Mệnh Thủy sinh năm nào, ý nghĩa những nạp âm thuộc Thủy

(GMT+7) - View : 587

Mệnh Thủy sinh năm nào, gồm những nạp âm nào, cùng tìm hiểu ý nghĩa chi tiết của từng nạp âm thuộc mệnh Thủy sẽ như thế nào nhé. Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây của tylekeo2in1.com

1. Mệnh Thủy sinh năm nào

Trả lời cho câu hỏi Mệnh Thủy sinh năm nào, chúng ta cần so cách bảng sau để biết được thông tin chích xác liên quan tới tương lai, vận mệnh và mức độ hợp khác màu sắc, vạn vật khác nhau

Mệnh Thủy sinh năm nào
Mệnh Thủy sinh năm nào
Năm sinh Can Chi
1936, 1966 Bính Tý
1953, 2013 Quý Tỵ
1982, 1922: Nhâm Tuất
1937, 1997: Đinh Sửu
1966, 2026:  Bính Ngọ
1983, 1923: Quý Hợi
1944, 2004: Giáp Thân
1967, 2027: Đinh Mùi
1945, 2005: Ất Dậu
1974, 2034: Giáp Dần
1952, 2012:  Nhâm thìn
1975, 2035: Ất Mão

2. Đặc điểm chung của mệnh Thủy

Sau khi nắm bắt được thông tin mệnh Thủy sinh năm nào thì chúng ta cùng đi tìm hiểu đặc điểm nhận dạng và tính cách mệnh Thủy để có thể nhận biết ngay mệnh thủy thông qua ngoại hình, tính sách.

Phần lớn người thuộc mệnh Thủy sẽ có thân hình đầy đặn, khuôn mặt tròn phúc hậu, dáng người thấp. Họ có màu sắc da trung bình. Bàn chân bàn tay và đầu gối lạnh vì thế họ dễ mắc các bệnh về xương khớp.

Mệnh Thủy sẽ có hai loại đó là tĩnh lặng như nước hồ và linh hoạt như dòng nước chảy. Điểm tốt của họ là dồi dào năng lương, luôn thông minh, khéo léo biết ứng biến linh hoạt, có đời sống tình cảm phong phú. 

Xét về tinh cách họ là người khó lường giống như tính chất của nước bởi khôn gbao giờ đo được nông sâu. Những người này giàu lòng tốt và hay giúp đỡ người khác. Thế nhưng nếu xấu cũng cực kỳ nguy hiểm. Nước chính là yếu tố tạo nên sự sống của vạn vật và cũng có thể tước đi sự sống bất cứ khi nào, (chẳng hạn như sóng thần, mưa bão, xói mòn…).

3. Mệnh Thủy có mệnh Nam Âm, đặc điểm của từng nạp âm của mệnh Thủy

Sau khi đã nắm được thông tin mệnh Thủy sinh năm nào, chúng ta cần tìm hiểu thêm về những nạp âm của mệnh Thủy để có thể đưa ra những cuận đoán cụ thể sau này.

Giản Hạ thủy

Giản hạ thủy mang nghĩa là nước dưới khe lạch, khe suối. Nguồn nước khoogn rõ từ đâu hướng chảy hay dòng nước cũng tùy chỗ nông sâu khác nhau. Nước vốn có tính chất không ổn định và hay thay đổi nên cổ nhân mới so sánh giản hạ thủy với lòng dạ tiểu nhân.

Mệnh Thủy sinh năm nào
Mệnh Thủy sinh năm nào

Các tuổi Tuổi Bính Tý và Đinh Sửu có nạp âm giản hạ thủy. Thủy mạnh ở Bính Tý và suy yếu ở đinh Sửu cho nên không thể là dòng nước lớn. Khi so sánh thì Bính Tý sẽ có phần nham hiểm hơn.

Hai tuổi này có phúc lộc tổ tiên, may mắn hơn người, làm gì cũng dễ thành công.

Đại Khê Thủy

Những người sinh vào các năm Giáp Dần (1914, 1974, 2034, 2094) và những người sinh năm Ất Mão (1915, 1975, 2035, 2095) sẽ có ngũ hành nạp âm là Đại Khê Thủy.

Đây chính là con suối lớn là thác nước chảy lớn trong rừng bởi đặc điểm này mà khí tượng của Đại Khê Thủy rất lớn biến hóa vô lương, không dự tính ngấm ngầm nhưng tâm cơ làn rộng cũng tạo ra lũ lụt.

Những người thuộc Đại Khê Thủy được cho là sống ích kỷ, có tâm tư. Nếu mệnh tốt thì trở thành người có chiến lược tài ba, có cái nhìn bao quát, rộng rãi và biết tính toán nước đi.

Hai tuổi Ất Mão và Giáp Dần là những người may mắn, có số hưởng phúc bởi có can chi tương hòa nhau. Nếu được mệnh cách tốt thì họ là người có tài năng sẽ đóng góp nhiều cho xã hội. Bên cạnh đó mệnh Lộc nên họ rất bén duyên với tiền bạc bởi thế cả đời không lo thiếu thốn.

Xem thêm : Mệnh Thủy hợp xe màu gì, nên đi xe màu gì để được tài lộc may mắn

Tỉnh Tuyền Thủy

Mệnh Tỉnh Tuyền Thủy được coi là nước giếng, bởi nước ở đây không rõ nguồn gốc nên muốn có được nước thì phải đào sâu trong lòng đất. Bởi thế mà mẹnh này luôn thể hiện sự sâu rộng và chứa đựng nhiều bí mật, càng lần trốn thì lại cang fmuoons khám phá.

Họ là người trong sáng, vui vẻ, tinh thần thẳng thắn, tình cảm, luôn suy nghĩ cho người khác. Tuy nhiên họ cũng có tính cách lạnh lùng, lãnh đạm y như nước giếng vậy.

Họ là người chủ về trí tuệ, thông minh và ham học, có kiến thức sâu rộng, uyên bác. Bản mếnh inh ra trong dư dả ít khi lâm vào cảnh túng thiếu cho nên một số người có khả năng tích lũy và dễ vướng vào việc chi tiêu quá mức cho ăn chơi. Họ cũng khá phóng khoáng nên dễ kế giao với những kẻ ích kỷ, lợi dụng.

Trường Lưu Thủy

Những người sinh năm dưới đây có nạp âm Trường Lưu Thủy

  • Người sinh năm Nhâm Thìn gồm: 1892, 1952, 2012, 2072
  • Người sinh năm Quý Tỵ gồm: 1893, 1953, 2013, 2073

Đây là dòng chảy bất tận không nghỉ luôn cuồn cuộn và bất tuyệt như tính chất của dòng chảy, họ có tham vọng lớn nhưng không chứa tâm tư bởi họ vốn trung thành nên có thể tin tưởng được.

Khuyết điểm của họ là chỉ biết chú trọng đại cuộc mà bỏ qua tiểu tiết, nếu lơ là dễ làm hỏng việc lớn.

Thiên Hà Thủy

  • Những người sinh vào các năm sau thuộc nạp âm Thiên Hà Thủy
  • Những người sinh năm Bính Ngọ: 1846, 1906, 1966, 2026.
  • Những người sinh năm Đinh Mùi: 1847, 1907, 1967, 2027

Thiên Hà Thủy chính là nước mưa, nước từ trên trời rơi xuống. Nước này sẽ khiến vạn vật sinh nổi, nẩy nở, được tươi tắn chan hòa. Tuy nhiên mưa cũng có mưa to mưa nhỏ, mưa giông, mưa phùn…nhưng không phải loại mưa  nào cũng có lợi ích cho con người.

Những người này mang mệnh Thiên cho nên muốn tốt đẹp thì cần phải rèn luyện trí tuệ. Họ thích hợp với công việc liên quan tới tôn giáo, xã hội, cộng đồng, ngoại giao là tốt nhất.

Đại Hải Thủy 

Đại hải Thủy chính là nước biển lớn, mênh mông, rộng lớn, vô tận và có tác động rất lớn tới tình hình xã hội- kinh tế và chính trị.

Những người sinh vào các năm sau thuộc nạp âm Đại Hải Thủy

  • Những người sinh năm Nhâm Tuất: 1862, 1922, 1982, 2042
  • Những người sinh năm Quý Hợi: 1863, 1923, 1983, 2043

Nhâm Tuất là những người có Thiên can Nhâm thuộc hành Thủy, địa chi Tuất thuộc Thổ, mà Thủy khắc Thổ nên

Đại Hải Thủy đa mức túc trí, có nhiều ý tưởng sáng tạo đầu óc luôn biến động có tư duy linh hoạt và sắc bén. Họ có thiên phú về hùng biện, diễn thuyết có thể diễn đạt và viết lách không bao giờ cạn.

Họ là người có chí lớn, luôn ước mơ và có khát vọng, luôn đòi hỏi sự sáng tạo trong cuộc sống cũng như công việc. Họ giống như nước biến luôn thích tự do, tự tai, du lịch, dã ngoại chơi xa.

Xem thêm: Sinh năm 2014 mệnh gì? Hợp với tuổi nào mang lại may mắn!

Xem thêm: Mệnh Thổ sinh năm nào, nạp âm từng năm sinh thuộc Thổ cần nhớ

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi mệnh Thủy sinh năm nào, ý nghĩa từng nạp âm của người mệnh Thủy. Chúc bạn sẽ có một cuộc sống thật an yên.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club