Hướng dẫn cách đá phạt FO4 trong/ngoài vòng cấm

(GMT+7) - View : 338

Trong tựa game FIFA Online 4, đá phạt được xem là một trong những kỹ năng quan trọng nhất để có thể giành chiến thắng trong các trận đấu. Vì vậy, cách đá phạt FO4 là kỹ năng người chơi cần phải đặc biệt thuần thục. Sau đây là hướng dẫn chi tiết của tin bên lề.

Cách đá phạt FO4 ngoài vòng cấm

Cách để sút bóng ngoài vòng cấm thành công là phải biết sử dụng các kỹ thuật sút bóng hiệu quả. Bên cạnh việc điều chỉnh các hướng camera để quay màn hình, lực và hướng sút phạt, bạn cần phải sử dụng đúng các kỹ thuật sút bóng như sau:

Kỹ thuật sút xa

Một trong những kỹ thuật sút bóng quan trọng là sút xa. Để thực hiện sút xa thành công, bạn cần phải điều chỉnh tư thế và chọn vị trí thích hợp. Nếu bạn chơi trên máy tính, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím C + D để thực hiện sút xa với lực mạnh và đường bóng đi nhanh hơn. Nếu bạn sử dụng tay cầm chơi game, bạn có thể ấn tổ hợp phím LT + B. Bạn cũng cần chọn các cầu thủ có chỉ số sút xa và lực sút cao như Zidane, Ballack, Ronaldo để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách đá phạt FO4
Hướng dẫn cách đá phạt FO4 ngoài vòng cấm

Kỹ thuật sút xoáy

Kỹ thuật sút xoáy cũng là một kỹ thuật quan trọng trong game FO4. Để thực hiện sút xoáy thành công, bạn cần chọn cầu thủ có khả năng sút xoáy tốt như Kaka, Zidane, Salah, Messi, Mbappe. Việc thực hiện sút xoáy đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm, nhưng nếu thực hiện thành công, bóng sẽ bay theo đường cong khó đoán, làm cho đối thủ bất lực và đánh bại thủ môn. Nếu chơi trên máy tính, bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Z + D để thực hiện sút xoáy. Còn nếu bạn sử dụng tay cầm chơi game, bạn có thể ấn tổ hợp phím RB + B để thực hiện sút xoáy.

Cách đá phạt FO4 trong vòng cấm

Khi bạn đối mặt với thủ môn trong tình huống sút phạt cố định hoặc xâm nhập vào vòng cấm, đây là cơ hội để ghi bàn. Để tận dụng tốt cơ hội này, cần nắm vững các kỹ thuật sút phạt trong vòng cấm.

Sút chéo góc

Kỹ thuật sút chéo góc là phổ biến và dễ thực hiện. Nếu bạn đứng ở vị trí nửa phần sân bên phải, hãy sút bóng chéo về phía bên trái và ngược lại. Nếu bạn đứng giữa khung thành, hãy chọn một bên để sút. Nhưng hãy lưu ý đến chân sút, vì chỉ số dứt điểm và lực sút của các cầu thủ khác nhau. Bạn có thể sử dụng những cầu thủ như Lewandowski, Mbappe, Son Heung Min để có hiệu quả tốt hơn.

Sút sệt

Kỹ thuật sút sệt là cách để dứt điểm bằng quả bóng sát mặt sân. Hãy ấn giữ phím D trên bàn phím hoặc tay cầm để lấy lực sút, sau đó ấn phím D một lần nữa để sút bóng. Nhưng cách này chỉ hiệu quả nếu bạn đứng gần khung thành. Bạn có thể sử dụng các cầu thủ như Cristiano Ronaldo, Van Basten, Ibrahimovic để thực hiện kỹ thuật này.

Sút xoáy sệt

Kỹ thuật sút xoáy sệt là sự kết hợp giữa sút xoáy và sút sệt. Đây là kỹ thuật khó thực hiện nhưng hiệu quả. Hãy sử dụng tổ hợp phím Z + D + D để thực hiện kỹ thuật này. Sử dụng tổ hợp phím Z + D để chuẩn bị một cú xoáy, sau đó ấn phím D để thực hiện sút xoáy sệt khó đoán.

Xem thêm: Nâng cấp cầu thủ FO4 như thế nào thành công 100%?

Xem thêm: Hướng dẫn 3 cách kèm người trong FO4 chuẩn nhất

Vừa rồi là hướng dẫn cách đá phạt FO4 trong và ngoài vòng cấm. Hãy chăm chỉ rèn luyện để thực hiện thành công kỹ thuật này bạn nhé!

Liên kết: kèo bóng đá hôm nay | tỷ lệ kèo