Kèo cược xiên là gì? Cách tính kèo cược xiên hiệu quả

(GMT+7) - View : 531

Kèo cược xiên là gì? Loại kèo này xuất hiện cực phổ biến ở các sàn cược lớn. Do đó bạn cũng cần biết được cách tính kèo cược xiên như thế nào, cùng chuyên mục bên lề đi tìm hiểu cụ thể nhé!

Kèo cược xiên là gì?

Kèo xiên là loại kèo cược hỗn hợp khá phức tạp, chúng tổng hợp một chuỗi kèo cược riêng lẻ được xâu chuỗi lại với nhau. Ngoài ra, 1 xiên cược lớn chứa nhiều xiên nhỏ khác nhau. Do đó các loại kèo bình thường cũng chỉ đặt 1 cửa vào 1 đội duy nhất mà thôi. Nhưng với kèo xiên thì chỉ trong một lần cược, bạn sẽ được phép đặt cho nhiều đội/nhiều trận đấu/nhiều sự kiện khác nhau như loại kèo Châu Á, Châu Âu, kèo O/U…

Bạn chỉ cần một số vốn nhỏ đã giúp bạn thu về khoản lợi nhuận khổng lồ bởi tỷ lệ ăn tiền cũng được tính theo cấp số nhân và dựa vào lượng cược đã tham gia. Nguyên tắc thanh toán cũng khó khăn hơn. Chỉ một cửa cược thua thôi cũng khiến bạn mất tất cả.

keo-cuoc-xien-la-gi-cach-tinh-keo-cuoc-xien-hieu-qua
Kèo cược xiên là gì?

Cách tính kèo cược xiên chính xác

Bạn muốn chơi dự đoán kèo xiên này thì chỉ cần chú ý đến 3 dạng kèo chính là Châu Âu, Châu Á, kèo O/U. Ở Việt Nam, 3 dạng kèo này khá phổ biến và được nhiều người chơi tham gia dự đoán. Và dưới là 3 cách tính cụ thể như sau:

Cách tính kèo châu Âu trong cược xiên

Nhiều người nhận xét, kèo Châu Âu được đánh giá là dễ chơi hơn so với kèo khác. Do vậy khi dự đoán bạn chỉ cần chọn 1 trong 3 cửa là thắng , thua hoặc hòa và không cần quan tâm đến tỉ số của trận bóng. Nếu dự đoán đúng thì bạn là người thắng cược.

 • Số tiền thắng bạn nhận được theo công thức: Hệ số cược (HSC) kèo 1 x HSC kèo 2 x HSC kèo 3 x … x HSC kèo n.

Ví dụ: Bạn dự đoán số tiền 100k cho kèo xiên 4. Và tỷ lệ cược của các trận đấu cũng tương ứng lần lượt là Chelsea 1.6, PSG 1.3, Bayern Munich 1.92, Dortmund 1.15.

Dựa vào công thức trên, nếu bạn thắng sẽ nhận được số tiền cược là: 100 x (1.6 x 1.3 x 1.92 x 1.15) = 459.264đ.

Và chỉ cần thua 1 trong 4 cược thì bạn sẽ mất toàn bộ số tiền dự đoán, tức là mất đi 100k.

Cách tính kèo cược Châu Á, O/U

Cách tính 2 loại kèo này có phức tạp hơn nhiều, cụ thể như sau:

 • Kèo xiên thắng 1/2: (tỷ lệ kèo – 1)/2 + 1.
 • Kèo xiên thua 1/2: Hệ số cả xiên 2.
 • Kèo xiên hòa: Hệ số x 1,.

Cách tính kèo dựa vào công thức: Hệ số kèo x (1+ (tỷ lệ kèo ăn nửa – 1)/2 x 1/2 (tỷ lệ kèo thua nửa)x 1(tỷ lệ kèo hòa) x … x hệ số kèo n…)

Ví dụ: Bạn có 200k tiền vốn và dự đoán xiên 4 thì tỷ lệ ăn cược lần lượt là: Juventus 1.4, MU 1.8, Real 1.6, Chelsea 1.5.

Do vậy, số tiền bạn có thể nhận được nếu thắng cả 4 kèo là : 200.000 x (1.5 x 1.8 x 1.6/2 x 1.4). Ngược lại thua thì sẽ mất đi 200k tiền dự đoán.

Cách đánh kèo xiên hiệu quả và an toàn

 • Bạn cần biết được kèo xiên là gì và nắm rõ luật dự đoán, cách tính xiên bóng đá chuẩn nhất.
 • Đúc kết, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm tính xiên bóng đá từ các chuyên gia của cổng game.
 • Tìm hiểu kỹ về trận đấu và lực lượng 2 đội trước khi quyết định dự đoán.
 • Nên tập trung vào chơi kèo xiên trong 1 trận mà bạn chắc đội nào thắng. Muốn chơi nhiều thì chỉ nên đánh 2-4 xiên mà thôi, không nên ôm nhiều vì rủi ro sẽ cao hơn.
 • Nếu kèo có dấu hiệu thua mà tiền vốn không có nhiều hoặc tỷ lệ cược xiên thấp thì nên biết cách chạy xiên đúng để cứu thua. Tức là dự đoán ngược lại với những cửa cược đã lựa chọn trước đó của trận đấu.
 • Tìm cổng game uy tín và có tỷ lệ cược cao cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 • Kiểm soát nguồn vốn, ngân sách của mình hợp lý nhất và chia thành nhiều phần nhỏ để bảo toàn tài chính tránh thua sạch tiền.

Trên đây là giải đáp thắc mắc về kèo xiên là gì và cách tính cược xiên bóng đá hiệu quả nhất. Mặc dù có đạt lợi nhuận cực cao nhưng bạn cần cẩn thận khi đọc kèo bóng đá. Hy vọng sẽ là thông tin bổ ích cho bạn nhé, chúc bạn thành công!

Xem thêm: Kèo chấp bóng đá là gì? Cách đọc kèo chấp bóng

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club