu đơn giản là đội mạnh sẽ chấp đội còn lại ¼ trái. Do đó cũng sẽ có 3 trường hợp xảy ra như sau:

 • Đặt đội cửa trên mà đội cửa trên thắng thì được trọn số tiền đặt cược, còn đặt đội kèo dưới sẽ thua hết tiền cược.
 • Bạn đặt đội cửa dưới và đội kèo trên thắng thì thua sạch tiền, còn đặt cược đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ tiền.
 • Nếu 2 đội bóng hòa nhau, mà khi bạn đặt cược đội kèo dưới thì sẽ thắng nửa tiền và đặt đội cửa trên sẽ thua nửa tiền.
keo-chap-bong-da-la-gi-cach-doc-keo-chap-bong
Kèo chấp bóng đá là gì?

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái hay còn gọi là kèo 0.5 trái.

 • Khi đội chấp thắng thì đội chấp sẽ thắng cược.
 • Khi đội chấp thua nếu bạn đặt cược đội chấp sẽ thua. Còn trường hợp hòa mà đặt cược vào đội được chấp sẽ thắng, cách tính này giống kèo 1.5, 2.5, 3.5 …

Kèo chấp nửa trái

Kèo chấp nửa trái hay là kèo 0.5 trái, kèo ½ trái. Dạng kèo này được tính dựa trên mức đặt cược 0.5 trái. Và sẽ có 3 trường hợp xảy ra với kèo chấp này. Cụ thể như sau:

 • Đội kèo trên thắng tỷ số cách biệt 1 bàn thắng và đặt cược đội cửa trên thì bạn sẽ ăn toàn bộ tiền cược, còn đặt đội kèo dưới sẽ thua nửa tiền cược.
 • Nếu đội kèo dưới thắng khi bạn đặt cược đội kèo dưới thì sẽ thắng toàn bộ tiền còn đặt cược đội cửa trên sẽ thua hết tiền.
 • Cả 2 đội hòa nhau và bạn đặt cược đội cửa dưới sẽ thua toàn bộ tiền cược, còn đặt kèo trên sẽ thắng 1/2 tiền cược.

Kèo chấp 1 trái

 • Cược 1 trái là khi đội đó chấp đội còn lại 1 trái. Nếu đội chấp thắng cách biệt ít nhất với 2 bàn thì cược chấp thắng. Nếu như đội chấp thua hoặc hòa, cược chấp sẽ thắng.
 • Nếu đội chấp thắng đội còn lại thì 2 đội sẽ hoàn tiền. Nó tương tự với loại cược trái 2, trái 3 và trái 4…

Kèo chấp nửa một

Kèo chấp nửa một còn gọi là kèo 0.75 trái, kèo ¾ trái. Với tỷ lệ kèo này cũng tương tự như cách đọc tỷ lệ kèo 1.75, 2.75 trái. Do đó sẽ có 2 trong trường hợp xảy ra.

 • Đội kèo trên thắng cách biệt 2 bàn, nếu bạn đặt cược đội cửa trên sẽ ăn hết tiền, đặt cược đội cửa dưới sẽ thua toàn bộ tiền.
 • Nếu đội kèo dưới hòa hoặc thắng đội kèo trên 1 bàn thắng thì đội cửa dưới sẽ thắng toàn bộ tiền, đội của trên  thua đủ tiền.

Lưu ý khi tham gia kèo chấp bóng

Tham khảo kèo tới từ các chuyên gia

Bạn cần chú ý tham khảo soi kèo từ các chuyên gia. Bởi những chuyên gia này đã có kinh nghiệm soi kèo để đưa ra dự đoán tương đối chính xác.

Không nên đặt cược quá sớm

Để trận đấu diễn ra được 15 phút rồi mới đặt cược. Vì đặt cược sớm sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội về phong độ của 2 đội bóng, rất khó để nhận biết sơ đồ chiến thuật của cả 2 đội. Điều này đã khiến bạn khó đoán được đội bóng nào có thể dành thắng lợi để tiến hành đặt cược.

Chọn cổng game uy tín

Dù là loại kèo chấp nào thì cũng cần lựa chọn cổng game uy tín để tiến hành tham gia đặt cược. Khi tìm được cổng game uy tín thì hãy đặt cược ngay. Vì cổng game luôn đảm bảo quyền lợi cho người chơi, bạn chỉ nên trùy cập vào những cổng game như này vì họ đưa ra tỷ lệ trả khá cao. Những cổng game đưa ra tỷ lệ cố định cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vốn.

Cần phân bổ vốn hiệu quả nhất

Khi chơi dự đoán bạn cần chú ý đến tài chính của mình. Nếu bạn tin chắc dành được thắng lợi thì hãy tìm cổng game uy tín để tham gia, số tiền bạn đầu tư nhiều hơn và hãy chú ý đến cổng game cung cấp nhé.

Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ phần nào về Kèo chấp bóng đá là gì? và cách bắt kèo bóng đá chuẩn nhất nhé.

Xem thêm: Kèo 1-1.5 là gì? Kinh nghiệm chơi kèo 1-1.5

Xem thêm: Kèo rung là gì? Kinh nghiệm chơi kèo rung ăn chắc

Xem thêm: Kèo cơ hội kép là gì? Cách bắt kèo cơ hội kép chuẩn

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club