Điểm tên 5 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup

(GMT+7) - View : 361

Có rất nhiều cầu thủ xuất sắc tại các kỳ World Cup. Tuy nhiên, chỉ có 5 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup. Để biết đó là những ngôi sao bóng đá nào, bạn đọc tham khảo ngay chia sẻ của tin bên lề dưới đây.

Miroslav Klose (Đức) – 16 bàn

Miroslav Klose là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử World Cup với tổng cộng 16 bàn. Anh là một trong những cầu thủ đóng góp lớn cho sự thành công của đội tuyển Đức trong thập niên qua. Klose đã chơi cho đội tuyển Đức trong 4 kỳ World Cup liên tiếp từ năm 2002 – 2014. Anh đã ghi 5 bàn tại World Cup 2002, 5 bàn tại World Cup 2006, 4 bàn tại World Cup 2010 và 2 bàn tại World Cup 2014.

Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup
Miroslav Klose đứng đầu danh sách ghi bàn tại World Cup

Klose là một trong những chân sút tuyệt vời nhất trong lịch sử bóng đá. Anh có khả năng sút bóng mạnh mẽ, tinh tế và cả những đường chuyền thông minh để giúp đồng đội ghi bàn. Khả năng dứt điểm của Klose rất tốt và anh có thể ghi bàn từ nhiều tình huống khác nhau.

Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup – Ronaldo (Brazil) – 15 bàn

Ronaldo là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Anh đã ghi tổng cộng 15 bàn thắng tại các kỳ World Cup mà anh tham gia. Ronaldo đã giành 2 chức vô địch World Cup với đội tuyển Brazil vào các năm 1994 và 2002. Anh cũng giành giải thưởng Chiếc giày vàng cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại World Cup 2002 với 8 bàn thắng.

Ronaldo có khả năng xử lý bóng rất tốt và đặc biệt là khả năng dứt điểm rất mạnh mẽ. Anh cũng sở hữu tốc độ và kỹ thuật dắt bóng rất tốt. Ronaldo được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá.

Gerd Muller (Đức) – 14 bàn

Gerd Muller là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Đức. Anh đã ghi tổng cộng 14 bàn thắng trong 2 kỳ World Cup mà anh tham gia vào các năm 1970 và 1974. Muller là một trong những chân sút xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá với khả năng dứt điểm và đá phạt cực kỳ tốt. Anh được coi là một trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn đến thành công của đội tuyển Đức trong thập niên 70.

Top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup – Just Fontaine (Pháp) – 13 bàn

Just Fontaine là một trong những cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất trong lịch sử World Cup. Anh đã ghi tổng cộng 13 bàn thắng tại World Cup 1958. Dù chỉ tham gia 1 kỳ World Cup, nhưng Fontaine vẫn được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá Pháp.

Fontaine được coi là một chân sút tuyệt vời với khả năng tìm đường vào vòng cấm và dứt điểm rất tốt. Anh cũng có khả năng sút phạt cực kỳ hiệu quả. Fontaine đã ghi bàn ở tất cả các trận đấu của Pháp tại World Cup 1958 và đã giúp đội tuyển này đứng ở vị trí thứ 3.

Pele (Brazil) – 12 bàn

Pele là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá và đã giành 3 chức vô địch World Cup với đội tuyển Brazil vào các năm 1958, 1962 và 1970. Ông cũng đã ghi được 12 bàn thắng tại các kỳ World Cup mà ông tham gia.

Xem thêm: Bật mí cách nuôi lô bạch thủ khung 2 ngày

Xem thêm: Võng lưng là gì, những bài tập khắc phục võng lưng hiệu quả

Trên đây là 5 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất World Cup trong các kỳ tổ chức. Hy vọng rằng nhờ đó bạn đã hiểu hơn về các huyền thoại bóng đá này.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club