FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?

(GMT+7) - View : 586

FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa? là những câu hỏi mà hội mê game đặt ra, vì giờ họ mong muốn có sự đột phá mới trong FIFA Online 5. Vậy khi nào FO5 ra mắt cùng chuyên mục bên lề đi tìm câu trả lời nhé!

FIFA Online 5 bắt nguồn từ đâu?

Hiện tại FIFA Online 4 vẫn đang chiếm độc quyền trên thị trường game FIFA vì giờ không còn cạnh tranh với bất kỳ một game bóng đá online nào khác nữa. Nhưng phải chăng những nhà phát hành đã ngủ quên trong chiến thắng này một thời gian dài.

Về việc nâng cao trải nghiệm của người chơi khiến họ khá bị động từ các tính năng cho đến các sự kiện trong game và ngoài game. Có vẻ họ không còn tập trung để xây dựng những phiên bản mới hơn từ sản phẩm của mình tạo ra nữa. Như chúng ta cũng có thể thấy, các mùa thẻ đang dần chồng chất lên nhau tạo sự quen thuộc dẫn đến nhàm chán khi chơi.

fifa-online-5-khi-nao-ra-mat-fo4-khi-nao-dong-cua
FIFA Online 5 khi nào ra mắt? FO4 khi nào đóng cửa?

Vì sao FIFA Online 5 cần phải ra mắt sớm?

Phần lớn các game thủ lâu năm của FIFA với mong muốn là ra mắt một phiên bản FIFA mới, bởi thâm niên của FO4 chỉ mới một nửa so với bản FO3 từ trước.

Với những người chơi hiện nay thị hiếu người dùng cũng như sự lặp đi lặp lại nhàm chán nên họ đang ngóng chờ một sản phẩm game bóng đá online mới được cập nhật với phiên bản hằng nằm, cải cách gameplay rõ rệt hoặc những event ngon, bổ, rẻ. Nói chung, điều này thì Nexon và EA vẫn chưa thể đáp ứng được cho người chơi ở phiên bản FIFA Online hiện tại được.

FIFA Online 5 khi nào ra mắt?

Hiện tại thì chưa có thông tin nào cụ thể và chính xác về thời điểm phát triển và phát hình FO5 cả nhưng dựa trên chu kỳ của một game bóng đá online thường là 5-6 năm. Nhưng với FO4 thì ra mắt từ năm 2018 đến nay đã được 4 năm. Như vậy dự đoán dựa trên chu trình thì có thể thời điểm FO5 ra mắt vào khoảng năm 2023-2024. Đó chỉ là dự đoán còn phải có thông tin chính xác từ nhà phát hành thì mới chắc chắn thời gian.

>>> Đội hình PSG FO4 mạnh và tối ưu nhất

>>> Cấu hình chơi FIFA Online 4 mượt, không bị giật lag

FIFA Online 4 khi nào đóng cửa?

Dường như FIFA Online 4 đã phát hành được 4 năm và đang trong giai đoạn thịnh nhất của mình. Từ những giải đấu game play hay nhất thậm chí là cả Esport đỉnh cao nên cũng khiến nhiều người cảm thấy thất vọng vì FO4 giờ đã quá nhạt nhẽo, không như FO4 từ trước.

Thậm chí về cả số lượng người chơi FO4 hiện nay lại ít hơn FO3 xưa rất nhiều. Dù FO4 vẫn phát triển vẫn đi lên từng ngày về cả chất lượng khi Garena Việt Nam đã làm rất tốt khâu vận hành và cả quảng bá hình ảnh của tựa game của các game thủ.

Như đã nói ở trên 1 tựa game sẽ vận hành khoảng 5 năm 6 tháng, có vẻ như hợp đồng bản quyền của EA với nhà phát triển tựa game trên nền tảng PC cũng như vậy.

FIFA Online 4 có ngày bắt đầu tại máy chủ Hàn Quốc là 17/5/2018 do đó, nếu như 2 tựa game đi trước thì có lẽ FO4 sẽ dừng chặng đường của mình từ 12/2023.

Hy vọng với những thông tin dự đoán trên của chúng tôi cũng giúp bạn có thêm động lực để ủng hộ FO4 và chờ đợi FIFA Online 5 ra mắt trong thời gian sớm nhất nhé!

Xem thêm: Cách mua cầu thủ FO4 với quy trình đơn giản nhất

Xem thêm: Chiến thuật Tiki Taka FO4 triển khai như thế nào?

Xem thêm: Đội hình Real Madrid FO4 hiệu quả tối ưu nhất

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo