Cách mua cầu thủ FO4 với quy trình đơn giản nhất

(GMT+7) - View : 424

FIFA Online 4 (FO4) là trò chơi bóng đá trực tuyến hấp dẫn được yêu thích bởi rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Để xây dựng được một đội hình mạnh mẽ, việc mua cầu thủ FO4 là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lời khuyên của tin bên lề để giúp bạn chọn được những cầu thủ FO4 tốt nhất.

Hướng dẫn mua cầu thủ trong FIFA Online 4

Thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 4 là nơi giao dịch giữa người mua và người bán cầu thủ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn là người mới chơi FIFA Online 4 và chưa biết cách mua cầu thủ, hãy tham khảo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào thị trường chuyển nhượng và chọn cầu thủ mà bạn muốn mua. Bạn có thể tìm kiếm theo tên cầu thủ hoặc các yếu tố khác như vị trí, quốc tịch, đội bóng,…

Mua cầu thủ FO4
Mua cầu thủ FO4 như thế nào?

Bước 2: Đặt lệnh mua. Sau khi đã chọn được cầu thủ mình muốn mua, bạn cần đặt lệnh mua bằng cách điền giá mà người bán đưa ra và nhấn vào nút “Mua cầu thủ”. Lưu ý rằng giá này có thể thay đổi liên tục theo thị trường và bạn nên tham khảo giá thị trường trước khi đặt lệnh mua.

Bước 3: Nhận cầu thủ. Sau khi đặt lệnh mua, bạn cần kiểm tra lại danh sách mua bán để xác nhận đã mua thành công hay chưa. Nếu đã mua thành công, bạn có thể nhấn vào mục “Danh sách mua bán” để nhận cầu thủ về.

Lưu ý: Bạn không thể bán cầu thủ đang trong đội hình chính và những cầu thủ dự bị của mình. Trước khi treo bán cầu thủ trên thị trường chuyển nhượng, bạn cần thay đổi cầu thủ bằng cách thực hiện mua cầu thủ khác.

Xem thêm: Nhận định Zurich vs Arsenal, 23h45 ngày 8/9

Xem thêm: Liverpool vô địch C1 mấy lần, trong mùa giải nào?

Danh sách những cầu thủ được mua nhiều nhất trong FO4

Vừa rồi là thông tin chia sẻ về cách mua cầu thủ FO4 và những cầu thủ được mua nhiều nhất. Chúc bạn chọn lựa được cầu thủ phù hợp khi chơi game này.

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo | Hit club