Bóng đá Anh 27/4: Bruno Guimaraes báo tin vui cho Arsenal và MC

(GMT+7) - View : 209

Bóng đá Anh 27/4: Bruno Guimaraes báo tin vui cho Arsenal và MC, Leicester trở lại Ngoại hạng Anh, … là những nội dung bóng đá quốc tế hôm nay.

Bruno Guimaraes báo tin vui cho Arsenal và MC

Bruno Guimaraes là một trong những cầu thủ có màn trình diễn nổi bật nhất của Newcastle United kể từ khi anh chuyển đến từ Lyon với giá 40 triệu bảng vào tháng 1 năm 2022. Trước kỳ chuyển nhượng mùa hè, Guimaraes đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cả Arsenal và Manchester City chuẩn bị cho lịch thi đấu bóng đá hôm nay.

Nhưng Eddie Howe xác nhận rằng các câu lạc bộ sẽ chỉ có một khoảng thời gian ngắn để kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 100 triệu bảng của cầu thủ 26 tuổi. Howe nói hôm thứ Sáu:

“Điều đó đã được câu lạc bộ lên kế hoạch, theo nghĩa là sẽ có một thời điểm đáo hạn. Chúng tôi không muốn đầu cơ liên tục, điều đó không có lợi cho các cầu thủ cũng như cho đội bóng”.

“Không cần phải nói, chúng tôi muốn giữ Guimaraes, tôi muốn xây dựng đội ngũ của mình xung quanh cậu ấy. Phong độ của cậu rất tốt và cậu ấy có vẻ rất hạnh phúc”.

“Guimaraes sẽ nghĩ về một mùa hè rất bận rộn phía trước, nơi hy vọng chúng tôi có thể đưa cả đội sánh bước cùng cậu ấy một phần lớn trong đó. Nhưng chúng tôi không kiểm soát được điều đó nên hãy xem. Tôi biết về tình trạng hợp đồng của cậu ấy nhưng đó không phải là điều tôi dành sự tập trung”.

Bóng đá Anh 27/4: Bruno Guimaraes báo tin vui cho Arsenal và MC
Bóng đá Anh 27/4: Bruno Guimaraes báo tin vui cho Arsenal và MC

Leicester trở lại Ngoại hạng Anh

Đêm qua, Leeds United đã để thua 0-4 và thua tỷ lệ bóng đá trước QPR ở giải hạng Nhất Anh. Kết quả này giúp Leicester giành quyền thăng hạng trực tiếp lên Premier League 2024/25.

Leicester, với 94, đã hơn 4 điểm so với đội xếp thứ hai là Leeds. Với việc Leeds chỉ còn 1 trận để đá, họ chắc chắn không thể vượt qua vị trí của “Bầy Cáo”. Trong khi đó, đội xếp thứ 3 là Ipswich Town với 89 điểm và còn 2 trận chưa đá. Theo đó, Leicester chắc chắn kết thúc mùa giải ở top 2, đồng nghĩa với vé thăng hạng trực tiếp.

Ấn định ngày Man City ra tòa với 115 cáo buộc tài chính

Vào tháng 2 năm 2023, có thông báo rằng Man City đã nhận 115 cáo buộc riêng biệt về việc vi phạm các quy định của Luật Công bằng tài chính (FFP) của Premier League kể từ năm 2009 và kéo dài đến năm 2018. City kiên quyết phủ nhận các cáo buộc.

Và phát biểu tại cuộc họp báo của European Leagues ở London mới đây, Masters đã chỉ ra rằng phiên điều trần về trường hợp của Man City sẽ diễn ra trong “tương lai gần”. Giám đốc điều hành Premier League không đưa ra ngày cụ thể.

Ông nói: “Chúng tôi không thể bình luận về vụ việc, ngày đã được ấn định. Vụ việc sẽ được giải quyết vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần. Những cáo buộc lịch sử của Man City khiến chúng trở nên phức tạp hơn nhiều so với những vụ việc gần đây liên quan đến Nottingham Forest và Everton.”

“Quy mô và tính chất của các cáo buộc được đưa ra trước Man City, điều mà tôi không thể tiết lộ, đang được xét xử trong một môi trường hoàn toàn khác. Đã có ngày ấn định cho thủ tục đó.”

Xem thêm: Chuyển nhượng 27/4: Chelsea tăm tia thủ môn đẳng cấp

Xem thêm: BĐQT 6/5: Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ Victor Osimhen

"Chúng tôi không ủng hộ hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức cược bóng đá nào dựa trên nhận định bóng đá hoặc dự đoán được chia sẻ ở đây. Việc này không chỉ là vi phạm pháp luật mà còn không phản ánh tinh thần thể thao lành mạnh mà chúng ta muốn gìn giữ."

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club