Soi kèo Châu Á Stevenage FC vs Watford (1h45 ngày 9/8)

(GMT+7) - View : 236

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Stevenage FC vs Watford vào lúc 1h45 ngày 9/8, thuộc giải hạng nhất Anh.

Soi kèo Châu Á Stevenage FC vs Watford

Stevenage Borough thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Steve Evans không thắng kèo 6/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Watford thắng 5/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó thắng kèo 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Valerien Ismael không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Soi tỷ lệ bóng đá kèo O/U Stevenage FC vs Watford

Soi kèo Châu Á Stevenage FC vs Watford (1h45 ngày 9/8)

Trong quá khứ, hai đội bóng này từng có tổng cộng 6 lần gặp nhau nhưng chưa một lần có nhiều hơn 2 bàn trong một trận đấu. Trong quá khứ, dù chưa một lần dành chiến thắng trước đối thủ này nhưng nên nhớ là ở lần đối đầu gần nhất, Stevenage FC đang cho thấy sự hiệu quả ở khâu phòng ngự, đặc biệt là khi được chơi trên sân nhà, minh chứng là họ chỉ nhận 1 bàn thua ở 4 trận sân nhà gần nhất. Vì vậy, chọn xỉu là hợp lí.

Chọn Xỉu (H1): 1

Chọn Xỉu (Full-time): 2 1/4

Phân tích phong độ

Stevenage Borough thắng 7/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Steve Evans thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Watford không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Valerien Ismael không thắng 10/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 5 trận làm khách gần đây trên sân vận động Broadhall Way, đội bóng của huấn luyện viên Valerien Ismael thắng 4 hòa 1, , trong 2 lần viếng thăm gần nhất Watford thắng 1 hòa 1. Tính 5 trận đối đầu đã qua thì Stevenage Borough hòa 1 thua 4, , chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Stevenage Borough hòa 1 thua 3.

Đội hình dự kiến Stevenage FC vs Watford

Stevenage: Ashby-Hammond; Earley, Piergianni, Vancooten, Sweeney, Wildin; Roberts, Reeves, Gilbey; Rose, Norris.

Watford: Bachmann; Ngakia, Porteous, Hoedt, Morris, Sierralta; Dele-Bashiru, Louza; Martins, Sema, Bayo.

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Stevenage 1-1 Watford

"Chúng tôi không ủng hộ hoặc khuyến khích bất kỳ hình thức cược bóng đá nào dựa trên nhận định bóng đá hoặc dự đoán được chia sẻ ở đây. Việc này không chỉ là vi phạm pháp luật mà còn không phản ánh tinh thần thể thao lành mạnh mà chúng ta muốn gìn giữ."

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club